โลก

Rabbit Hash เมืองเคนตักกี้ของสหรัฐฯเลือกสุนัขตัวหนึ่งเป็นนายกเทศมนตรีด้วยคะแนนเสียงข้างมาก | Biden และ Trump จะถูกลืมต่อหน้านายกเทศมนตรีของเมืองอเมริกันคนนี้รู้เหตุผล

นิวยอร์ก: สหรัฐฯกำลังนับบัตรลงคะแนนเพื่อเลือกประธานาธิบดีคนต่อไปจากโดนัลด์ทรัมป์หรือโจไบเดน แต่ในช่วงเวลานี้มีเมืองที่มีการหารือเกี่ยวกับนายกเทศมนตรีของล็อตนี้ สุนัข Wilbur Beast ได้รับเลือกให้เป็นนายกเทศมนตรีใน Rabbit Hash ในรัฐเคนตักกี้เมืองที่นี่ Wilbur Beast เป็นสุนัขพันธุ์เฟรนช์บูลด็อกและตอนนี้ยังเป็นนายกเทศมนตรีอีกด้วย ตามรายงานของ Fox News ‘Beast’ ได้รับคะแนนโหวต 13,143 คะแนน

ด็อกชนะด้วยคะแนนเสียงหนัก
สมาคมประวัติศาสตร์ Rabbit Hash กล่าวในโพสต์ Facebook เมื่อวันพุธว่า ‘นายกเทศมนตรีได้รับเลือกใน Rabbit Hash Wilbur Beast เป็นนายกเทศมนตรีที่น่าทึ่งซึ่งได้รับคะแนนโหวต 13,143 คะแนนจากทั้งหมด 22,985 คน

อ่านเพิ่มเติม: กล่องเปล่าของพิซซ่าถูกโยนทิ้งบนถนน 80 กิโลเมตรกลับไปรับขยะ

จิตวิญญาณของประชาธิปไตยอยู่ที่การแข่งขันที่ดี วิลเบอร์บีสต์ต่อกรกับ Golden Ratriver Jack Rabbit, Beagle และ Poppy ในเวลาเดียวกันเอกอัครราชทูตของเมืองจะเป็น Border Koli (สุนัขพันธุ์หนึ่ง) Lady Stone อายุ 12 ปี

ประเพณีคือการเลือกสุนัขเป็นนายกเทศมนตรี
จากข้อมูลของ Kentucky.com Rabbit Hash เป็นชุมชนที่ไม่เป็นทางการริมฝั่งแม่น้ำโอไฮโอและตั้งแต่ปี 1990 สุนัขได้รับเลือกให้เป็นนายกเทศมนตรี สำหรับขั้นตอนการลงคะแนนสมาชิกของชุมชนที่นี่บริจาค $ 1 ให้กับ Historical Society ในระหว่างการเลือกตั้ง

หลังจากเข้ารับตำแหน่งนายกเทศมนตรีของวิลเบอร์เขาคาดว่าจะระดมทุนให้กับสมาคมประวัติศาสตร์แรบบิทแฮช

Back to top button