โลก

Tubular Breast Syndrome: ภาวะที่เนื้อเยื่อเต้านมไม่พัฒนาในลักษณะที่เต้านมปกติทำ | หญิงสาวที่ทุกข์ทรมานจาก Tubular Breast Syndrome เคยประสบกับการฆ่าตัวตาย

ลอนดอน: บางครั้งผู้หญิงต้องผ่านปมด้อยในเรื่องรูปร่าง โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้ารูปร่างของหน้าอกแตกต่างกันเล็กน้อย หญิงสาวชาวอังกฤษคนหนึ่งหลังจากเริ่มมีสติสัมปชัญญะยังคงอยู่เหมือนเดิมตลอดชีวิตว่าทำไมหน้าอกถึงแตกต่าง ทำไมหน้าอกของเธอถึงไม่มีการปัดเศษแบบปกติและทำไมเธอถึงไม่สามารถใส่เสื้อชั้นในแบบปกติได้ ปมด้อยในตัวเธอกลายเป็นเรื่องที่บ้านมากจนเธอเริ่มคิดถึงการจบชีวิตในครั้งเดียว แต่แล้วเขาก็ได้อ่านเกี่ยวกับ Tubular Breast Syndrome ในฟอรัมออนไลน์ ซึ่งหลังจากนั้นเขาก็จัดการตัวเองและบอกตัวเองว่าไม่ใช่ความผิดของเขา และในกรณีที่เขาไม่มีความผิดทำไมเขาต้องทนทุกข์ทรมานเช่นนั้น?

เรื่องราวของคิตตี้ใต้เนิน

Kitty Underhill ซึ่งอาศัยอยู่ในสหราชอาณาจักรได้แชร์โพสต์ครั้งใหญ่บน Instagram ซึ่งเขาได้เล่าถึงความเจ็บปวดที่เกิดจาก tubular breast syndrome ด้วยตัวเอง นอกจากนี้ยังบอกด้วยว่าพวกเขารู้สึกอับอายที่ต้องออกไปนอกบ้านอย่างไร และถ้าพวกเขาต้องออกไปนอกบ้านด้วยเหตุนั้นพวกเขาจึงต้องทำงานหนักเพื่อให้ดูเป็นปกติ ตอนนี้เขาได้เขียนบทความเกี่ยวกับ Metro UK เกี่ยวกับเรื่องนี้ด้วย

แต่งหน้าหนักก่อนออกจากบ้าน

Kitty Underhill กล่าวว่าเมื่อเธอจำเป็นต้องออกไปนอกบ้านเธอจะต้องแต่งหน้าบนหน้าอกพร้อมกับใบหน้าของเธอ พวกเขาต้องแต่งหน้าเพื่อให้ไฮไลท์ดูเป็นธรรมชาติ ไม่เพียงแค่นี้พวกเขายังต้องสวมเสื้อชั้นในสองตัวหรือเสื้อชั้นในไซส์ X สามตัวเสมอ เพื่อไม่ให้คนมีปากเสียงกับพวกเขา คิตตี้บอกว่าแฟนเก่าคนหนึ่งของเธอทำให้เธอกลายเป็นบาจาค

Tubular Breast syndrome คืออะไร?

ไม่มีความคิดเกี่ยวกับ tubular breast syndrome ล่วงหน้า เป็นที่ทราบกันดีเมื่อมีคนเข้าสู่วัยเด็กจนถึงวัยรุ่นและร่างกายของพวกเขาได้รับการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมน ช่วงนี้ร่างกายของเด็กผู้หญิงเปลี่ยนแปลงไปมากกว่าเด็กผู้ชาย หน้าอกของเธอเริ่มมีผล การมีประจำเดือนเริ่มและเสียงเริ่มเบาบาง ในขณะเดียวกันหากเกิดอาการ tubular breast syndrome แสดงว่าการพัฒนาของหน้าอกจะไม่ถูกต้อง มองเห็นหน้าอกกระจัดกระจาย พวกเขาไม่ได้รับการปัดเศษ ด้วยเหตุนี้ความด้อยกว่าในเด็กผู้หญิงหลายคนจึงกลับบ้าน เนื่องจากในสังคมของเรานั้นร่างกายก็ถือเป็นส่วนหนึ่งของความงามเช่นกัน ในสถานการณ์เช่นนี้การแยกหญิงสาวออกจากที่เหลือทำให้เธอตกเป็นเป้าของสังคม

อ่านเพิ่มเติม: การทบทวนราคาทอง – เงิน: ราคาทองคำลดลง 3292 รูปีใน 20 วันของเดือนกุมภาพันธ์เงินก็ถูกลงเช่นกันรู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อไป

เน้นการเข้ารับการผ่าตัด

เด็กผู้หญิงจำนวนมากที่ต่อสู้กับโรคเต้านมท่อเลือกที่จะผ่าตัดเต้านม ในช่วงที่มีการแพร่ระบาดของโรคโคโรนามีการผ่าตัดจำนวนมากในสหราชอาณาจักร จากข้อมูลของปี 2560 มีเด็กผู้หญิงมากกว่า 2 แสนคน 29,000 คนในอเมริกาเพียงคนเดียวที่ได้รับการผ่าตัดเต้านมเนื่องจากโรคเต้านมที่เป็นท่อ อายุเฉลี่ยของพวกเขาอยู่ระหว่าง 13 ถึง 17 ปี Kitty Underhill บอกว่าเธอรู้สึกเช่นกันว่าการผ่าตัดเป็นทางออกเดียวสำหรับเธอ แต่หลังจากทราบเกี่ยวกับกลุ่มอาการนี้เขาก็ตัดสินใจที่จะไม่เข้ารับการผ่าตัด เพราะเธอไม่ใช่คนเดียวในโลกที่กำลังเผชิญกับปัญหานี้. คิตตี้ขอบคุณผู้คนที่สนับสนุนเธอผ่านโพสต์อินสตาแกรม

Back to top button