สุขภาพ

การออกกำลังกาย kegel สำหรับการหย่อนสมรรถภาพทางเพศ vidyut jammwal หุ้น 19 การออกกำลังกายสำหรับการรักษาภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศ samp | แบบฝึกหัดพิเศษนี้ได้ผลดีในปัญหาทางเพศของผู้ชาย วิฑูต จัมวาล ยังได้แชร์การออกกำลังกาย 19 ท่า

เนื่องจากวิถีชีวิตและการรับประทานอาหารที่ไม่ดีต่อสุขภาพ สุขภาพทางเพศของผู้ชายได้รับผลกระทบอย่างมาก ความเครียด การสูบบุหรี่ หรือการบริโภคเครื่องดื่มแอลกอฮอล์เป็นสาเหตุสำคัญที่อยู่เบื้องหลังเรื่องนี้ ผู้ชายอาจต้องเผชิญกับปัญหาทางเพศร้ายแรง เช่น การหย่อนสมรรถภาพทางเพศ ซึ่งส่งผลต่อสุขภาพทางเพศ การหย่อนสมรรถภาพทางเพศเรียกอีกอย่างว่าการหย่อนสมรรถภาพทางเพศ ปัญหาต่างๆ เช่น ฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนต่ำ เบาหวาน ความดันโลหิตสูง คอเลสเตอรอลสูง โรคอ้วน ก็สามารถทำให้เกิดภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศได้เช่นกัน แต่การรักษาภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศควบคู่ไปกับการเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิต การออกกำลังกายที่เฉพาะเจาะจงสามารถพิสูจน์ได้ว่าเป็นประโยชน์อย่างมาก นอกจากนี้ วีดิวต จัมวาล ฮีโร่แอ็กชันของอินเดียยังได้บอกการออกกำลังกาย 19 ท่าเพื่อขจัดภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศ

อ่านเพิ่มเติม: เพื่อให้กล้ามเนื้อแข็งแรง ต้องกินอาหารเหล่านี้ก่อนนอนตอนกลางคืน

การออกกำลังกายเพื่อบรรเทาอาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศ
คุณสามารถฝึกออกกำลังกาย Kegel เพื่อเอาชนะปัญหาทางเพศของการหย่อนสมรรถภาพทางเพศได้ แบบฝึกหัดนี้ค่อนข้างยาก แต่มีประโยชน์มาก ในการออกกำลังกาย Kegel คุณต้องกดดันกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกราน คุณต้องรักษาความดันนี้ไว้เป็นเวลา 5 วินาที จากนั้นร่างกายต้องผ่อนคลาย ทำ 10 ถึง 20 wraps ของกระบวนการนี้สองถึงสามครั้งต่อวัน คุณสามารถนอนราบ นั่งบนเก้าอี้ หรือแม้แต่ยืน
คุณพยายามหยุดปัสสาวะในระหว่างนั้นเพื่อค้นหากล้ามเนื้ออุ้งเชิงกราน ในกระบวนการนี้ กล้ามเนื้อของคุณจะถูกกระตุ้นหรืออยู่ภายใต้ความกดดัน นั่นคือกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกราน อย่าให้แรงกดที่หน้าท้อง สะโพก ต้นขา และกลั้นหายใจขณะออกกำลังกายแบบ Kegel แบบฝึกหัดนี้อาจเป็นเรื่องยากในตอนเริ่มต้น แต่ค่อยๆ คุณจะชินกับมัน การออกกำลังกายนี้ช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือดไปยังอวัยวะเพศของคุณ ซึ่งช่วยปรับปรุงสุขภาพทางเพศ

อ่านเพิ่มเติม: วิธีทำทาดาสนะเพื่อเพิ่มความยาวของร่างกาย รู้ประโยชน์อื่นๆ ของมัน

นักแสดงวิดิวัฒน์ จามวาล ยังได้แชร์การออกกำลังกาย 19 ท่า

นักแสดงและฮีโร่แอ็คชั่น Vidyut Jammwal ยังได้ให้ 19 แบบฝึกหัดเพื่อปรับปรุงสุขภาพทางเพศที่เสื่อมโทรมของผู้ชายและเพื่อแก้ปัญหาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศ เขาได้กล่าวถึง Kalarisutra ของศิลปะการต่อสู้ Kalaripayattu ในโพสต์ Instagram ของเขา ซึ่งเป็นการรวมกันของ 19 แบบฝึกหัด นี้ช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือดไปยังอวัยวะเพศของคุณและส่งพลังงานทางเพศ

ข้อมูลที่ระบุในที่นี้อิงตามสมมติฐานทั่วไป เราไม่เรียกร้องสิ่งนี้

Back to top button