สุขภาพ

tulsi เป็นประโยชน์มากสำหรับผิวของคุณและช่วยลบสิว ริ้วรอย pigmentation ผิวมัน ผิวแห้ง samp | ประโยชน์ของ Tulsi: เหตุใดจึงเคยปลูกต้น Tulsi ในลานบ้าน? รับผลประโยชน์ที่น่าอัศจรรย์เหล่านี้

ประโยชน์ของ Tulsi: Tulsi มีความสำคัญทางศาสนาและรวมอยู่ในยาหลายชนิดเนื่องจากคุณสมบัติต้านแบคทีเรียและน้ำยาฆ่าเชื้อ ด้วยเหตุนี้จึงปลูกไว้ในบริเวณลานบ้านในสมัยก่อนอย่างแน่นอน แม้ว่าตอนนี้การปลูกโหระพาในลานจะลดลง แต่ประโยชน์ของมันยังคงเหมือนเดิม ให้เราบอกคุณว่าปัญหาผิวมากมายสามารถเอาชนะได้ด้วยการใช้โหระพา แต่รู้จักใช้ให้เหมาะสม

ประโยชน์ของ Tulsi สำหรับการดูแลผิว: ประโยชน์ของ Tulsi สำหรับผิว

สิวสามารถกำจัดได้โดยใช้ Tulsi เพราะคุณสมบัติต้านแบคทีเรียที่มีอยู่ในตัวมันทำลายแบคทีเรียที่เป็นต้นเหตุของการเกิดสิว แม้ว่าคุณจะกังวลเกี่ยวกับฝ้ากระ คุณสามารถใช้ Tulsi ได้ สารต้านอนุมูลอิสระที่มีอยู่ในนั้นช่วยป้องกันความเครียดจากการเกิดออกซิเดชัน การแก่ก่อนวัยคือการเกิดริ้วรอย ผิวหย่อนคล้อย ฯลฯ ตั้งแต่อายุยังน้อย แต่สารต้านอนุมูลอิสระของโหระพาทำให้คุณอ่อนเยาว์ได้ยาวนาน การติดเชื้อที่ผิวหนังหรือปัญหาผิวหนังสามารถกำจัดได้โดยการใช้โหระพาบนผิวหนัง

วิธีใช้ Tulsi สำหรับใบหน้า: วิธีทา Tulsi บนใบหน้า
สามารถใช้วิธีการต่อไปนี้เพื่อใช้ Tulsi บนใบหน้า ชอบ-

การใช้โหระพาสำหรับผิวแห้ง
ทำน้ำพริกโดยผสมนมเปรี้ยวกับผงโหระพา ทาครีมนี้ลงบนใบหน้า ปล่อยให้แห้งสักครู่แล้วทำความสะอาดด้วยน้ำอุ่น

การใช้โหระพาสำหรับผิวมัน
ทำน้ำพริกโดยผสมน้ำกุหลาบกับใบโหระพากับผงโหระพา ทาครีมนี้ลงบนใบหน้าและล้างออกด้วยน้ำอุ่นหลังจากการทำให้แห้งสักครู่

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ:
เราได้พยายามทุกวิถีทางเพื่อรับรองความถูกต้อง ทันเวลา และความจริงใจของข้อมูลนี้ อย่างไรก็ตาม มันไม่ใช่ความรับผิดชอบทางศีลธรรมของ Zee News Hindi เราขอให้คุณปรึกษาแพทย์ของคุณก่อนที่จะพยายามแก้ไขใดๆ จุดประสงค์ของเราคือเพื่อให้ข้อมูลแก่คุณเท่านั้น

Back to top button