โลก

คำทำนายของ Baba Venga ในปี 2022 แล้ว 2 ใน 6 คำทำนายของเธอในปี 2022 เป็นจริงแล้ว | คำทำนายของ Baba Vanga: Baba Vanga ทำนายไว้ 6 ครั้งสำหรับปี 2022 จนถึงปัจจุบัน 2 คำนี้กลายเป็นจริง

การคาดการณ์ของ Baba Venga สำหรับปี 2022: Baba Venga ผู้ลึกลับของบัลแกเรียมีสถานที่ที่แตกต่างกันในหมู่ผู้ที่สนใจในกิจกรรมของโลกและมักจะกล่าวถึงการคาดการณ์ของเขา ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา หลายคนได้ยินคำทำนายของเขาสำหรับโลก ซึ่งพิสูจน์แล้วว่าเป็นความจริง เขายังได้คาดการณ์เกี่ยวกับปี 2022 ซึ่งจะมีการหารือกันอีกครั้ง

จนถึงตอนนี้การคาดคะเน 2 ใน 6 เป็นจริงแล้ว

เมื่อรู้ว่า Baba Vanga ทำนายอะไรไว้สำหรับปี 2022 หลายคนจะต้องตะลึง เพราะจนถึงตอนนี้ 2 ใน 6 คำทำนายของเขาดูเหมือนจะเป็นจริง หลังจากนั้นก็กลัวว่าอีก 4 คำทำนายของเขาอาจเป็นจริงเช่นกัน

2 คำทำนายนี้ดูเหมือนจะเป็นจริง

Baba Vanga คาดการณ์ว่าในปี 2022 บางประเทศในเอเชียและออสเตรเลียจะถูกน้ำท่วม ให้เราบอกคุณว่าหลังจากฝนตกหนักในออสเตรเลียมีสภาพเหมือนน้ำท่วมในเวลานี้ นอกจากนี้ Baba Venga ได้ทำนายว่าหลายเมืองในโลกจะได้รับผลกระทบจากการขาดแคลนน้ำ ขณะนี้ขาดแคลนน้ำในโปรตุเกสและเกิดภัยแล้งอย่างรุนแรง อิตาลีกำลังประสบภัยแล้งที่เลวร้ายที่สุดในรอบหลายทศวรรษ

คำทำนายอีก 4 ประการของ Baba Venga จะเป็นจริงหรือไม่?

Baba Venga ได้คาดการณ์ไว้ในปี 2022 ว่าจะมีไวรัสร้ายแรงชนิดใหม่เกิดขึ้นจากไซบีเรียในปีนี้ นอกจากนี้ เขายังทำนายการโจมตีของเอเลี่ยน การบุกรุกของตั๊กแตน และการเพิ่มขึ้นของความเป็นจริงเสมือน

สูญเสียการมองเห็นเมื่ออายุ 12

บาบา แวนก้า เป็นที่รู้จักจากการทำนายของเธอ เป็นคนลึกลับและเธอมองไม่เห็น บาบา เบงกา ที่อาศัยอยู่ในบัลแกเรีย เกิดในปี พ.ศ. 2454 และสูญเสียดวงตาทั้งสองข้างเมื่ออายุเพียง 12 ปี ตามรายงาน บาบาเบงกาหลงทางระหว่างพายุทอร์นาโด และเมื่อพบเธอ ดวงตาของเธอก็เต็มไปด้วยทรายและ ฝุ่น. ครอบครัวของเขายากจนมากและด้วยเหตุนี้เขาจึงไม่มีเงินรักษาด้วยซ้ำ หลังจากนั้นบาบาเวนก้าก็สูญเสียการมองเห็น Baba Venga เสียชีวิตในปี 2539

คำทำนายวันสิ้นโลกปี5079

ตามรายงาน 85 เปอร์เซ็นต์ของคำทำนายของ Baba Vanga เป็นจริง ว่ากันว่าคำทำนายของเขาไม่ได้ถูกเขียนที่ไหน ในขณะที่คำทำนายเหล่านี้ถูกบอกโดยบาบา เวนก้าแก่ผู้ติดตามของเขา ก่อนที่เขาจะเสียชีวิต บาบาเบงกาได้ทำนายถึงปี 5079 และเขาบอกว่าในปี 5079 โลกจะถึงจุดจบ

คุณอ่านข่าวนี้ในเว็บไซต์ภาษาฮินดีอันดับ 1 ของประเทศ Zeenews.com/Hindi

ถ่ายทอดสดทางทีวี

Back to top button