สุขภาพ

อาการสายพันธุ์ใหม่ของ Coronavirus: อาการใหม่หลายอย่างมีให้เห็นใน coronavirus คลื่นลูกที่สองตรวจสอบรายละเอียดที่นี่ | อาการใหม่ของ Coronavirus: ในคลื่นลูกที่สองของ Kovid-19 จะมีอาการใหม่ ๆ มากมายหากไม่ได้อยู่ในตัวคุณ!

นิวเดลี: ไวรัสโคโรนาระลอกที่สอง (Second wave of Coronavirus) ได้เข้ามาสร้างความหายนะในอินเดีย ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมามีการยืนยันผู้ป่วยไวรัสโคโรนารายใหม่มากกว่า 2 แสน 73,000 รายและมีผู้เสียชีวิตแล้วกว่า 1600 คน เนื่องจากจำนวนผู้ป่วยเพิ่มขึ้นอย่างกะทันหันความต้องการเตียงในโรงพยาบาลและถังออกซิเจนในโรงพยาบาลจึงเพิ่มขึ้นอย่างมากจนรัฐบาลกลางและรัฐไม่สามารถตอบสนองความต้องการนี้ได้

อาการใหม่ ๆ ของไวรัสโคโรนากำลังจะออกมา

ปัญหาอีกประการหนึ่งสำหรับแพทย์และผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพคือแม้จะมีอาการของไวรัสโคโรนาในผู้ป่วยจำนวนมาก แต่รายงานผลการทดสอบ RT-PCR ของพวกเขาก็มีผลลบกล่าวคือการทดสอบยังไม่สามารถตรวจจับการติดเชื้อโคโรนาได้อย่างสมบูรณ์ในขณะนี้ กำลังได้รับคนเหล่านี้ทำให้เกิดการแพร่กระจายของการติดเชื้อและบางครั้งพวกเขาก็กำลังจะตายแม้ว่าสถานการณ์จะร้ายแรงก็ตาม มีอาการผิดปกติบางอย่างของไวรัสที่กลายพันธุ์สองครั้งซึ่งไม่สามารถตรวจพบได้แม้ในการทดสอบ Kovid-19 ซึ่งรวมถึง:

อ่านเพิ่มเติม – แม้หลังจากเห็นอาการแล้วทำไมหลายคนถึงรายงานโคโรนาเชิงลบจงรู้เหตุผล

เจ็บคอ – หากคุณรู้สึกคันจุกหรือเจ็บคอหรือรู้สึกว่ามีอาการบวมที่คอก็อาจเป็นอาการของ Kovid-19 ได้เช่นกัน ประมาณ 52 เปอร์เซ็นต์ของผู้ป่วยโรคโคโรนาทั่วโลกมีอาการเจ็บคอ

ความเมื่อยล้า – ตามที่ผู้เชี่ยวชาญในสหราชอาณาจักรพบว่าปัญหาความอ่อนแอในผู้ป่วยไวรัสโคโรนาจำนวนมากเป็นการติดเชื้อในระยะเริ่มต้น ผู้ป่วยจำนวนมากมองเห็นความอ่อนแอและปัญหาความเหนื่อยล้ามากเกินไปก่อนที่จะมีการทดสอบไวรัสในเชิงบวก

ปวดร่างกาย – ตามที่แพทย์ระบุว่ามีผู้ป่วยจำนวนมากที่รายงานโคโรนาเป็นบวกพวกเขาพบว่ามีปัญหาปวดตามร่างกายปวดข้อและปวดกล้ามเนื้อ สาเหตุนี้ก็คือไวรัสโคโรนายังโจมตีเส้นใยในกล้ามเนื้อและชั้นของเนื้อเยื่อซึ่งทำให้เกิดปัญหาความเจ็บปวดของร่างกาย

วิดีโอ

อ่านเพิ่มเติม – ไม่ว่าคุณจะมีโคโรนาจนถึงตอนนี้คุณควรรู้ด้วยอาการเหล่านี้

อาการคลื่นไส้อาเจียนเป็นอาการในระยะเริ่มแรกของการติดเชื้อ Kovid-19

เวียนศีรษะ – หลายคนแจ้งเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่าเนื่องจากการติดเชื้อ Kovid-19 พวกเขากำลังประสบปัญหาเช่นเวียนศีรษะเวียนศีรษะเหนื่อยล้าและคลื่นไส้

ขาดน้ำลาย – น้ำลายที่มีอยู่ในปากของเราจะช่วยปกป้องปากและร่างกายของเราจากแบคทีเรียที่ไม่ดี แต่ถ้าปากของคุณเริ่มแห้ง (ปากแห้ง) และน้ำลายหยุดก่อตัว (ไม่มีน้ำลายในปาก) นั่นก็เป็นการติดเชื้อโคโรนาเช่นกัน อาจจะมีคำใบ้ เนื่องจากอาการนี้ผู้คนอาจมีปัญหาในการเคี้ยวหรือพูดคุย

นอกจากนี้ผื่นที่ผิวหนังผื่นที่ลิ้นผื่นที่ลิ้นแผลในปากหรือปวดศีรษะยังถือเป็นอาการของ Kovid-19 หากคุณกำลังเห็นอาการเหล่านี้ในตัวเองอย่าตกใจให้ทำการทดสอบให้เสร็จและพักผ่อนที่บ้าน

(หมายเหตุ: ควรปรึกษาผู้เชี่ยวชาญหรือแพทย์ทุกครั้งก่อนดำเนินการแก้ไข Zee News ไม่อ้างความรับผิดชอบต่อข้อมูลนี้)

คลิกที่นี่เพื่ออ่านบทความเกี่ยวกับสุขภาพอื่น ๆ

ดูทีวีสด –

Back to top button