สุขภาพ

การกลั้วคอด้วยน้ำฮาลดีโคโรนาไวรัสนี้ไม่สามารถทำอันตรายต่อคุณประโยชน์ของการกลั้วคอด้วยน้ำเกลือฮาลดีในข้อดีและข้อเสียของโคโรนา | ผลกลั้วคอต่อโคโรนา: Garra ควรทำบ่อยแค่ไหนในหนึ่งวันรู้ข้อดีและข้อเสีย

เอฟเฟกต์กลั้วคอต่อโคโรนา: ยุคโคโรนาได้เปลี่ยนวิถีชีวิตของผู้คน ในช่วงโคโรนาผู้คนกำลังดื่มน้ำร้อนและยาต้ม ผู้คนกำลังทำทุกวิถีทางเพื่อเพิ่มภูมิคุ้มกัน ผู้ติดเชื้อโคโรนากำลังใช้วิธีการรักษาที่บ้าน คนปกติที่ติดเชื้อโคโรนายังใช้น้ำร้อนและไอน้ำ

‘ภาวะขาดออกซิเจน’ อาการใหม่ของโคโรนากำลังพิสูจน์ให้เห็นถึงแก่ชีวิต ICU เข้าถึงเรียนรู้อาการได้

จำเป็นสำหรับสุขอนามัยในช่องปาก Garra

แพทย์บอกว่าขยะช่วยล้างสิ่งสกปรกที่อยู่ในลำคอ หากคอไม่ดีหรือมีอาการบวมใด ๆ การบ้วนปากจะช่วยบรรเทาได้ คนปัจจุบันกลั้วคอด้วยเกลือและน้ำขมิ้น แต่ผู้เชี่ยวชาญกล่าวว่า Garra มีความจำเป็นต่อสุขอนามัยในช่องปาก หากคุณมีปัญหาเสมหะก็สามารถให้ความสะดวกสบาย

วิธีการและสิ่งที่ต้องทำกับ Garra
1- เกลือบ้วนปาก
หากคุณไม่มีปัญหามากนักคุณสามารถกลั้วคอได้โดยเติมเกลือเล็กน้อยลงในน้ำอุ่น คุณไม่ควรทำขยะนี้เกินสามครั้งต่อวัน

กลั้วคอด้วยน้ำขมิ้น
ขมิ้นมีคุณสมบัติป้องกันการติดเชื้อและต่อต้านแบคทีเรีย ขมิ้นช่วยขจัดปัญหาหลายประเภท แต่สำหรับสิ่งนี้สิ่งสำคัญคือคุณต้องใช้ในปริมาณที่เหมาะสม การใช้มากเกินไปอาจทำให้เกิดผลเสียได้เช่นกัน

ถ้าอยากนอนหลับสบายให้ผสมเนยใส 1 ช้อนในนมก่อนนอนตอนกลางคืนแล้วมาดู 7 ประโยชน์มากมาย

Betadine ไป Garra
หากคุณมีอาการบวมที่คอหรือมีอาการเจ็บคอคุณสามารถกลั้วคอได้โดยเติมเบตาดีนในน้ำ Betadine เป็นยาต้านเชื้อแบคทีเรียเพื่อบรรเทาอาการติดเชื้อ

คุณนอนหลับบ่อยแค่ไหน
คนปกติควรบ้วนปากสามครั้งต่อวัน แพทย์มักแนะนำให้กลั้วคอหลังอาหาร คุณสามารถกลั้วคอหลังอาหารเช้ากลางวันและเย็นได้ ควรจำไว้ว่าน้ำไม่ร้อนเกินไป อย่างไรก็ตามหากคุณต้องการคุณสามารถกลั้วคอด้วยน้ำธรรมดาได้เช่นกัน คุณสามารถรักษาสุขอนามัยในช่องปากได้โดยการบ้วนปาก

หลุมพรางของห้องแถว

หากคุณบ้วนปากมากเกินไปอาจเป็นอันตรายต่อคุณได้ หลายคนหวดวันละหลายครั้งเนื่องจากมีอาการบวมที่คอ ดังนั้นอย่าบ้วนปากมากเกินไป ผู้ป่วยความดันโลหิตสูงไม่ควรกลั้วคอด้วยน้ำเกลือมากขึ้น ซึ่งอาจส่งผลต่อความดันโลหิต การฟ้าร้องซ้ำ ๆ อาจทำให้เกิดผื่นในลำคอ ในขณะเดียวกันการกลั้วคอด้วยน้ำร้อนมากเกินไปอาจทำให้เกิดแผลในลำคอได้ ดังนั้นควรบ้วนปากตามคำแนะนำของแพทย์จะดีกว่า

เตรียมน้ำบ้วนปากแบบนี้
ในการเตรียมของเหลวนี้ควรเก็บน้ำไว้ให้ร้อนตามความต้องการ เมื่อน้ำเริ่มเดือดดีให้ใส่ขมิ้นสองช้อนกับเกลือสินเธาว์เล็กน้อยลงไป ตอนนี้ปล่อยให้น้ำเย็นลงเล็กน้อย เพื่อให้คุณสามารถกลั้วคอได้

น้ำที่คุณเตรียมไว้สำหรับกลั้วขมิ้นและเกลือสินเธาว์ถ้าคุณเตรียมน้ำด้วยวิธีเดียวกันและนึ่งมันไวรัสโคโรนาที่มาถึงจมูกทางลมหายใจของคุณจะสิ้นสุดลงที่นั่นเอง นอกจากนี้นอสทิลของคุณก็จะสะอาดด้วย

หากต้องการกำจัดอาการปวดประจำเดือนทันทีอย่าใช้ยาแก้ปวดทำตามวิธีการรักษาที่บ้านเหล่านี้เพื่อบรรเทาอาการ

ไม่มีหลักฐานว่าจะกำจัดโคโรนาไวรัส

จนถึงขณะนี้ยังไม่มีการศึกษาใด ๆ ที่เปิดเผยว่าการติดเชื้อไวรัสโคโรนาสามารถรักษาให้หายได้โดยการดื่มน้ำมาก ๆ หรือกลั้วคอด้วยน้ำร้อนและเกลือ อย่างไรก็ตามเป็นเรื่องจริงอย่างยิ่งที่จะใช้น้ำร้อนหลังจากเติมเกลือ เป็นยาสามัญประจำบ้านเพื่อแก้อาการเจ็บคอและเสมหะ แต่จนถึงขณะนี้ยังไม่มีหลักฐานว่าไวรัสโคโรนาที่เป็นอันตรายนี้จะถูกกำจัดให้หมดไป

การเปลี่ยนแปลงได้มาถึงระดับชุมชนในประเทศของเราแล้วเช่นกัน ในเวลานี้หากใครสามารถช่วยเราให้รอดพ้นจากการเกาะกุมของไวรัสนี้ได้นั่นก็เป็นความระมัดระวังของเรา หน้ากากกำลังให้การปกป้องเรา … แต่ไวรัสกำลังจะโกงหน้ากากและเข้าไปในมันจำเป็นต้องกำจัดมันทุกวัน เพื่อไม่ให้โต…

คำเตือน – ข้อมูลทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพที่ให้ไว้ในบทความนี้เขียนขึ้นเพื่อจุดประสงค์ในการให้ข้อมูล ไม่ควรมองว่าเป็นการรักษาโรคใด ๆ หรือเป็นคำแนะนำของแพทย์ เราไม่ได้อ้างว่าเคล็ดลับที่กล่าวถึงนี้จะมีผลอย่างสมบูรณ์ ก่อนที่จะลองใช้เคล็ดลับหรือคำแนะนำใด ๆ ที่ให้ไว้ที่นี่โปรดปรึกษาแพทย์

รวมอาหารเหล่านี้ไว้ในอาหารหลังจากฉีดวัคซีนโคโรนาไวรัสแล้วจะไม่มีผลข้างเคียง

ดูทีวีสด

Back to top button