โลก

นายกฯฟินแลนด์ แดนซ์ คลิปหลุด ปาร์ตี้ไวรัล หลอกรู้เหตุผล | Trending : นายกฯประเทศนี้ต้องเต้นแรงในปาร์ตี้ รู้ยังว่าทำไมคนเกรียนอย่างดุดัน!

วิดีโอปาร์ตี้รั่วไหล: หลายคนติดตามดาราดังและคนดังและชอบดูรูปภาพและวิดีโอของพวกเขา แต่เมื่อเร็ว ๆ นี้วิดีโอของนายกรัฐมนตรีของประเทศกำลังพาดหัวข่าวว่าเธอกำลังเต้นรำอยู่ ให้เราบอกคุณว่าวิดีโอนี้เป็นของนายกรัฐมนตรีฟินแลนด์ Sanna Marin มีคนบอกว่าวิดีโอนี้ไม่ได้ทำเพื่อสาธารณะแต่สำหรับเพื่อนของพวกเขาเท่านั้น

ติดทะเลไม่ดี

หลังจากวิดีโอนี้แพร่ระบาด มีคำถามมากมายเกี่ยวกับนายกรัฐมนตรีฟินแลนด์ ขณะที่มีคนเห็นเขายืนอยู่ข้างหนึ่ง มีคนเห็นบางคนมุ่งเป้าไปที่เขาและกล่าวหาว่าเขาประมาท ก่อนอื่นคุณต้องดูวิดีโอนี้ด้วยซึ่งกำลังแพร่ระบาดบนโซเชียลมีเดีย

PM ของฟินแลนด์
pic.twitter.com/lFzsMVnKgz

– The_Real_Fly (@The_Real_Fly) 18 สิงหาคม 2565

พูดสิ่งนี้หลังจาก 36 ชั่วโมง

36 ชั่วโมงหลังจากวิดีโอรั่วไหล นาวิกโยธินกล่าวว่าพวกเขาไม่มีปัญหาในการทดสอบยา อันที่จริง ในวิดีโอนี้ นายกรัฐมนตรีฟินแลนด์สามารถเห็นหายจากการฟ้อนรำได้ นาวิกโยธินกล่าวว่าเขามีความคิดที่จะถ่ายทำวิดีโอนี้ แต่ไม่ทราบว่าวิดีโอดังกล่าวจะถูกเผยแพร่ต่อสาธารณะในลักษณะนี้ ตามรายงานของ Marine ผู้คนกำลังดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ แต่ไม่มีความรู้เรื่องยาเสพติด

วิดีโอกลายเป็นไวรัล

วิดีโอของนายกรัฐมนตรีฟินแลนด์นี้ยังคงเป็นหัวข้อสนทนาบนโซเชียลมีเดีย มีคนดูวิดีโอนี้มากกว่า 8 ล้านคนแล้ว นายกรัฐมนตรีอ้างว่าเขาเต้นในงานปาร์ตี้เท่านั้น และนี่ไม่ใช่การแสดงผาดโผนสำหรับการเลือกตั้งที่กำลังจะมีขึ้น

คุณอ่านข่าวนี้ในเว็บไซต์ภาษาฮินดีอันดับ 1 ของประเทศ Zeenews.com/Hindi

Back to top button