สุขภาพ

การขับเหงื่อขัดขวางการเยียวยาที่บ้านประจำวันของคุณสำหรับการขับเหงื่อกลิ่นเหม็นใน Summer SPUP | หากคุณมีปัญหากับเหงื่อในช่วงฤดูร้อนมาตรการเหล่านี้สามารถช่วยบรรเทาได้

นิวเดลี: เมื่อเดือนพฤษภาคมเริ่มต้นขึ้นสภาพอากาศจะเปลี่ยนแปลงและความร้อนเริ่มเพิ่มขึ้น ผู้คนเริ่มอารมณ์เสียเหงื่อตก เนื่องจากเหงื่อมีกลิ่นเหม็นจากร่างกาย บอกให้เรารู้ว่าทำไมเหงื่อที่ออกมาจากร่างกายของคนบางคนจึงมีกลิ่นเหม็นมาก? เราจะตรวจสอบได้อย่างไร?

เนื่องจากเหงื่อ
กลิ่นเหงื่อออกจากร่างกายมีได้หลายสาเหตุ ไม่เป็นเรื่องปกติที่จะมีกลิ่นเหงื่อเนื่องจากการอาบน้ำ ในบางครั้งเนื่องจากการไม่อาบน้ำให้ร่างกายของใครบางคนมีกลิ่นเหม็น สภาพอากาศและแบคทีเรียมักเกิดจากกลิ่นเหงื่อที่ออกมาจากร่างกาย เมื่ออากาศชื้นมากเหงื่อที่ออกจากร่างกายมักจะส่งกลิ่นเหม็น

นอกเหนือจากนี้เมื่อเส้นประสาทในร่างกายของเราตื่นเต้นมากเหงื่อที่ออกจากร่างกายก็ยังมีกลิ่น หากเราสวมเสื้อผ้าใยสังเคราะห์ในช่วงฤดูร้อนเหงื่อที่ออกจากร่างกายจะไม่แห้ง สิ่งนี้ทำให้เกิดแบคทีเรียและกลิ่นจากร่างกาย

เมื่อเราเริ่มบริโภคยามากเกินไปผลทางเคมีของยาเหล่านั้นจะเริ่มส่งกลิ่นจากร่างกาย เมื่อเรากินอาหารรสจัดมากและดื่มน้ำน้อยเกินความจำเป็นร่างกายจะต้องชดเชยกลิ่นบางชนิด

จะประหยัดได้อย่างไร?

สำหรับสิ่งนี้คุณต้องรักษาการย่อยอาหารให้เป็นระเบียบ ดื่มน้ำให้มากที่สุดเท่าที่ร่างกายต้องการ หากคุณไม่สามารถดื่มน้ำเปล่าได้ให้ดื่มน้ำมะนาว กินผลไม้ฉ่ำ. กินแตงกวาแตงโมแตงกวาบัตเตอร์มิลค์น้ำเชื่อม ฯลฯ แต่งกายด้วยเสื้อผ้าฝ้ายและซักสะอาด เมื่ออาบน้ำให้พรมน้ำกุหลาบลงในน้ำ หลังอาบน้ำเช็ดตัวให้สะอาด

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ – ข้อมูลที่ให้ไว้ที่นี่ขึ้นอยู่กับความเชื่อทั่วไปและสิ่งที่ผู้เชี่ยวชาญระบุไว้ ปรึกษาแพทย์หากคุณมีปัญหาใด ๆ

Back to top button