สุขภาพ

คณะกรรมการผู้เชี่ยวชาญแนะนำวัคซีนโคโรนาทดสอบสำหรับเด็กอายุ 2 ปีถึง 18 ปีการทดลองโควาซีนจะเริ่มในเร็ว ๆ นี้ | ข่าวดีวัคซีนโคโรนาจะมาสำหรับเด็กเร็ว ๆ นี้การทดลอง ‘โคแวซิน’ ระยะที่ 2/3 ได้รับการอนุมัติ

วัคซีนโคโรนาสำหรับเด็ก: วัคซีนมีบทบาทสำคัญในการต่อสู้กับการแพร่ระบาดของโคโรนาในประเทศอย่างต่อเนื่อง จนถึงขณะนี้วัคซีนโคโรนามีให้บริการสำหรับกลุ่มอายุ 18 ปี แต่ในไม่ช้าวัคซีนโคโรนาจะพร้อมให้บริการสำหรับเด็กอายุระหว่าง 2 ปีถึง 18 ปี สำหรับเรื่องนี้คณะกรรมการผู้เชี่ยวชาญได้แนะนำการทดลองสำหรับขั้นตอนที่สองและสามของโควิด -19 วัคซีนโควิด -19 ของ Bharat Biotech หลังจากนั้นการทดลองได้รับการอนุมัติแล้ว

รวมอาหารเหล่านี้ไว้ในอาหารหลังจากฉีดวัคซีนโคโรนาไวรัสแล้วจะไม่มีผลข้างเคียง

ได้รับอนุญาตให้ทดลองใช้เฟสที่สองและสาม

คณะกรรมการผู้เชี่ยวชาญเรื่อง (SEC) ได้อนุมัติการทดลองระยะที่สองและสามของวัคซีน Kovid-19 ของ Bharat Biotech สำหรับกลุ่มอายุ 2-18 ปี

การทดลองทางคลินิกในระยะที่สองและสามจะเริ่มในไม่ช้า
Bharat Biotech จะเริ่มการทดลองทางคลินิกระยะที่สองและสามของ Covaxine วัคซีนป้องกันโคโรนาในเด็กอายุ 2 ถึง 18 ปีในไม่ช้า เมื่อวันอังคารที่ผ่านมาคณะกรรมการผู้เชี่ยวชาญได้แนะนำให้ทำการทดสอบวัคซีน Kovid-19 ของ Bharat Biotech ขั้นตอนที่สองและสามของโควิซิน

คำแนะนำเพื่อให้ทดลองใช้เฟสที่เสนอ
คณะกรรมการผู้เชี่ยวชาญเรื่อง Kovid-19 ขององค์กรควบคุมมาตรฐานยากลางเมื่อวันอังคารได้หารือเกี่ยวกับแอปพลิเคชันของ Bharat Biotech เพื่อความปลอดภัยและภูมิคุ้มกันในเด็กอายุ 2 ถึง 18 ปีคนอื่น ๆ ขออนุญาตให้ขั้นตอนที่สองและสามของการทดลองทำการประเมิน

การทดสอบจะทำกับอาสาสมัคร 525 คนในศูนย์ต่างๆ
ตามแหล่งข้อมูลอย่างเป็นทางการการทดสอบนี้จะทำกับอาสาสมัคร 525 คนในศูนย์ต่างๆในประเทศรวมถึง AIIMS ในเดลีและปัฏนาและสถาบันวิทยาศาสตร์การแพทย์ Meditrina ในนาคปุระ หากการทดลองประสบความสำเร็จในไม่ช้าวัคซีนจะมาให้เด็ก ๆ

ความปลอดภัยในการใช้โควัคซีนของ Bharat Biotech ในไฮเดอราบาดสำหรับเด็กที่มีอายุระหว่าง 2 ถึง 18 ปียังได้รับการแนะนำโดย ก.ล.ต. แนะนำให้มีการทดลองครั้งที่สองและสามโดยกำหนดว่าระยะที่สองของความปลอดภัยที่เกี่ยวข้องระหว่างกาลก่อนที่จะเริ่มการทดลองทางคลินิก Bharat Biotech Phase III ข้อมูลจะถูกส่งไปยัง CDSCO

ตอนนี้เด็ก ๆ จะได้รับวัคซีนโคโรนาด้วยเช่นกันการใช้วัคซีนในกรณีฉุกเฉินได้รับการอนุมัติ

Bharat Biotech ได้พัฒนา Covaxin ร่วมกับ ICMR บริษัท ยังผลิตและทำการตลาด ในอินเดียมีการใช้โควาซิลินร่วมกับโควิชฟิลด์ที่ผลิตโดยสถาบันเซรั่มในการรณรงค์ฉีดวัคซีน

วัคซีนโควาซีนมีประสิทธิภาพสูงถึง 78 เปอร์เซ็นต์
ก่อนหน้านี้หนังสือพิมพ์ The New York Times ของสหรัฐฯรายงานว่าโควาซีนทำหน้าที่เป็นแอนติบอดีต่อไวรัสโคโรนาที่เปลี่ยนรูป ICMR และ Bharat Biotech ในขณะที่ประกาศผลการทดสอบครั้งที่สามกล่าวว่าวัคซีนโควิซินมีประสิทธิภาพสูงถึง 78 เปอร์เซ็นต์สำหรับผู้ป่วยโคโรนาปกติ

ดูทีวีสด

Back to top button