โลก

หญิงถูกคุมประพฤติทดสอบความรักแบบแฟน | เพื่อทดสอบความรักแฟนหนุ่มอยู่ในช่วงทดลองงานหลังจากนั้นผู้หญิงก็ตัดสินใจครั้งนี้

ลอนดอน: ในอังกฤษผู้หญิงคนหนึ่งใช้วิธีทดสอบความรักของแฟนหนุ่มที่ไม่เหมือนใคร เขาตัดสินใจที่จะอยู่กับเธอเป็น ‘ช่วงทดลอง’ เป็นเวลาหนึ่งปี แฟนหนุ่มไม่รู้เรื่องการตัดสินใจของเขาด้วยซ้ำ

ทั้งคู่พบกันในแอป Tinder

เมื่อพูดถึงการทดลองที่น่าสนใจนี้ในพอร์ทัลความสัมพันธ์ผู้หญิงคนหนึ่งจากสหราชอาณาจักรกล่าวว่า “หลายปีก่อนเขาและจอร์จพบกันใน Tinder App ผู้หญิงคนนี้อายุ 16 ปีในตอนนั้นเธออายุ 22 ปีและจะฉลองวันที่หก วันครบรอบความรักของเธอครั้งนี้ในเดือนเมษายนจากข้อมูลของผู้หญิงคนนี้ความสัมพันธ์ระหว่างทั้งคู่แน่นแฟ้นมากในช่วงหกปีนี้

ทั้งคู่มีความสัมพันธ์ทางไกล

เธอเล่าถึงเรื่องราวความรักของเธอว่า ‘จอร์จไปเรียนวิศวกรรมที่สแตฟฟอร์ดเชียร์ หลังจากนั้น 2 ปีฉันก็ย้ายไปแมนเชสเตอร์เพื่อศึกษาภูมิศาสตร์ของฉัน ทั้งสองพบกันในวันหยุดสุดสัปดาห์ ในปี 2019 จอร์จได้งานในเมืองอื่น ฉันก็เริ่มงานพาร์ทไทม์ด้วยการเรียน ‘

มาพร้อมกับจอร์จในการออกโรง

ผู้หญิงคนนั้นกล่าวว่า ‘ในเดือนมีนาคมปี 2020 เนื่องจากไวรัสโคโรนาชั้นเรียนเริ่มออนไลน์ฉันจึงไปพบจอร์จที่เมืองของเขา บนรถไฟขากลับฉันได้รับโทรศัพท์จาก บริษัท ว่าฉันถูกไล่ออกจากงานพาร์ทไทม์ ไม่เข้าใจว่าตอนนี้ค่าใช้จ่ายของฉันจะเป็นอย่างไร หลังจากนี้ฉันก็กลับไปที่เมืองของฉัน ในขณะเดียวกันการออกโรงก็เริ่มขึ้นที่นี่ เมื่อเห็นปัญหาของฉันจอร์จจึงเสนอให้เขาอยู่กับเขา หลังจากคิดมากฉันก็มาอาศัยอยู่ในแฟลตเล็ก ๆ ของเธอ 2 ห้อง

ธรรมชาติที่เป็นประโยชน์ของจอร์จสร้างความประทับใจ

ผู้หญิงคนนั้นกล่าวชมจอร์จว่า “เขามีนิสัยชอบช่วยเหลือและอยากช่วยฉันเรื่องเงิน แต่ฉันยังไม่พร้อม” ฉันไม่อยากเป็นภาระของเธอ ในเวลาเดียวกันในที่สุดฉันก็ตัดสินใจว่าจะอยู่ที่นี่จนกว่าจะสอบปีสุดท้ายและจะมองว่าวันนี้เป็น ‘ช่วงทดลอง’ ของจอร์จ ในช่วงเวลานี้ถ้าฉันไม่มีปัญหาใด ๆ หลังจากนั้นฉันจะตัดสินใจว่าจะอยู่กับจอร์จตลอดไปหรือไม่

อ่านเพิ่มเติม – คุณจะไม่ต้องอยู่คนเดียวในวันวาเลนไทน์แอพทั้ง 5 นี้สามารถช่วยคุณ Love Partner ได้

แฟนหนุ่มผ่านช่วงทดลองงาน

ผู้หญิงคนนั้นพูดถึงกิจวัตรประจำวันของเธอว่า ‘ภายในไม่กี่วันเราก็แบ่งงานกัน เราอยู่ด้วยกันช้อปปิ้งและทำงานร่วมกัน อย่างไรก็ตามจะมีความวุ่นวายเล็กน้อยระหว่างเรา ฉันอยู่ห่างจากครอบครัวในช่วงโคโรนา ในสถานการณ์เช่นนี้จอร์จสนับสนุนฉันมาก ความเครียดของฉันก็ลดลงด้วยเช่นกัน ตอนนี้ผ่านไป 11 เดือนแล้วที่เราทั้งคู่อยู่ด้วยกัน ตอนนี้ฉันคิดไม่ออกด้วยซ้ำว่าจะแยกจากจอร์จ ฉันเรียนจบแล้วและได้งานพาร์ทไทม์ที่นี่ด้วย โดยรวมแล้วฉันจะบอกว่าจอร์จได้สิ้นสุดช่วงทดลองงานแล้ว

ถ่ายทอดสดทางทีวี

Back to top button