โลก

คดีค้าประเวณีอาจฟ้องนายพรานไบเดน ลูกชายโจ ไบเดน | สหรัฐอเมริกา: ลูกชายของโจ ไบเดน ฮันเตอร์ ไบเดน ที่ดูเหมือนจะมีปัญหา อาจถูกตั้งข้อหาค้าประเวณี

Biden New Scandal: ประธานาธิบดีสหรัฐ Joe Biden เป็นหัวข้อสนทนาสำหรับคนทั้งโลก สายตาของสื่อจากทุกประเทศทั่วโลกจับจ้องมาที่เขา ในสถานการณ์เช่นนี้ ไม่เพียงแต่กับเขาเท่านั้น แต่การเอาเปรียบของฮันเตอร์ ไบเดน ที่มีต่อลูกชายของเขาก็กลายเป็นประเด็นสำหรับสื่อด้วย เมื่อเร็ว ๆ นี้ เรื่องอื้อฉาวของเขารอบตัวเขามากยิ่งขึ้น มีรายงานว่าหน่วยงานสืบสวนกลางสามารถยื่นเรื่องค้าประเวณีกับฮันเตอร์ไบเดนได้

Biden ตามเป้าหมายของหน่วยสืบสวนสอบสวน

หากเชื่อว่ารายงานดังกล่าว หน่วยงานสอบสวนก็ได้รับเอกสารดังกล่าว เนื่องจากฮันเตอร์ ไบเดน อาจประสบปัญหาได้ ตามข้อมูลที่ระบุ ฮันเตอร์ ไบเดนใช้เงินไป 30,000 ดอลลาร์ นั่นคือ ประมาณ 24 แสนรูปีในการคุ้มกันในห้าเดือน

ความจริงของฮันเตอร์ออกมาแบบนี้

ตามรายงานของ Daily Mail เรื่องดังกล่าวเริ่มมีขึ้นเมื่อฮันเตอร์ตัดเช็คให้กับผู้หญิงยูเครน ธนาคารแจ้งว่าธุรกรรมนี้เป็นกิจกรรมที่น่าสงสัย JPMorgan Chase ยื่นรายงานกิจกรรมที่น่าสงสัยซึ่ง Ekaterina Morova ซึ่งตั้งอยู่ในฟลอริดาและนิวยอร์กได้รับเงินหลายพันดอลลาร์จากบริษัทของ Hunter หลังจากนั้นเธอถูกสอบปากคำ นอกจากนี้เขายังถูกกล่าวหาว่าได้รับเงินจากผู้หญิงที่ฮันเตอร์เรียกหาเรื่องเซ็กส์

ค่าประสบการณ์แฟน

ตามข้อมูลที่ได้รับ Ekaterina Morova ดำเนินการเว็บไซต์สำหรับ ‘Girlfriend Experience’ ในเว็บไซต์นี้ เด็กผู้หญิงอายุ 20 ปีหรือน้อยกว่าสามารถมีเพศสัมพันธ์ได้ ซึ่งจะไปให้ลูกค้าหลังจากจ่ายเงินแล้ว มันทำงานเหมือนโมเดลธุรกิจ

ใครเป็นคนจ่ายเงินด้วยเงินของไบเดน?

ที่สำคัญยังมีการเปิดเผยบางอย่างจากโทรศัพท์มือถือของฮันเตอร์ ไบเดนด้วย อันที่จริง ได้รับข้อความดังกล่าวจากโทรศัพท์ของเขาแล้ว ซึ่งแสดงให้เห็นว่าตัวเขาเองได้ตัดเช็คให้โมโรวา แล้วแจ้งว่าตัดเช็คนี้เพื่อให้บริการทางการแพทย์ แต่ไม่มีอะไรเหมือนบริการทางการแพทย์ที่ได้รับการยืนยัน อีกสิ่งหนึ่งที่ควรทราบคือเงินที่ส่งไปยังโมโรวาถูกส่งไปเมื่อไม่กี่ชั่วโมงก่อนโดยประธานาธิบดีโจ ไบเดน พ่อของฮันเตอร์ สงสัยฮันเตอร์เคยเอาเงินพ่อมาทำงานพวกนี้?

คำถามเกิดขึ้นกับประธานาธิบดี

เป็นที่น่าสังเกตว่าก่อนหน้านั้น รูปภาพมากมายของชีวิตไร้สาระของฮันเตอร์ ไบเดนยังคงปรากฏออกมา ซึ่งทำให้เกิดคำถามมากมายสำหรับประธานาธิบดี

คุณอ่านเรื่องนี้ในเว็บไซต์ภาษาฮินดีที่ดีที่สุดของประเทศ Zeenews.com/Hindi

Back to top button