โลก

Melania Trump เรียกร้องที่น่าตกใจเกี่ยวกับการไม่ปรากฏบนปกนิตยสาร | Melania Trump ปิดปากเงียบเกี่ยวกับการไม่ปรากฏตัวบนหน้าปกของนิตยสารโดยกล่าวว่า – ‘ฉันมีสิ่งที่สำคัญกว่าที่ต้องทำ’

วอชิงตัน: ​​ในช่วงสี่ปีที่ผ่านมาเมลาเนียทรัมป์ได้ทำลายความเงียบของเธอในที่สุดโดยไม่ได้รับตำแหน่งบนหน้าปกของนิตยสารใด ๆ เมื่อเร็ว ๆ นี้สามีของเธอและประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์ของสหรัฐฯกล่าวกับสื่อว่าเมลาเนียเป็นสุภาพสตรีหมายเลขหนึ่งที่สวยที่สุดในประวัติศาสตร์สหรัฐฯ แต่ในช่วง 4 ปีที่ผ่านมาเธอไม่เคยมีหน้าปกนิตยสารขนาดใหญ่บนหน้าปกของเธอเลยหลังจากกล่าวหาทรัมป์ครั้งนี้ ผู้คนพยายามที่จะรู้ว่าสุภาพสตรีหมายเลขหนึ่งของสหรัฐฯคิดอย่างไรเกี่ยวกับเรื่องนี้

เปิดตัวการบันทึกเสียงแล้ว

ความคิดของเมลาเนียทรัมป์ที่จะไม่ปรากฏบนหน้าปกของนิตยสารได้ถูกเผยแพร่ไปทั่วโลกโดยอดีตที่ปรึกษาอาวุโสของเธอและสเตฟานีวินสตันวอลคอฟฟ์ การเดินเครื่องบันทึกเสียงยังคงดำเนินต่อไปซึ่ง Melania สามารถได้ยินได้บอกว่าเธอไม่สนใจที่จะปรากฏตัวบนหน้าปกของนิตยสาร แม้ว่าการบันทึกนี้จะมาจากปี 2018 แต่จุดประสงค์ของการเผยแพร่ในตอนนี้คือการบอกให้โลกรู้ว่าทำไมนางทรัมป์ถึงไม่ปรากฏตัวบนหน้าปกนิตยสารใด ๆ

อ่านเพิ่มเติม – โดนัลด์ทรัมป์ให้ร้ายแรงงานอพยพขยายการห้ามวีซ่าทำงานเป็นเวลาสามเดือน

สลับเพลงสมัยนิยม

Stephanie Winston Walkoff ผู้ปล่อยเสียงได้เขียนหนังสือชื่อ ‘Melania and Me’ ด้วย ในการบันทึกเทป Melania บอกว่าเธอไม่สนใจที่จะได้รับตำแหน่งบนหน้าปกของนิตยสารใด ๆ โดยเฉพาะ ‘Vogue’ พวกเขามีงานที่สำคัญกว่าที่ต้องทำ ในการบันทึกที่รั่วไหลคุณสามารถได้ยิน Mrs Trump ที่โกรธแค้นกับนิตยสาร ‘Vogue’ เธอกำลังพูดว่า ‘เมื่อ Vogue บอกว่าเราต้องการโปรไฟล์คุณคำตอบของฉันคือ’ Fuck you, I don’t need any profile ‘ เขาบอกว่าเราต้องการให้คุณมีที่บนหน้าปกคำตอบของฉันคือ ‘ฉันไม่ได้มาที่หน้าปกของ Vogue หรือนิตยสารใด ๆ ‘

‘คนอิจฉาฉัน’

อ้างถึงคำขอถ่ายภาพอีกครั้งโดยสำนักพิมพ์เขากล่าวว่า ‘อะไรคือความต้องการในการถ่ายภาพอีกครั้ง หากสิ่งพิมพ์ไม่ชอบภาพถ่ายพวกเขาสามารถถ่ายภาพได้โดยไปที่ Getty Images ‘ เมื่อพูดถึงหน้าปกนิตยสารในเดือนกันยายนเขากล่าวว่า ‘สิ่งนี้จะไม่เกิดขึ้นเพราะผู้คนต่างอิจฉาฉัน มันไม่สำคัญสำหรับฉันเพราะฉันกำลังทำงานที่สำคัญกว่านี้ ‘

โดนัลด์ทรัมป์พูดอะไร?
ก่อนหน้านี้โดนัลด์ทรัมป์ได้กล่าวว่าสื่ออเมริกันมีทัศนคติที่เลือกปฏิบัติต่อภรรยาของเขา เขากล่าวว่า ‘ในระหว่างที่ฉันดำรงตำแหน่งไม่มีนิตยสารใดวางเมลาเนียภรรยาของฉันไว้บนหน้าปกและไม่ให้โอกาสใด ๆ แต่ตอนนี้คำของฉันกำลังจะสิ้นสุดลงสื่อต่างก็เรียกเมลาเนียว่ายอดเยี่ยม ‘ ผู้สนับสนุนทรัมป์ยังเชื่อว่านิตยสารเมลาเนียไม่ได้ตั้งใจเผยแพร่ ในขณะที่การดำรงตำแหน่งของบารัคโอบามาภรรยาของเขามิเชลโอบามาได้รับการตีพิมพ์หลายครั้งโดยนิตยสารใหญ่ 12 ฉบับในหน้าปกในรอบแปดปี

Back to top button