สุขภาพ

ตัวเสริมภูมิคุ้มกัน kadha ของ Basil and Pepper Brew มีประโยชน์ในการปกป้องจาก Corona brmp | ยาต้มที่ปรุงด้วยใบโหระพาและพริกไทยจะช่วยคุณประหยัดจาก CORONA สูตรทำง่ายและคุณประโยชน์ที่น่าทึ่ง

นิวเดลี: โคโรนากำลังสร้างความหายนะให้กับประเทศและโลกในขณะนี้ แพทย์เชื่อว่าโคโรนากำลังจับคนที่มีความอ่อนแอทางร่างกายได้ในไม่ช้า นอกจากนี้คนที่ระบบภูมิคุ้มกันอ่อนแอมีความเสี่ยงสูงต่อโคโรนา ในสถานการณ์เช่นนี้สิ่งสำคัญคือระบบภูมิคุ้มกันของคุณยังคงแข็งแรง คุณสามารถนำวิธีการทางธรรมชาติมาใช้เพื่อเสริมสร้างภูมิคุ้มกันของร่างกายได้

เราได้นำยาต้มซึ่งเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดในการเพิ่มภูมิคุ้มกันด้วยวิธีธรรมชาติมาให้คุณ ในข่าวนี้เราจะให้ข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการทำยาต้มของใช้ที่จำเป็นและประโยชน์ของมัน ยาต้มนี้จะเสริมสร้างภูมิคุ้มกันและร่างกายของคุณจะสามารถต่อสู้กับโคโรนาได้ดีขึ้น

ยาต้ม

พริกไทยดำขิงมันกะใบโหระพา 5 ถึง 6 ใบ½ช้อนชาผงกระวาน

เตรียมชงแบบนี้

ก่อนอื่นเทน้ำสองแก้วในภาชนะ ใส่ใบโหระพาผงกระวานพริกไทยดำขิงและองุ่นแห้งลงไป ตอนนี้ผสมส่วนผสมนี้และต้มเป็นเวลา 15 นาที หลังจากนี้ให้เก็บไว้ในที่เย็นและกรองแล้วดื่ม

การชงทำงานอย่างไร
พริกไทยดำที่มีอยู่ในยาต้มนี้ช่วยขจัดเสมหะ ในขณะเดียวกันโหระพา – ขิงและผงกระวานมีคุณสมบัติต้านการอักเสบ Tulsi มีคุณสมบัติในการต่อต้านจุลินทรีย์ที่ทำงานเพื่อฆ่าเชื้อในระบบทางเดินหายใจ

ประโยชน์ของยาต้มนี้

พริกไทยดำมีประโยชน์ในการขจัดเสมหะซึ่งมีประโยชน์ในการกำจัดสารที่ไม่ดีออกจากร่างกายโดยการปรับปรุงระบบย่อยอาหาร ใบโหระพาขิงและอบเชยเต็มไปด้วยคุณสมบัติต้านการอักเสบ นอกจากนี้ Tulsi ยังมีคุณสมบัติในการต่อต้านจุลินทรีย์ซึ่งมีประโยชน์ในการกำจัดการติดเชื้อในระบบทางเดินหายใจ การบริโภคยาต้มนี้วันละสองครั้งสามารถเพิ่มภูมิคุ้มกันของคุณได้ หากคุณเป็นหวัดหรือไข้หวัดใหญ่ยาต้มนี้สามารถช่วยผ่อนคลายคอของคุณได้

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ (ข้อมูลที่ระบุในบทความเป็นไปตามความเชื่อทั่วไปเราไม่ยืนยันหากคุณมีปัญหาทางกายภาพใด ๆ โปรดปรึกษาแพทย์ก่อนนำข้อมูลนี้ไปใช้)

อ่านเพิ่มเติม: คุณจะเริ่มชอบประโยชน์ของมะระเพียงแค่เคล็ดลับนี้จะขจัดความขมขื่น

ดูทีวีสด

Back to top button