สุขภาพ

3 Yogasana ทรงพลังเพื่อเพิ่มพลังทางเพศในผู้ชายในวันโยคะสากล 2021 samp | วันโยคะสากล 2021: 5 Yogasanas อันทรงพลังเพื่อเพิ่มพลังงานทางเพศของผู้ชายเรียนรู้วิธีที่ถูกต้อง

อาจมีสาเหตุหลายประการที่อยู่เบื้องหลังเคล็ดลับการเพิ่มพลังงานทางเพศของผู้ชาย ซึ่งไลฟ์สไตล์และอาหารมีบทบาทสำคัญ แต่ไม่มีปัญหาทางร่างกายหรือจิตใจที่ไม่สามารถรับความช่วยเหลือจากโยคะ (ประโยชน์ของโยคะสำหรับผู้ชาย) ได้ ในวันโยคะสากล ค.ศ. 2021 (วันโยคะสากล ค.ศ. 2021 ในอินเดีย) เรารู้วิธีการทำโยคะซานะ ซึ่งช่วยเพิ่มพลังงานทางเพศในผู้ชายโดยการปรับปรุงสุขภาพทางเพศ

อ่านเพิ่มเติม: ผู้ชายต้องใช้ผงมะขามเพียง 1 ช้อนชา สูตรที่ถูกที่สุดนี้จะทำสิ่งมหัศจรรย์ได้

วันโยคะสากล 2021: 3 Yogasanas เพื่อเพิ่มพลังงานทางเพศในผู้ชาย (โยคะเพื่อสุขภาพทางเพศ)
พลังงานทางเพศถูกกำหนดโดยเลือดที่ไหลเวียนในร่างกายของเรา Sunila Pradhan ผู้เชี่ยวชาญด้านโยคะที่สอนโยคะที่สถาบัน Morarji Desai Yoga ในกรุงเดลี กล่าวว่า หากการไหลเวียนของเลือดในร่างกายของเราดีขึ้น ออกซิเจนและสารอาหารที่สดใหม่จะไปถึงอวัยวะเพศได้อย่างง่ายดาย สิ่งนี้จะเพิ่มพลังงานทางเพศและผู้ชายจะสามารถสนุกกับชีวิตทางเพศได้อย่างอิสระ ผู้เชี่ยวชาญด้านโยคะอธิบายว่าโยคะสนะต่อไปนี้เป็นประโยชน์อย่างมากต่อชีวิตทางเพศของผู้ชาย แจ้งให้เราทราบวิธีการที่ถูกต้องในการทำโยคะสนั่นเหล่านี้

1. ปัจฉิมตตานาสนะ (นั่งก้มหน้า)
ในการทำขั้นปัสคิโมตตานาสนะ ให้นั่งเหยียดขาไปข้างหน้า เหยียดกระดูกสันหลังให้ตรง หลังจากนี้ขณะหายใจให้ยกมือขึ้นเหนือศีรษะ ตอนนี้ขณะหายใจออก ให้งอตัวจากสะโพกแล้วดึงไปทางนิ้วเท้า แต่ในระหว่างนี้ ให้กระดูกสันหลังตั้งตรง ตอนนี้ในขณะที่หายใจออกให้ใช้นิ้วจับนิ้วเท้าแล้วพยายามวางหัวลงบนเข่า ทำซ้ำขั้นตอนนี้ 2 ถึง 3 ครั้ง

อ่านเพิ่มเติม: Yoga For Hair: Yogasanas ที่มีประโยชน์ที่สุดในการขจัดศีรษะล้าน คุณจะมีผมที่แข็งแรงและหนา

2. Vakrasana (ท่าบิดครึ่งกระดูกสันหลัง)
ในการทำ Vakrasana Yoga ให้นั่งเหยียดขาไปข้างหน้า วางมือทั้งสองข้างไว้ที่สะโพก ตอนนี้รักษาขาขวาให้ตรงแล้วงอเข่าซ้ายแล้ววางเท้าซ้ายไว้ที่หัวเข่าขวา ควรยกเข่าขวาขึ้นไปบนฟ้า ตอนนี้ขณะหายใจเข้า ให้หมุนเอวและคอไปทางซ้าย แล้ววางมือขวาบนเข่าขวาพร้อมกับเอามือขวาออกจากเข่าซ้าย ตอนนี้หายใจเข้าลึก ๆ ในตำแหน่งนี้ในขณะที่เอาฝ่ามือซ้ายไปด้านหลังเอวแล้วปล่อย จากนั้นทำซ้ำลำดับเดียวกันกับขาอีกข้าง

3. Bound Angle Pose
การทำ Baddha konasana Yoga ให้กางขาไปข้างหน้าแล้วนั่งตรงกระดูกสันหลัง ขณะหายใจออก ให้งอเข่าทั้งสองข้างแล้วพยายามนำข้อเท้าทั้งสองมาชิดใกล้อวัยวะเพศ พยายามให้เข่าอยู่บนพื้นแล้วกดพื้นด้วยมือทั้งสองข้าง พยายามนำข้อเท้าของคุณเข้าใกล้อวัยวะเพศให้มากที่สุด ตอนนี้ใช้สองนิ้วและนิ้วหัวแม่มือ จับนิ้วหัวแม่มือของเท้าทั้งสองข้างด้วยมือแต่ละข้าง รักษาเอวและส่วนหัวหน่าวให้ตรงและนั่งโดยเปิดไหล่ ตอนนี้นั่งในตำแหน่งนี้ให้มากที่สุดและเพิ่มระยะเวลานี้ต่อไป หลังจากนี้ให้เปิดเท้าอย่างสบาย ๆ และผ่อนคลาย

ข้อมูลที่ให้ไว้ที่นี่ไม่ได้ใช้แทนคำแนะนำทางการแพทย์ใดๆ จัดทำขึ้นเพื่อการศึกษาเท่านั้น

อ่านเพิ่มเติม: 7 สมุนไพรจำเป็นสำหรับผู้ชายที่แต่งงานแล้ว บริโภคแล้วจะติดใจ

Back to top button