โลก

ครอบครัวใช้เวลา 14 วันในชุดเดียวกันในวันหยุดหลังจากสายการบินล้มเหลวในการส่งกระเป๋าเดินทางในสหราชอาณาจักร | สหราชอาณาจักร: ครอบครัวนี้ซึ่งเดินทางไปต่างประเทศเป็นเวลา 14 วันด้วยเสื้อผ้าที่มีกลิ่นเหม็น ไม่สามารถเปลี่ยนเสื้อชั้นในได้ ทำไมล่ะ

ครอบครัวใช้จ่ายวันหยุดในเสื้อผ้าชุดเดียวกัน: ในยุคปัจจุบัน ผู้คนเตรียมการสำหรับการออกจากบ้านและกลับบ้านก่อนที่จะไปเที่ยวพักผ่อน โดยเฉพาะอย่างยิ่งก่อนไปเที่ยวพักผ่อนก็ดูแลเต็มที่ว่าช้อปปิ้งไม่น่าจะขาดมือ ผู้คนต่างพกเสื้อผ้าและเครื่องประดับแฟชั่นใหม่ ๆ ทุกวัน โดยเฉพาะก่อนไปช่วงวันหยุดยาว ผู้คนก็กองเสื้อผ้ากัน กรณีที่คล้ายกันเกิดขึ้นในสหราชอาณาจักร (สหราชอาณาจักร) ซึ่งผู้หญิงที่เดินทางไปตุรกีเพื่อซื้อเสื้อผ้าให้ครอบครัว แต่มีบางอย่างเกิดขึ้นกับเธอซึ่งทุกคนต้องใช้เวลาทั้งวันหยุดในเสื้อผ้าเพียงคู่เดียว ปัญหาและความเจ็บปวดที่เกิดจากเหตุการณ์นี้เธอยังไม่อาจลืมได้

อยู่กันเป็นคู่ 14 วัน

ผู้หญิงที่ตกเป็นเหยื่อของเหตุการณ์โศกนาฏกรรมครั้งนี้คือนิโคลา ครอบครัวของนิโคลา ซึ่งอาศัยอยู่ในนอตทิงแฮมซิตี สหราชอาณาจักร ได้รับชะตากรรมที่คนจนเหล่านี้คาดไม่ถึง ครอบครัวนี้ต้องใช้วันหยุด 14 วันในเสื้อผ้าเพียงคู่เดียว (ครอบครัวใช้วันหยุดใน 1 ชุด) แม้แต่สมาชิกทุกคนในครอบครัว 11 คนก็ไม่สามารถเปลี่ยนชุดชั้นในได้ และสิ่งนี้เกิดขึ้นเนื่องจากความล่าช้าและความประมาทเลินเล่อเล็กน้อยของสายการบินของพวกเขา ครอบครัว 11 คนมีแผนจะเดินทางไปตุรกีเป็นเวลา 14 วัน พวกเขาเก็บเสื้อผ้าเป็นเวลา 2 สัปดาห์ แต่แผนการทั้งหมดของเขาไร้ผล อันที่จริงหลังจากบินจากอังกฤษแล้ว สายการบินของเขาไม่ได้ส่งกระเป๋าเดินทางไปด้วย เมื่อเขารอสัมภาระที่สนามบินตุรกี ทันใดนั้นเขาก็รู้ว่าข้าวของทั้งหมดของเขาถูกทิ้งไว้ในอังกฤษ ด้วยเหตุนี้ ทั้งครอบครัวจึงต้องใช้เวลาช่วงวันหยุดยาวต่อไปในคู่รักเพียงคู่เดียว

ความเจ็บปวดไม่ได้ลดลงด้วยการชดเชย

นิโคลาบอกว่าบริษัทไม่ได้โหลดสินค้าของเขา ร้องเรียนได้รับความมั่นใจว่าสินค้าทั้งหมดของเขาจะถูกส่งภายใน 2 วัน แต่สิ่งนี้ไม่สามารถเกิดขึ้นได้ ด้วยวิธีนี้คนเหล่านี้จึงต้องใช้เวลาทั้งวันหยุดโดยไม่มีกระเป๋าเดินทาง นิโคลาบอกว่าเสื้อผ้าคือเสื้อผ้า เขาต้องใช้เวลาทั้งวันหยุดในเสื้อชั้นในตัวเดียว เธอบอกว่าเธอเคยซักชุดชั้นในตอนกลางคืนและใส่ในวันรุ่งขึ้น เนื่องจากเขาได้รับค่าชดเชยประมาณ 14500 สำหรับการประกันการเดินทางเล็กน้อยของเขา เธอบอกว่าสายการบินทำให้เธอตกใจจนลืมไม่ลง หลังจากที่โพสต์ของเขาแพร่ระบาดในอินเทอร์เน็ต ผู้คนต่างแนะนำให้เขาฟ้องบริษัท

คุณอ่านข่าวนี้ในเว็บไซต์ภาษาฮินดีอันดับ 1 ของประเทศ Zeenews.com/Hindi

Back to top button