สุขภาพ

tulsi ประโยชน์ต่อปอดวิธีกินใบโหระพาซินนามอนมูลิธีและกานพลูเพื่อให้ปอดแข็งแรงและสุขภาพการหายใจดีขึ้น pcup | การเยียวยาที่บ้านเหล่านี้จะทำให้ปอดของคุณแข็งแรงเพียงผสมกับใบโหระพาสิ่งเหล่านี้จะเพิ่มระดับออกซิเจน

เคล็ดลับสุขภาพปอด: หากคุณไม่หายใจขณะเดินและไม่มีปัญหาในการหายใจใด ๆ ให้เข้าใจว่าปอดของคุณแข็งแรง คุณสามารถเผชิญกับโรคต่างๆได้มากมาย มีคนจำนวนมากแสดงความไม่ใส่ใจในเรื่องนี้ซึ่งสามารถพิสูจน์ได้ว่าเป็นอันตราย ความประมาทของคุณอาจทำให้คุณตกเป็นเหยื่อของโคโรนา

ถ้าอยากนอนหลับสบายให้ผสมเนยใส 1 ช้อนในนมก่อนนอนตอนกลางคืนแล้วมาดู 7 ประโยชน์มากมาย

การดูแลปอดให้แข็งแรงเป็นสิ่งสำคัญมาก

จริงๆแล้วโคโรนาสายพันธุ์ใหม่จะโจมตีปอดของคุณโดยตรง (langs) ซึ่งมันสร้างความเสียหายและด้วยเหตุนี้ร่างกายของคุณจึงขาดออกซิเจน การขาดออกซิเจนอาจทำให้สูญเสียชีวิตได้เช่นกัน ดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญมากที่จะต้องดูแลปอดให้แข็งแรง เราจะแจ้งให้คุณทราบในรายงานนี้ว่าเขี้ยวของคุณจะมีสุขภาพดีได้อย่างไรโดยการรักษาในบ้าน สิ่งเหล่านี้คือสิ่งที่คุณจะพบได้ง่ายในบ้านของคุณ ดังนั้นอ่านข่าวที่เป็นประโยชน์นี้…

จะต้องมีการบริโภคเช่นนี้
ในการเสริมเขี้ยวให้เคี้ยวช้าๆโดยเทชะเอมเล็กน้อย 1-2 พริกไทยดำ 1-2 กลีบและใบโหระพา 4-5 ใบน้ำตาลเล็กน้อยและอบเชยเล็กน้อยในปาก คุณสามารถทำได้ทุกวัน กระบวนการนี้จะเป็นประโยชน์ในโรคหอบหืดด้วย

ความตื่นเต้นไม่ได้อยู่ในชีวิตแต่งงานดังนั้นลองดูสิ่งเหล่านี้ในห้องครัวแล้วดูน่าทึ่ง

สิ่งนี้จะได้รับประโยชน์เช่นนี้

มูเล็ตติ
อุดมไปด้วยสรรพคุณทางยาวิตามินบีอีเช่นเดียวกับฟอสฟอรัสแคลเซียมโคลีนเหล็กแมกนีเซียมโพแทสเซียมซิลิกอนโปรตีนกรดกลีเซอริกพบว่ามีคุณสมบัติในการต่อต้านอนุมูลอิสระและต่อต้านการเกิดไบโอติก ซึ่งช่วยในการทำให้ปอดแข็งแรงพร้อมกับหวัดไข้ลดไข้ ควรใช้ชะเอมเพียง 3-5 กรัมในรูปแบบผง ขอบอกว่ารสชาติของชะเอมเย็น

โหระพา
โพแทสเซียมเหล็กคลอโรฟิลล์แมกนีเซียมแคโรทีนและวิตามินซีจำนวนมากพบได้ในใบโหระพาซึ่งช่วยในการรักษาปอดให้แข็งแรง เคี้ยวใบโหระพา 4-5 ใบทุกวันในตอนเช้า

กานพลู
กานพลูอุดมไปด้วยคุณสมบัติมากมาย กานพลูมีองค์ประกอบที่เรียกว่า Eugenol เนื่องจากได้รับประโยชน์จากปัญหาต่างๆเช่นความเครียดปัญหากระเพาะอาหารพาร์กินสันปวดศีรษะไม่ดี นอกเหนือจากคุณสมบัติในการต้านการอักเสบการต่อต้านแบคทีเรียแล้วกานพลูยังพบว่ามีองค์ประกอบที่จำเป็นเช่นวิตามินอีวิตามินซีโฟเลตไรโบฟลาวินวิตามินเอไทอามีนและวิตามินดีกรดไขมันโอเมก้า 3 ควบคู่ไปกับการเสริมสร้างหัวใจปอดตับและอื่น ๆ จะช่วยในการทำให้ระบบย่อยอาหารไม่อยู่

พระเจ้าช่วย! ที่นี่ราคามันฝรั่งและหัวหอมได้เม็ดมะม่วงหิมพานต์รู้ราคาแล้วจะตะลึง

อบเชย
อบเชยสามารถใช้เพื่อเสริมสร้างปอด อบเชยมีรสหวานและเผ็ดเล็กน้อย อบเชยอุดมไปด้วยไทอามีนฟอสฟอรัสโปรตีนโซเดียมวิตามินแคลเซียมแมงกานีสโพแทสเซียมไนอาซินคาร์โบไฮเดรตเป็นต้นนอกจากนี้ยังถือเป็นแหล่งต่อต้านอนุมูลอิสระที่ดีอีกด้วย ซึ่งควบคู่ไปกับการดูแลปอดให้แข็งแรงแล้วยังทำให้หัวใจแข็งแรงอีกด้วย

คำเตือน – ข้อมูลทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพที่ให้ไว้ในบทความนี้เขียนขึ้นเพื่อจุดประสงค์ในการให้ข้อมูล ไม่ควรมองว่าเป็นการรักษาโรคใด ๆ หรือเป็นคำแนะนำของแพทย์ เราไม่ได้อ้างว่าเคล็ดลับที่กล่าวถึงนี้จะมีผลอย่างสมบูรณ์ ก่อนที่จะลองใช้เคล็ดลับหรือคำแนะนำใด ๆ ที่ให้ไว้ที่นี่โปรดปรึกษาแพทย์

หากคุณรู้ถึงประโยชน์ของไฉไลคุณจะกินผักใบเขียวทุกวันว่ากันว่า ‘บานไม่รู้โรย’ มีประโยชน์ต่อสุขภาพ

ดูทีวีสด

Back to top button