สุขภาพ

coronavirus อาการใหม่ภาวะขาดออกซิเจนอย่างมีความสุขกลายเป็นอันตรายสำหรับผู้ป่วยโควิด 19 การรักษาด้วยโควิด 19 | ‘ภาวะขาดออกซิเจน’ อาการใหม่ของโคโรนากำลังพิสูจน์ให้เห็นถึงแก่ชีวิต ICU เข้าถึงเรียนรู้อาการได้

อาการ Happy Hypoxia: Happy Hypoxia, Happy ติดอยู่กับชื่อของมันจึงดูเหมือนจะดี แต่ขอบอกเลยว่าแค่ชื่อก็มีความสุขแล้ว คำนี้เกี่ยวข้องกับการแพร่ระบาดของโคโรนาซึ่งเป็นผลร้ายแรงต่อมนุษย์ มีอาการใหม่ของโคโรนาซึ่งมีชื่อว่า Happy Hypoxia

รวมอาหารเหล่านี้ไว้ในอาหารหลังจากฉีดวัคซีนโคโรนาไวรัสแล้วจะไม่มีผลข้างเคียง

Happy Hypoxia Stealing – ขโมยผลงานของคุณ

ในโคโรนาระลอกที่สองโรคแฮปปี้ขาดออกซิเจนกำลังเป็นปัญหาใหม่ นี่เป็นอาการอย่างหนึ่งของโคโรนาที่ลมหายใจไม่ป่องหรือเหนื่อย แต่ Happy Hypoxia ทำงานอย่างลับๆ ยิ่งไปกว่านั้นระฆังออกซิเจนจะไม่ดังในร่างกายของผู้ป่วย

ผู้ป่วยจำนวนมากที่ได้รับความทุกข์ทรมานจากปัญหานี้ได้รับการสัมผัสในโรงพยาบาล Kovid ผู้ป่วยเหล่านี้ไม่มีอาการใด ๆ จากนั้นระดับออกซิเจนก็ลดลงอย่างกะทันหัน ผู้ป่วยจำนวนมากที่ทุกข์ทรมานจากโรคนี้เสียชีวิตระหว่างการรักษา ในสถานการณ์เช่นนี้ผู้ป่วยไม่รู้ แต่หลังจากปอดของเขาแย่ 70 เปอร์เซ็นต์ความอิ่มตัวของออกซิเจนก็ลดลงอย่างกะทันหัน ในสถานการณ์เช่นนี้เยาวชนต้องจริงจังมากขึ้นเพราะพวกเขาไม่ได้ใช้อาการอย่างจริงจัง

Happy Hypoxia คืออะไร
ภาวะขาดออกซิเจนอย่างมีความสุขเป็นอาการใหม่ของโคโรนา แพทย์บอกว่าผู้ป่วยโคโรนาไม่แสดงอาการใด ๆ ในช่วงแรก ผู้ป่วยรู้สึกดี แต่ทันใดนั้นระดับออกซิเจนก็ลดลงและสถานการณ์รุนแรงขึ้น และผู้ป่วยจำเป็นต้องเข้ารับการรักษาที่ห้องไอซียูโดยตรง ความเสี่ยงต่อการเสียชีวิตจะเพิ่มขึ้นเมื่อปัญหารุนแรงขึ้น ภาวะขาดออกซิเจนมีผลต่อไตสมองหัวใจและการทำงานของอวัยวะสำคัญอื่น ๆ

มาตรการที่จำเป็นสำหรับการช่วยเหลือ

มีความจำเป็นต้องติดตามผู้ติดเชื้ออย่างต่อเนื่องตรวจระดับออกซิเจนด้วยเครื่องวัดความอิ่มตัวของออกซิเจนรับประทานยาให้ตรงเวลาหากความอิ่มตัวของออกซิเจนน้อยกว่า 94% ให้รีบไปพบแพทย์ อย่าเพิกเฉยต่อการเปลี่ยนแปลงของร่างกาย

ความล่าช้าในการรับวัคซีนโคโรนาครั้งที่สองจากนั้นวัคซีนชนิดแรกไม่มีประโยชน์โปรดทราบที่นี่

อาการขาดออกซิเจน?
อาการของภาวะขาดออกซิเจนที่มีความสุขเกิดขึ้นระหว่าง 6 ถึง 9 วัน สีของริมฝีปากเปลี่ยนไปผิวหนังจะออกสีแดงม่วง การขับเหงื่อจะเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องโดยไม่มีเหตุผลและระดับต่ำจะเห็นได้ใน oximeter

ในสถานการณ์เช่นนี้ผู้ติดเชื้อทุกคนต้องปฏิบัติตามแนวทางอย่างเคร่งครัด อาการใหม่กำลังจะมาถึงในวันโคโรนา เป็นสิ่งสำคัญมากที่จะต้องทราบอาการใหม่ การระบุระดับต่างๆก็จำเป็นเช่นกัน ติดต่อกับแพทย์ของคุณ

ดื่มน้ำยี่หร่าทุกวันหลังตื่นนอนรับรองน้ำหนักลดรู้วิธีดื่มที่ถูกต้อง

ดูทีวีสด

Back to top button