โลก

ควีนเอลิซาเบธสิ้นพระชนม์ ทำนายฝัน ฮันนาห์ แคร์โรลล์ สไตล์บาบา แวนก้า เป็นจริง | Queen Elizabeth II Funeral: ลืมเรื่อง Baba Vaenga ไปได้เลย คำทำนายเกี่ยวกับการตายของ Queen Elizabeth นี้พิสูจน์แล้วว่าเป็นความจริง!

British Queen Death: ปีนี้ราชินีแห่งสหราชอาณาจักรจะสิ้นพระชนม์ เช่นเดียวกับบาบา เวนก้า เด็กสาวผู้ทำนายฝันเป็นจริง ฮันนาห์ คาร์โรลล์ วัย 19 ปี ทำนาย 28 เรื่องใหญ่ในปี 2022 โดย 11 คำทำนายเป็นจริงหลังจากการสิ้นพระชนม์ของราชินี

คำทำนายมากมายเป็นจริง

Hannah ซึ่งมาจากฟากฟ้าของเมืองฟอกซ์โบโร รัฐแมสซาชูเซตส์ สหรัฐอเมริกา ได้คาดการณ์เช่นการมาถึงของแขกใหม่ที่บ้านของ Nick Jonas และ Priyanka Chopra การตั้งครรภ์ของ Rihanna และอัลบั้มใหม่ของ Harry Styles และ Beyonce ซึ่งเป็นจริง เขาคาดการณ์ในเดือนสิงหาคมว่า Pat Davidson และ Kim Kardashian จะแยกจากกัน ซึ่งพิสูจน์แล้วว่าเป็นความจริง

ฮันนายังอ่าน Tiktok โดยเก็บค่าธรรมเนียมสำหรับผู้ติดตามของเธอ ปัจจุบันแครอลมีรายได้สูงถึง $2,000 ต่อเดือนจากการอ่านส่วนตัว ว่ากันว่าเมื่อดูรูปถ่ายหรือลูกค้าสองคนของเธอ เธอสามารถทำนายเหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้นในชีวิตของเธอได้อย่างแม่นยำ การประมาณนี้อาจเกิดจากการตั้งครรภ์หรือได้งานใหม่

‘เดาขึ้นอยู่กับความกล้าหาญ’

ฮันนาห์บอกว่าการเดาของฉันขึ้นอยู่กับ ‘จิตวิญญาณที่กล้าหาญ’ เธอพูดว่า ‘เมื่อใดก็ตามที่การเดาของฉันกลายเป็นความจริง มันทำให้ฉันตื่นเต้น ฉันชอบที่จะเห็นพวกเขาเป็นจริง เธอยังกล่าวอีกว่า ‘ฉันอยู่ท่ามกลางวัฒนธรรมป๊อปและคนดังมาโดยตลอด ดังนั้นการเดาของฉันส่วนใหญ่เกี่ยวกับพวกเขา เป็นรูปลักษณ์ที่ทำให้ฉันคิดว่าบางอย่างกำลังจะเกิดขึ้น เป็นจิตวิญญาณที่กล้าหาญที่แข็งแกร่งมาก Hana กล่าวว่า ‘ฉันมักจะอ่าน 15 ครั้งทุกๆ สองถึงสามวัน ขึ้นอยู่กับว่าฉันได้รับเวลาเท่าไร’

ราชินีขึ้นครองบัลลังก์ในปี พ.ศ. 2495

สมเด็จพระราชินีเสด็จขึ้นครองบัลลังก์ครั้งแรกในปี พ.ศ. 2495 และทรงเห็นการเปลี่ยนแปลงทางสังคมอย่างใหญ่หลวงตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา บุตรชายคนโตของเขา ชาร์ลส์ จะเป็นผู้นำประเทศในการไว้ทุกข์ในฐานะกษัตริย์องค์ใหม่และประมุขแห่งอาณาจักรเครือจักรภพ 14 แห่ง สมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 ทรงครองราชย์ตลอดช่วงหลังสงคราม การเปลี่ยนผ่านจากจักรวรรดิเป็นเครือจักรภพ การสิ้นสุดสงครามเย็น และการภาคยานุวัติและการถอนตัวของบริเตนออกจากสหภาพยุโรป มีนายกรัฐมนตรี 15 คนในรัชสมัยของพระองค์ นายกรัฐมนตรีคนแรกคือวินสตัน เชอร์ชิลล์ ประสูติในปี 2417 และปัจจุบันคือลิซ ทรัส ซึ่งประสูติในอีก 101 ปีต่อมาในปี 2518 และได้รับการแต่งตั้งจากสมเด็จพระราชินีเมื่อต้นสัปดาห์นี้

คุณอ่านข่าวนี้ในเว็บไซต์ภาษาฮินดีอันดับ 1 ของประเทศ Zeenews.com/Hindi

Back to top button