โลก

พ่อผู้บริจาคอสุจิขายอสุจิ 500 ครั้งใน 10 ปี | อสุจิขายได้ 500 ครั้งใน 10 ปีเด็กเกิดมากกว่า 50 คน ตอนนี้ปัญหานี้กำลังเกิดขึ้น

วอชิงตัน: ​​สำหรับ Zave Fors วัย 24 ปีที่อาศัยอยู่ในจังหวัดโอเรกอนสหรัฐอเมริกาแอปหาคู่ไม่ใช่เรื่องฝันร้ายเนื่องจากพี่น้องที่หายไปมักพบเขาที่นี่ เขาเบื่อหน่ายกับแอพหาคู่จนไม่อยากมองเธอด้วยซ้ำ

Zave Fors หาพี่น้อง 8 คน

Zave Fors พิจารณาว่าพ่อของเขาที่เป็น ‘ผู้บริจาคอสุจิต่อเนื่อง’ เป็นผู้รับผิดชอบต่อสถานการณ์นี้ ตามรายงานในช่วงหลายปีที่ผ่านมา Zave Fors สามารถค้นหาพี่น้องแปดคนได้ อย่างไรก็ตามเรื่องนี้เขาไม่รู้ว่าจริงๆแล้วเขาอาจมีพี่น้องอีกกี่คน เขากลัวว่าเขาอาจจะนอนกับคนใดคนหนึ่งในขณะที่ออกเดทโดยไม่ได้ตั้งใจ

พี่น้องสเต็ปพบกันทันทีที่เปิดแอปหาคู่

ตามรายงานของ The Mirror Zave Fors กล่าวว่า ‘ไม่รู้ว่ามีพี่น้องกี่คนที่ทำให้ชีวิตคู่ของฉันเสียหาย เมื่อฉันปัดบน Tinder ฉันไม่รู้จริงๆว่าใครเกี่ยวข้องกับฉันหรือไม่ ฉันไม่สามารถรับการทดสอบทางพันธุกรรมของคู่นอนที่พบในแอพหาคู่ได้ดังนั้นจึงยากสำหรับฉันที่จะระบุได้ 100% ว่าเราไม่ได้เชื่อมต่อกัน

Zave Fors อยู่ในสภาพที่หวาดกลัวตลอดเวลา

Zave Fors กล่าวว่า ‘หลายคนบอกว่าในกรณีเช่นนี้โอกาสที่จะได้พบกันอย่างกะทันหันนั้นต่ำมาก แต่ความจริงก็คือฉันไปโรงเรียนกับพี่ชายลูกครึ่งโดยไม่ได้ตั้งใจ เขาอายุมากกว่าฉัน 2 ปีในโรงเรียน ดังนั้นแม้ว่าผู้คนจะบอกว่าโอกาสในการพบกันอย่างกะทันหันนั้นน้อยมาก ถึงกระนั้นพวกเขาต้องอยู่ในสภาพที่หวาดหวั่นตลอดเวลา Zave Fors กล่าวว่าพี่น้องคนอื่น ๆ ของฉันมีประสบการณ์ที่คล้ายกัน พวกเขาสองคนอาศัยอยู่ในช่วงตึกของกันและกัน

ยังอ่าน – ชายหนุ่มคนนี้กลายเป็น ‘พ่อ’ ของลูก 23 คนใน 1 ปีบอกว่าทำไมผู้หญิงถึงชอบ

พ่อขายสเปิร์มกว่า 500 ครั้ง

ในวัยเด็กเมื่อ Zave Fors รู้ว่าพ่อผู้ให้กำเนิดของเขาเป็นคนอื่นเขาก็เริ่มตามหาเขา ยังตัดสินใจที่จะค้นหาพี่น้องทางชีววิทยาที่เหลือของเขา ในที่สุด Zave Fors ก็ประสบความสำเร็จ เขาค้นพบผ่าน Ancestry.com ว่าพ่อผู้ให้กำเนิดของเขาขายสเปิร์มของเขามากกว่า 500 ครั้งในช่วง 10 ปี ตามรายงานของ The Mirror พ่อของเขามีลูกมากกว่า 50 คน

ถ่ายทอดสดทางทีวี

Back to top button