สุขภาพ

ลองใช้เคล็ดลับเหล่านี้สำหรับอาการปวดและเท้าไหม้และบรรเทาอย่างรวดเร็ว nsmp | หากคุณมีปัญหาทั้งกลางวันและกลางคืนเนื่องจากความเจ็บปวดของฝ่าเท้า ลองใช้เคล็ดลับเหล่านี้ คุณจะได้รับการบรรเทาอย่างรวดเร็ว

ปวดเท้า: เนื่องจากชีวิตที่เร่งรีบในปัจจุบัน ผู้คนมีปัญหาด้านสุขภาพมากมาย ในสถานการณ์เช่นนี้ หลายคนมีปัญหากับอาการปวดข้อ และหลายคนมีปัญหากับความเจ็บปวดของฝ่าเท้า ปัญหานี้พบได้บ่อยในผู้หญิง บางครั้งความเจ็บปวดเริ่มต้นจากอาการบวมที่ฝ่าเท้า เนื่องจากเดินลำบาก ในขณะเดียวกัน บางคนไม่สามารถทำงานใด ๆ ได้ด้วยการยืนที่เดียวเป็นเวลานาน ให้เราบอกคุณในวันนี้ถึงสาเหตุของอาการปวดที่ฝ่าเท้าและวิธีกำจัดมันง่ายๆ ที่คุณสามารถนำมาใช้เองที่บ้านได้

ประคบในน้ำอุ่น- เพื่อบรรเทาความเจ็บปวดจากฝ่าเท้า คุณสามารถประคบด้วยน้ำอุ่น สำหรับสิ่งนี้ ให้ผสมเกลือสินเธาว์เล็กน้อยในน้ำอุ่น หลังจากนั้นให้แช่เท้าในน้ำอุ่นประมาณครึ่งชั่วโมง วิธีนี้จะช่วยบรรเทาความเจ็บปวดและความเครียดของคุณ คุณสามารถทำได้ทุกวัน ตรวจสอบให้แน่ใจว่าน้ำไม่ร้อนเกินไป

การกดจุดบนฝ่าเท้า – เป็นการบำบัดที่ช่วยบรรเทาอาการปวดข้อได้ดี การกดจุดยังมีประสิทธิภาพมากในการลดความเจ็บปวดของฝ่าเท้า ก่อนทำสิ่งนี้ ให้ทาแป้งเล็กน้อยบนฝ่าเท้า สิ่งนี้จะทำให้การกดจุดง่ายขึ้น การกดหรือนวดเท้าเพื่อบรรเทาอาการปวดหรือแสบร้อนที่ฝ่าเท้ายังช่วยบรรเทาได้ดีอีกด้วย ขณะนวด ให้กดลงบนจุดที่อยู่ใต้นิ้วโป้งที่ฝ่าเท้าทั้งสองข้าง

น้ำส้มสายชูแอปเปิ้ลไซเดอร์ – คุณอาจไม่รู้ แต่น้ำส้มสายชูแอปเปิ้ลไซเดอร์สามารถขจัดทิ่มหรือความเจ็บปวดในพื้นรองเท้าได้ สำหรับสิ่งนี้คุณต้องบริโภคน้ำส้มสายชูแอปเปิ้ลไซเดอร์เช่นน้ำส้มสายชูแอปเปิ้ล สำหรับสิ่งนี้คุณเอาน้ำอุ่นใส่แก้ว จากนั้นเติมน้ำผึ้งและน้ำส้มสายชูหนึ่งช้อนโต๊ะลงไป ตอนนี้ดื่มมันจิบ-จิบ คุณจะเริ่มเห็นความแตกต่างในอีกไม่กี่วัน

ใบมะระขี้นกช่วยบรรเทา- ผู้ที่เป็นผู้ป่วยโรคเบาหวานและมีอาการปวดหรือแสบร้อนที่ฝ่าเท้า สามารถควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดได้โดยการบริโภคมะระขี้นก คุณสามารถใช้ใบมะระขี้นกได้ ขั้นแรกให้วางใบมะระขี้นกแล้วทาลงบนฝ่าเท้า หลังจากเก็บไว้ครู่หนึ่งแล้ว ให้ล้างส่วนผสมนี้ด้วยน้ำอุ่น ภายในไม่กี่วันคุณจะรู้สึกโล่งใจ

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: มีความพยายามทุกวิถีทางเพื่อรับรองความถูกต้อง ทันเวลา และความจริงใจของข้อมูลนี้ อย่างไรก็ตาม มันไม่ใช่ความรับผิดชอบทางศีลธรรมของ Zee News Hindi เราขอให้คุณปรึกษาแพทย์ของคุณก่อนที่จะพยายามแก้ไขใดๆ จุดประสงค์ของเราคือเพื่อให้ข้อมูลแก่คุณเท่านั้น

Back to top button