สุขภาพ

อาหาร 4 ชนิดนี้จะช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันให้กับร่างกายรู้วิธีเพิ่มภูมิคุ้มกัน brmp | ข่าวสุขภาพ: ภูมิคุ้มกันของร่างกายจะเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วเพียงเริ่มบริโภค 4 สิ่งนี้

นิวเดลี: มีการให้คำแนะนำอย่างต่อเนื่องเพื่อเพิ่มภูมิคุ้มกันของร่างกายในช่วงโคโรนาเนื่องจากเป็นสิ่งสำคัญมากในการเสริมสร้างภูมิคุ้มกันของร่างกายเพื่อต่อสู้กับโรคระบาดนี้ ไวรัสนี้กำลังโจมตีคนที่ภูมิคุ้มกันอ่อนแอ ทีนี้เกิดคำถามว่าควรบริโภคอะไรเพื่อเพิ่มภูมิคุ้มกันครั้งสุดท้าย?

หากคุณยังสับสนเกี่ยวกับคำถามนี้ก็อย่าเพิ่งเครียด .. เราได้นำ 5 สิ่งดังกล่าวมาให้คุณซึ่งจะเสริมสร้างภูมิคุ้มกันในร่างกายของคุณด้วยการบริโภคมัน

1. การบริโภคผักโขม
ควรบริโภคผักโขมเพื่อเพิ่มภูมิคุ้มกันของร่างกาย เพราะมีประโยชน์ต่อสุขภาพมาก. ประกอบด้วยสารอาหารเช่นวิตามินเอวิตามินบี 2 ซีอีเหล็กแคลเซียมแมกนีเซียมแมงกานีสฟอสฟอรัสซีลีเนียมทองแดงโปรตีนและเส้นใย ช่วยในการเพิ่มภูมิคุ้มกัน คุณสามารถบริโภคได้หลายวิธี เช่นน้ำผักโขมผักสลัดและซุปเป็นต้น

2. กินบร็อคโคลี
ในช่วงโคโรนาคุณสามารถบริโภคบรอกโคลีเพื่อเพิ่มภูมิคุ้มกันของร่างกายได้ บร็อคโคลีเป็นผักที่อร่อยมาก รวมอยู่ในตระกูลกะหล่ำปลีและกะหล่ำปลี ประกอบด้วยสารอาหารมากมายเช่นกรดโฟลิกแคลเซียมโพแทสเซียมไฟเบอร์วิตามินซีแมกนีเซียม ฯลฯ คุณสามารถบริโภคได้หลายวิธี สามารถรับประทานได้เช่นสลัดซุปและแกง สารพฤกษเคมีและสารต้านอนุมูลอิสระที่มีอยู่ช่วยในการต่อสู้กับโรคและการติดเชื้อ

3. การรับประทานเห็ด
การรับประทานเห็ดยังเพิ่มภูมิคุ้มกันของร่างกาย เต็มไปด้วยสรรพคุณทางยา เป็นประโยชน์ต่อสุขภาพ ประกอบด้วยสารอาหารเช่นกรดอะมิโนและวิตามินดีซึ่งมีประโยชน์ต่อการเพิ่มภูมิคุ้มกัน นอกจากนี้ยังสามารถบริโภคในรูปแบบของแกงซุปและสลัด

4. การบริโภคน้ำมันมะพร้าว
คุณยังสามารถใช้น้ำมันมะพร้าวในการปรุงอาหารได้อีกด้วย มีส่วนช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน แร่ธาตุมีอยู่ในน้ำมันนี้ ช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันและช่วยให้คุณแข็งแรง

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ – ข้อมูลที่ให้ไว้ในบทความนี้เป็นข้อมูลทั่วไป หากคุณกำลังเผชิญกับโรคหรือปัญหาทางร่างกายใด ๆ ก่อนที่จะปรึกษาข้อมูลนี้โปรดปรึกษาแพทย์หรือผู้เชี่ยวชาญ

ดูทีวีสด

Back to top button