โลก

ขั้นตอนแรกในการเอาชนะไวรัสโคโรนาคือการเอาชนะ Trump: Biden | ขั้นตอนแรกในการเอาชนะไวรัสโคโรนาคือการเอาชนะ Trump: Biden | ข่าวภาษาฮินดีโลก

วอชิงตัน: ​​โจไบเดนผู้สมัครจากพรรคเดโมแครตในการเลือกตั้งประธานาธิบดีในสหรัฐฯกล่าวว่าก้าวแรกสู่การเอาชนะโรคระบาดทั่วโลกไวรัสโคโรนาที่ส่งผลร้ายแรงต่อประเทศประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์ (Donald Trump) ต้องพ่ายแพ้ .

เอาใจเพื่อนร่วมชาติเพื่อเอาชนะทรัมป์
ในขณะที่เรียกร้องให้คนในชาติเอาชนะทรัมป์ไบเดนกล่าวในพิตส์เบิร์กเมื่อวันจันทร์ว่าทรัมป์ไม่ได้ทำงานใด ๆ ในช่วงสี่ปีที่ผ่านมา ไบเดนกล่าวว่า “ความพ่ายแพ้ของโดนัลด์ทรัมป์จะเป็นก้าวแรกสู่การเอาชนะไวรัส” เขากล่าวว่า ‘ข้อความของฉันตรงไปตรงมา อำนาจในการเปลี่ยนแปลงประเทศนี้อยู่ในมือคุณ ไม่ว่าโดนัลด์ทรัมป์จะพยายามแค่ไหนฉันก็ไม่สามารถทำอะไรเพื่อหยุดยั้งไม่ให้ประชาชนในประเทศลงคะแนน

มัดถุงแล้วกลับบ้าน: Biden
Biden กล่าวว่า “ทรัมป์ไม่ต้องการให้ทุกคนลงคะแนนเสียง” เขาไม่ต้องการให้คนอเมริกาโหวต พวกเขาเชื่อว่าคนรวยเท่านั้นที่ควรลงคะแนนเสียงและอเมริกาจะได้ยินเมื่อชาวอเมริกันทุกคนลงคะแนนเสียง เขากล่าวว่า “ถึงเวลาแล้วที่โดนัลด์ทรัมป์จะมัดกระเป๋าและกลับบ้าน”

อ่านเพิ่มเติม – ตอนนี้แฮงเอาท์วิดีโอจะเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าฟีเจอร์ที่ยอดเยี่ยมนี้ใน Google Meet

ทรัมป์กล่าวหาว่าทำร้ายชาวอเมริกันผิวดำ
Biden กล่าวว่า ‘เราเห็นความโกลาหลมากมาย เราเห็นการเหยียดสีผิวมากมาย เราเห็นทวีตจำนวนมากความโกรธความเกลียดชังและพฤติกรรมที่ขาดความรับผิดชอบ เรามีงานต้องทำมากมาย ถ้าฉันได้รับเลือกเป็นประธานาธิบดีเราจะทำงาน เราจะดำเนินการควบคุม Kovid-19 ตั้งแต่วันแรก เขากล่าวหาว่าทรัมป์ทำร้ายคนอเมริกันผิวดำ (ภาษาที่ป้อน)

Back to top button