สุขภาพ

สี่อาหารที่ดีที่สุดสำหรับการดูแลเส้นผม รู้ที่นี่ วิธีดูแลเส้นผม brmp | อาหารบำรุงผม หากคุณมีปัญหาผมร่วง ให้รวม 4 สิ่งนี้ไว้ในอาหาร

นิวเดลี: หากผมของคุณร่วงอย่างรวดเร็ว ก่อนอื่นให้เข้าใจสิ่งนี้ที่เหมือนกับสารอาหารที่ร่างกายต้องการ สารอาหารก็จำเป็นเพื่อให้ผมแข็งแรง ดังนั้นการรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพจึงเป็นสิ่งสำคัญมากในการทำให้ผมเงางามและป้องกันผมร่วง

สำหรับสิ่งนี้ คุณควรบริโภคสิ่งที่ดีต่อสุขภาพ เช่น วิตามินบี วิตามินบี 6 และวิตามิน 12 บี กรดไขมันโอเมก้า 3 อาหารที่อุดมด้วยวิตามินอีในอาหารของคุณ

หากคุณต้องการทำให้ผมสวยและหนาขึ้นด้วย ให้เริ่มบริโภคของบางอย่าง ในข่าวนี้ เราจะให้ข้อมูลเกี่ยวกับอาหารที่สำคัญบางอย่างสำหรับสุขภาพผม

กินสี่สิ่งนี้

1. การบริโภคถั่วเหลือง
ถั่วเหลืองถือว่ามีประโยชน์มากต่อสุขภาพ ถั่วเหลืองประกอบด้วย ALA กรดไขมันโอเมก้า 3 และวิตามินอีจำนวนมาก ซึ่งสามารถช่วยในการให้สารอาหารที่เพียงพอแก่เส้นผม นั่นเป็นเหตุผลที่คุณสามารถใส่ถั่วเหลืองในอาหารของคุณ

2. กินปลา
นอกจากถั่วเหลืองแล้ว คุณยังสามารถรวมปลาในอาหารเพื่อให้ผมแข็งแรง ปลาแซลมอน ปลาแมคเคอเรล ปลาเทราท์ และปลาซาร์ดีนมี DHA และ EPA ซึ่งเป็นกรดไขมันโอเมก้า 3 สองประเภทซึ่งถือเป็นสุดยอดอาหารสำหรับผม ป้องกันผมร่วงได้โดยใช้มัน

3. การบริโภควอลนัท
วอลนัทถือว่ามีประโยชน์อย่างมากต่อสุขภาพ ประกอบด้วยกรดไขมันโอเมก้า 3 ในปริมาณสูงสุด ซึ่งสามารถช่วยรักษาความชุ่มชื้นของเส้นผมได้ นั่นเป็นเหตุผลที่คุณสามารถใส่วอลนัทในอาหารของคุณได้

4. บริโภคน้ำมันคาโนลา
คุณสามารถใช้น้ำมันคาโนลาเพื่อดูแลเส้นผมได้ กรดไขมันโอเมก้า 3 มีอยู่มากมายในนั้น ผู้เชี่ยวชาญกล่าวว่าเส้นผมสามารถรักษาสุขภาพให้แข็งแรงได้ด้วยการบริโภคน้ำมันคาโนลา เพราะน้ำมันคาโนลาสามารถช่วยป้องกันผมร่วงได้

อ่านเพิ่มเติม: ชีพจรนี้พิเศษมากสำหรับผู้ชาย นอกจากการขจัดความอ่อนแอทางร่างกายแล้ว คุณยังได้รับประโยชน์อันน่าอัศจรรย์เหล่านี้อีกด้วย!

Disclaimer- ข้อมูลที่ระบุในข่าวเป็นข้อมูลทั่วไป เราไม่ยืนยันสิ่งนี้ ดังนั้นก่อนที่จะนำข้อมูลนี้ไปใช้ควรปรึกษาแพทย์อย่างแน่นอน

Back to top button