โลก

การเลือกตั้งประธานาธิบดีสหรัฐฯปี 2020 Melania Trump ปรากฏตัวต่อสาธารณะเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่มีการติดเชื้อ COVID 19

วอชิงตัน: ​​ตั้งแต่ติดเชื้อไวรัสโคโรนา (Covid 19) มีการคาดเดาเกี่ยวกับ Melania Trump มากมาย ในไม่ช้าโดนัลด์ทรัมป์ก็เข้าร่วมการรณรงค์เพื่อเอาชนะการติดเชื้อไวรัสโคโรนา แต่เมลาเนียไม่ปรากฏตัวต่อหน้าสาธารณชนร่วมกับเขา หลังจากนั้นไม่นานเมลาเนียก็ได้ปรากฏตัวต่อสาธารณะกับสามี Donalt Trump

อ่านอีกครั้ง: ไชน่าแชม: LAC จะมีการหารือในการประชุมอินเดีย – สหรัฐฯสองครั้งบวกสองการตัดสินใจครั้งสำคัญเกี่ยวกับ BECA

เมลาเนียถึงการอภิปรายประธานาธิบดี
เมลาเนียทรัมป์ถึงการอภิปรายประธานาธิบดีรอบสุดท้ายของการเลือกตั้งประธานาธิบดีสหรัฐปี 2020 ที่แนชวิลล์ เมลาเนียทรัมป์ขึ้นเวทีร่วมกับโดนัลด์ทรัมป์ประธานาธิบดีสหรัฐคนปัจจุบัน ช่วงนี้เมลาเนียกำลังสวมหน้ากาก

ก็ติดเชื้อทรัมป์
ให้ฉันบอกคุณว่านอกจากโดนัลด์ทรัมป์แล้วเมลาเนียก็ติดเชื้อไวรัสโคโรนาเช่นกัน เธออยู่ในทำเนียบขาวในช่วงหลายวันที่ผ่านมา มีการอ้างตลอดเวลาว่าสุขภาพของเมลาเนียดี แต่เธอไม่ได้ออกไปไหน นอกจากนี้เธอยังร่วมกับลูก ๆ ของ Donald Trump Ivanka, Tiffany และ Eric ในการอภิปรายวันนี้ ครั้งนี้สมาชิกทุกคนในครอบครัวของทรัมป์ปรากฏตัวที่มหาวิทยาลัยเบลมอนต์ในแนชวิลล์โดยสวมหน้ากากอนามัยแม้ว่าพวกเขาจะถอดหน้ากากออกในภายหลังก็ตาม

ภรรยาของโจไบเดนก็มาด้วย
ในช่วงเวลานี้จิลไบเดนภรรยาของโจไบเดนก็อยู่ด้วย นอกจากนี้เธอยังยื่นมือออกไปสนับสนุนสามีของเธอ จิลก็สวมหน้ากากเหมือนครั้งที่แล้ว

ถ่ายทอดสดทางทีวี

Back to top button