สุขภาพ

กินสิ่งเหล่านี้เพื่อลดน้ำหนักและไขมันหน้าท้องรู้ที่นี่เคล็ดลับการลดน้ำหนัก brmp | ข่าวการทำงานของคนที่เป็นโรคอ้วนบริโภคสิ่งเหล่านี้ก่อนนอนไขมันหน้าท้องจะลดลงอย่างรวดเร็ว

นิวเดลี: หากคุณมีปัญหากับน้ำหนักที่เพิ่มขึ้นข่าวนี้อาจเป็นประโยชน์ การกินแบบย้อนกลับมีผลต่อสุขภาพของผู้คน ในสถานการณ์เช่นนี้เรากำลังให้ข้อมูลเกี่ยวกับสิ่งเหล่านี้แก่คุณโดยการรับประทานเป็นประจำคุณสามารถกำจัดไขมันในกระเพาะอาหารได้ภายในเวลาไม่กี่เดือนเนื่องจากการเพิ่มขึ้นของไขมันหน้าท้องไม่เพียง แต่ทำให้เสื้อผ้ารัดรูปเท่านั้น แต่ยังรวมถึงความฟิตของร่างกายอีกด้วย แย่ลง บางคนมีเหงื่อออกมากในโรงยิมเพื่อลดไขมันหน้าท้อง แต่ไม่สามารถควบคุมอาหารได้ ดังนั้นจึงไม่มีการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ในร่างกาย

หากคุณต้องการมีรูปร่างที่ดีโดยการกำจัดความเป็นกรดในกระเพาะอาหารคุณควรใส่เครื่องดื่มที่ช่วยเพิ่มการเผาผลาญในอาหารของคุณ โดยการบริโภคเครื่องดื่มเหล่านี้ก่อนนอนไขมันในกระเพาะอาหารจะเริ่มลดลงอย่างรวดเร็ว

บริโภคสิ่งเหล่านี้

ดื่มชาขิง 1 แก้ว
คุณสามารถลดไขมันในกระเพาะอาหารได้โดยการบริโภคชาขิง เป็นประโยชน์อย่างมากในการลดน้ำหนัก หลังอาหารเย็นคุณต้องดื่มชาขิง วิธีนี้จะช่วยบรรเทาอาการบวมหรืออาการหนักในกระเพาะอาหาร นอกจากนี้ขิงยังช่วยบรรเทาปัญหาเกี่ยวกับกระเพาะอาหารและช่วยเพิ่มการย่อยอาหาร ไม่เพียงแค่นี้ยังช่วยล้างสารพิษออกจากร่างกายและยังช่วยในการลดน้ำหนักอีกด้วย

2 ชาคาโมมายล์มีประโยชน์ในการลดไขมัน
ชาคาโมมายล์ช่วยเพิ่มระดับไกลซีนในร่างกายซึ่งเป็นสารสื่อประสาทชนิดหนึ่งที่ช่วยผ่อนคลายประสาทและทำให้คุณรู้สึกง่วงนอน จากการวิจัยชาคาโมมายล์ช่วยในการควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดและช่วยลดน้ำหนัก นอกจากนี้การดื่มชาคาโมมายล์ยังช่วยเพิ่มความสามารถในการย่อยอาหารของร่างกาย

3. ดื่มชาอบเชย
อบเชยมีประโยชน์ต่อสุขภาพมากมาย เป็นส่วนประกอบสำคัญในครัวอินเดีย เป็นที่รู้จักกันโดยทั่วไปถึงคุณสมบัติในการเพิ่มการเผาผลาญ มีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระและยาปฏิชีวนะทำให้เป็นเครื่องดื่มดีท็อกซ์ที่สมบูรณ์ นอกจากนี้ยังช่วยให้คุณเผาผลาญไขมัน นอกจากนี้ยังมีประโยชน์ในการลดน้ำหนัก แพทย์ยังแนะนำให้ดื่มชาอบเชยกับคนอ้วน

4. กินนมขมิ้น
นมขมิ้นยังช่วยในการลดน้ำหนัก แม้ว่าอาการหวัดอาการไอและโรคอื่น ๆ สามารถรักษาได้ด้วยการทาน แต่คุณรู้หรือไม่ว่ามันสามารถช่วยคุณในการลดน้ำหนักและปรับปรุงการย่อยอาหาร เนื่องจากขมิ้นเต็มไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระซึ่งสามารถล้างสารพิษที่เป็นอันตรายออกจากร่างกายได้ นอกจากนี้ยังมีแคลเซียมและโปรตีนซึ่งส่งเสริมการนอนหลับที่ดีและการลดน้ำหนัก

5. น้ำฟีนูกรีก
Fenugreek ยังมีประสิทธิภาพในการลดน้ำหนัก เมล็ดฟีนูกรีกที่แช่น้ำจะช่วยควบคุมน้ำตาลในเลือดได้ดีมาก โดยปกติจะบริโภคในตอนเช้า แต่ก็สามารถบริโภคในเวลากลางคืนได้เช่นกัน เมล็ดของมันผลิตความร้อนในร่างกายและช่วยลดน้ำหนักได้ นั่นคือเหตุผลที่ผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพแนะนำให้ดื่มน้ำฟีนูกรีกเพื่อลดน้ำหนักก่อนเข้านอนตอนกลางคืน

อ่านอีกครั้ง: พ่อค้าเอวหักเนื่องจากการปิดธนาคารเป็นเวลาสองวันการสูญเสียโดยประมาณของ Crores ดังกล่าว

อ่านเพิ่มเติม: สามารถกำหนดเคอร์ฟิวกลางคืนได้ใน 8 เมืองหลังจากโภปาล – อินดอร์ CM Shivraj ดึงดูดผู้คน

หมายเหตุ – ข้อมูลที่ระบุในบทความเป็นไปตามสมมติฐานทั่วไป เราไม่ยืนยันเรื่องนี้ ก่อนนำข้อมูลนี้ไปใช้คุณต้องรับคำแนะนำของแพทย์….

ดูทีวีสด

Back to top button