โลก

Alexa Named Girl ที่ทุกข์ทรมานจากสาวปัญหาใหญ่ได้รับคำสั่งจากเพื่อนร่วมโรงเรียนของเธอทุกที่ | เด็กหญิง 6 ขวบชื่อ Alexa ทุกคนแกล้งเธอด้วยการให้ ‘คำสั่ง’ จากโรงเรียนถึงทาง

เด็กหญิงตัวเล็ก ๆ ต้องการเปลี่ยนชื่อของเธอจาก Alexa: ในขณะที่เทคโนโลยีทำให้การทำงานของผู้คนง่ายขึ้น ในทางกลับกัน บางครั้งสิ่งเดียวกันก็กลายเป็นปัญหาสำหรับผู้คน สิ่งที่คล้ายกันเกิดขึ้นกับผู้หญิงในเยอรมนี ปัญหาคือผู้หญิงสมัครเปลี่ยนชื่อลูกสาว ตามรายงาน ชื่อของเด็กผู้หญิงของผู้หญิงคนนี้คือ Alexa และผู้คนก็ล่วงละเมิดทางจิตใจของเธอจากโรงเรียนไปที่บ้านและนอกบ้าน ผู้คนทรมานเขาด้วยการออกคำสั่งเช่น Alexa ผู้ช่วยเสียง

เพื่อนแกล้งในโรงเรียน

ตามรายงานใน New York Post เด็กอายุ 6 ขวบ ชื่อของมันคือ Alexa แต่ตอนนี้ชื่อของเธอได้กลายเป็นสาเหตุของปัญหาสำหรับเธอ เพื่อนร่วมชั้นในโรงเรียนมักจะล้อเลียนเขา ผู้คนให้คำสั่งเช่นอุปกรณ์ Alexa โดยใช้ชื่อ ราวกับว่าหญิงสาวกำลังเล่นอยู่ มีคนบอกว่าเธออยู่ที่นั่น Alexa เต้นและแสดงมันออกมา เมื่อเธอไปว่ายน้ำก็มีคำสั่งคล้ายคลึงกัน

ผู้คนก็กังวลระหว่างทางเช่นกัน

ในรายงานยังมีการกล่าวอีกว่าวันหนึ่งเด็กหญิงคนนั้นมาจากโรงเรียนกับแม่ของเธอ ระหว่างทางมีคนแปลกหน้าพูดว่า “Alexa เต้นรำเพื่อฉัน” แม่รู้สึกประหลาดใจและอารมณ์เสียมากเมื่อได้ยินชื่อลูกสาวจากปากของบุคคลที่ไม่รู้จักคนนั้น หลังจากนั้นเขาตัดสินใจเปลี่ยนชื่อ ตอนนี้พ่อแม่ของเธอได้ยื่นคำร้องต่อเจ้าหน้าที่ของเมืองใน Goettingen เพื่อเปลี่ยนชื่อเด็กสาวแล้ว มีคนบอกในแอปพลิเคชันนี้ว่าเขาต้องการตั้งชื่อลูกสาวเป็นอย่างอื่นแทน Alexa เพราะทุกคนล้อเลียนเธอ ความพยายามครั้งแรกของทั้งคู่ถูกปฏิเสธ ดังนั้นพวกเขาจึงย้ายศาลปกครองของเมือง

คุณอ่านข่าวนี้ในเว็บไซต์ภาษาฮินดีอันดับ 1 ของประเทศ Zeenews.com/Hindi

Back to top button