โลก

จดหมายของ Donald Trumps ถึง Joe Biden ได้รับความนิยมในโซเชียลมีเดียบอกว่าคุณรู้ว่าฉันชนะ | Viral กำลังแพร่ระบาดในโซเชียลมีเดียจดหมายที่ถูกกล่าวหาของทรัมป์ถึง Biden ผู้คนต่างพากันหยิกหลังจากอ่านภาษา

วอชิงตัน: ​​โดนัลด์ทรัมป์กลายเป็นอดีตประธานาธิบดีสหรัฐฯ ช่วงเวลาของทรัมป์สิ้นสุดลงเมื่อโจไบเดนสาบานตนเป็นประธานาธิบดีคนที่ 46 ของอเมริกา ทรัมป์เป็นประธานาธิบดีคนแรกในประวัติศาสตร์อเมริกันที่ต้องออกจากทำเนียบขาวอย่างไม่เคารพ ตอนนี้จดหมายจากโดนัลด์ทรัมป์กำลังแพร่ระบาดบนโซเชียลมีเดียซึ่งเขาเขียนถึง Biden ขณะออกจาก Rashtrapati Bhavan อย่างไรก็ตามความเป็นไปได้ที่จดหมายจะเป็นของแท้นั้นมีเล็กน้อยเนื่องจากถือว่าเป็นความลับอย่างมาก แต่ผู้คนต่างพากันชื่นชมคนที่กล้าหาญเกี่ยวกับภาษาที่กำลังแพร่ระบาด

เขียนในจดหมายว่าอะไร?

จดหมายที่ถูกกล่าวหาของโดนัลด์ทรัมป์ซึ่งกำลังแพร่ระบาดในโซเชียลมีเดียไม่ได้แสดงความยินดีกับประธานาธิบดีคนใหม่เพียงแค่เขียนว่า ‘ไม่ว่าคุณจะรู้อะไรฉันก็มีชีวิตอยู่’ ผู้คนต่างพากันชื่นชมอดีตประธานาธิบดีสหรัฐในเรื่องนี้ ทรัมป์พูดมาตั้งแต่ต้นว่าเขาชนะการเลือกตั้งประธานาธิบดี จนถึงวินาทีสุดท้ายที่เขาปฏิเสธที่จะให้ Biden เป็นผู้ชนะ ในสถานการณ์เช่นนี้ผู้คนจะปฏิเสธจดหมายฉบับนี้ไม่ได้ทั้งหมด ผู้ใช้โซเชียลมีเดียมองว่าจดหมายฉบับนี้เป็นอีกโอกาสหนึ่งในการสร้างความสนุกสนานให้กับคนที่กล้าหาญโดยไม่ตกหลุมพรางของจริง

อ่านเพิ่มเติม: หลังจากขึ้นดำรงตำแหน่งประธานาธิบดีโจไบเดนจะเป็นคนแรกที่ห้ามการตัดสินใจของโดนัลด์ทรัมป์

อ้างสิทธิ์ในบล็อกโพสต์

บล็อกโพสต์อ้างว่าจดหมายฉบับนี้เขียนโดยโดนัลด์ทรัมป์ซึ่งทิ้งไว้ให้โจไบเดน อย่างไรก็ตามเว็บไซต์ตรวจสอบข้อเท็จจริงหลายแห่งบอกว่าจดหมายไวรัลเป็นของปลอม เขาบอกว่าตราประทับที่ติดตั้งบนจดหมายไม่ตรงกับตราประทับของจดหมายที่ประธานาธิบดีทรัมป์ออกให้ อย่างไรก็ตามหลังจากพิธีสาบานตน Biden กล่าวถึงจดหมายของทรัมป์ แต่เขาไม่ได้พูดอะไรมากเกี่ยวกับเรื่องนี้มีเพียงบอกว่าทรัมป์ได้ทิ้งจดหมายที่ยอดเยี่ยมไว้ให้เขา

ทรัมป์ไม่เข้าร่วม

ก่อนหน้านี้โดนัลด์ทรัมป์ไม่ได้เข้าร่วมพิธีสาบานตนของ Biden และเดินทางออกจากทำเนียบขาวเพื่อบินไปพำนักถาวรในฟลอริดา Mar-a-Lago Estate ทรัมป์ได้ประกาศแล้วว่าจะไม่เข้าร่วมในพิธีดังกล่าว ก่อนหน้าทรัมป์แอนดรูว์จอห์นสันไม่ได้เข้าร่วมพิธีสาบานตนของประธานาธิบดีคนใหม่ในปี พ.ศ. 2412 ด้วยซ้ำทรัมป์เดินทางไปฟลอริดาจากเฮลิคอปเตอร์ของประธานาธิบดี ‘มารีนวัน’

Back to top button