โลก

หน่วยยามฝั่งสหรัฐฯช่วยชีวิต 3 คนรอดบนเกาะร้าง 33 วัน | อเมริกา: พลเมืองชาวคิวบา 3 คนติดอยู่บนเกาะร้างเป็นเวลา 33 วันหน่วยยามฝั่งสหรัฐช่วยชีวิตด้วยการกู้ภัย

วอชิงตัน: ​​หน่วยยามฝั่งของสหรัฐฯมาเป็นนางฟ้าของชาวคิวบาสามคนที่ติดอยู่บนเกาะร้างเป็นเวลา 33 วัน หน่วยยามฝั่งได้นำชายและหญิงสองคนออกมาอย่างปลอดภัย เรือของทั้งสามคนติดอยู่และติดอยู่ในน้ำตื้นของทะเลหลังจากนั้นก็ว่ายไปถึงเกาะที่เรียกว่าบาฮามาส หน่วยยามฝั่งของสหรัฐฯที่ลาดตระเวนท้องฟ้าเห็นพวกเขาก่อนหลังจากนั้นพวกเขาก็ถูกนำตัวออกไปอย่างปลอดภัย

ทั้งหมดตกใจเมื่อเห็นสุขภาพของเขา

ร. ท. ไรลีย์บีเชอร์จากหน่วยยามฝั่งสหรัฐฯกล่าวว่าไม่น่าเชื่อว่าจะช่วยชีวิตคนเหล่านี้ได้อย่างปลอดภัยหลังจากผ่านไป 33 วัน เราไม่รู้ว่าเขาใช้เวลามากขนาดนี้ได้อย่างไรเนื่องจากขาดทรัพยากร ฉันเองก็แปลกใจเหมือนกันที่คนเหล่านี้มีร่างกายที่แข็งแรงแม้ในปัจจุบันในขณะที่หลังจากใช้เวลาหลายวันบนเกาะร้างก็ยากที่ใครจะยืนได้อย่างถูกต้อง

อ่านเพิ่มเติม – ที่นั่งส้วมส่วนตัวของอดอล์ฟฮิตเลอร์ผู้นำเผด็จการชาวเยอรมันขายได้เป็นล้าน Pink Nighty ของภรรยาก็ประมูลเช่นกัน

มะพร้าวทำประโยชน์

ตามข้อมูลหลังจากถูกขังอยู่บนเกาะในช่วงสองสามวันแรกเขาทำงานกับรายการอาหารที่เขามี หลังจากนี้ทุกคนใช้ชีวิตด้วยความช่วยเหลือของมะพร้าวเท่านั้น คนเหล่านี้เคยดื่มน้ำมะพร้าวและเคยกินมันและยังสนองความหิวของพวกเขา จริงๆแล้วมะพร้าวมีองค์ประกอบมากมายที่ช่วยบำรุงร่างกายดังนั้นจึงไม่ก่อให้เกิดปัญหามากนัก

รู้อย่างนี้

หน่วยยามฝั่งของสหรัฐฯรายงานว่าเมื่อเครื่องบินลาดตระเวนของพวกเขาบินระหว่างเกาะที่ไม่มีใครอยู่ในฟลอริดาและคิวบาในระหว่างการลาดตระเวนปกติพวกเขาเห็นชายและหญิง 2 คนกำลังโบกธงเพื่อขอความช่วยเหลือ หลังจากนั้นหน่วยยามฝั่งก็ทิ้งชุดวิทยุไว้ด้านล่างเพื่อให้สามารถพบสถานการณ์ทั้งหมดได้โดยพูดคุยกับคนที่ติดอยู่ เมื่อเห็นได้ชัดว่าพลเมืองคิวบา 3 คนติดอยู่ที่นั่นพวกเขาจึงอพยพออกมาได้อย่างปลอดภัย

กล่าวกับหน่วยยามฝั่งว่า ‘ขอบคุณ’

หลังการช่วยเหลือทั้งหมดถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล ไม่มีทั้งสามคนได้รับบาดเจ็บสาหัส อีกไม่นานคนเหล่านี้จะถูกส่งมอบให้กับรัฐบาลคิวบา แพทย์ยังประหลาดใจที่แม้ว่าจะอยู่บนเกาะร้างเป็นเวลา 33 วัน แต่ประชาชนทุกคนก็ดูมีสุขภาพดี ชาวคิวบาทุกคนมีความสุขที่พวกเขาสามารถออกไปจากเกาะได้ เขาขอบคุณหน่วยยามฝั่งสำหรับเรื่องนี้

Back to top button