โลก

ยอดผู้เสียชีวิตจากไวรัสโคโรนาของสหรัฐฯพุ่งสูงสุดรอบ 6 เดือนใน 24 ชั่วโมง มีผู้เสียชีวิตมากกว่า 2 พันคนใน 24 ชั่วโมงจาก Corona ในประเทศนี้

วอชิงตัน: ​​โคโรนากำลังเข้าสู่ภาวะไม่สามารถควบคุมได้อีกครั้งในอเมริกา มีผู้เสียชีวิตมากกว่า 2 พันคนในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมาขณะที่มีรายงานผู้ติดเชื้อแล้ว 182,537 ราย ตัวเลขผู้เสียชีวิตนี้สูงที่สุดในช่วงหกเดือนที่ผ่านมา

จำนวนอาจเพิ่มขึ้น
ชาวอเมริกันมีแผนหลายอย่างเพื่อเฉลิมฉลองวันขอบคุณพระเจ้าดังนั้นจำนวนนี้จึงสามารถเพิ่มได้มากขึ้นในอีกไม่กี่วันข้างหน้า จำนวนผู้ป่วย COVID-19 ยังเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง นี่เป็นเพราะสิ่งต่างๆเลวร้ายลงในแคลิฟอร์เนีย

การจลาจลในเดลี: 20 กลุ่มความรุนแรงที่เป็นที่ต้องการตัวมากที่สุดของ Chand Bagh โดยค้นหาสาขาอาชญากรรม

กรณีที่เลวร้ายที่สุดที่นี่
ในอเมริกาจำนวนผู้ติดเชื้อ CoronaVirus ทั้งหมดทะลุ 10 ล้านคนในขณะที่มีผู้เสียชีวิตมากกว่า 262,280 คน ผู้ป่วยมากกว่า 78 แสนรายได้รับการรักษาให้หายขาด เท็กซัสและแคลิฟอร์เนียได้รับผลกระทบมากที่สุดจากโคโรนา ในสองรัฐนี้เพียงแห่งเดียวมีผู้เสียชีวิตมากกว่า 40,000 คน จนถึงขณะนี้พบผู้ป่วยที่เป็นบวกมากกว่า 1.2 ล้านรายในเท็กซัส ในแคลิฟอร์เนียมีจำนวนเกินกว่า 11 แสน 50,000 คน ในทำนองเดียวกันมีการยืนยันคดีทั้งหมดเก้าล้านครึ่งในฟลอริดา

คำแนะนำไม่ควรเดินทาง
จากกรณีโคโรนาที่เพิ่มมากขึ้นกรมอนามัยได้แนะนำให้ประชาชนไม่ต้องเดินทาง ในขณะเดียวกันประธานาธิบดีโจไบเดนที่ได้รับการเลือกตั้งยังขอให้ประชาชนปฏิบัติตามกฎการคุ้มครองทั้งหมดจากโคโรนา ก่อนวันขอบคุณพระเจ้าเขาวิงวอนให้ประชาชนหลีกเลี่ยงการรวบรวมจำนวนมาก จากข้อมูลของ Johns Hopkins Coronavirus Resource Center ระบุว่ามีรายงานผู้ป่วยรายใหม่ประมาณ 200,000 รายในสหรัฐอเมริกาในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา

Back to top button