สุขภาพ

วิธีการกู้คืนจาก coronavirus ที่การกักกันที่บ้านรู้เคล็ดลับที่ดีที่สุดเหล่านี้วิธีแก้ไขบ้าน ngmp | ทำการกู้คืนจาก Coronavirus ที่บ้าน! แค่ดูแลห้าสิ่งนี้

นิวเดลี: ผู้คนนับล้านในประเทศติดเชื้อโคโรนาแพร่ระบาด ผู้คนจำนวนมากถูกกักบริเวณภายในบ้าน สำหรับผู้ที่อยู่ในเขตกักบริเวณในบ้านและพยายามฟื้นตัวจากโรคโคโรนานี่คือเคล็ดลับที่จะช่วยให้คุณหายจากโรคระบาดนี้ได้ด้วยการอยู่บ้าน

นอนคว่ำ
ในช่วงเวลาของการฟื้นตัวจากโคโรนาหากคุณนอนคว่ำขณะพักผ่อนคุณจะได้รับประโยชน์มากมายจากมัน ตามที่แพทย์ระบุว่าระบบทางเดินหายใจของเราทำงานได้ดีขึ้นโดยการนอนคว่ำ นอกจากนี้การนอนหงายจะเป็นการดีกว่าที่จะส่งเลือดไปยังปอดของเรา ด้วยเหตุนี้ร่างกายของเราจะสามารถฟื้นตัวจากความเสียหายที่เกิดขึ้นกับปอดเนื่องจากไวรัสได้ ดังนั้นตราบใดที่ผู้ป่วยโคโรนายังสบายตัวอยู่ควรนอนหงาย

ทานวิตามินให้มาก ๆ
หากคนป่วยเป็นโรคติดเชื้อโคโรนาหรือการติดเชื้อทางเดินหายใจอื่น ๆ วิตามินซีจะเป็นประโยชน์อย่างมากสำหรับเขา ดังนั้นให้รวมสิ่งเหล่านี้ไว้ในอาหารของคุณซึ่งวิตามินซีพบได้มากเช่นผลไม้รสเปรี้ยวตามฤดูกาลส้มมะนาวเป็นต้น

นอกจากนี้วิตามินดียังมีความสำคัญมาก จริงๆแล้วการวิจัยพบว่าคนจำนวนมากพบว่ามีโคโรนาบวกซึ่งขาดวิตามินดีดังนั้นควรรักษาระดับวิตามินดีในร่างกายให้เป็นปกติ สำหรับวิธีนี้คุณสามารถนั่งในแก้วนมหรือในแสงแดดที่อบอุ่นในตอนเช้า นอกจากนี้ยังสามารถรับประทานอาหารเสริมวิตามินดีได้

พักผ่อนให้เพียงพอ
สำหรับผู้ที่ทุกข์ทรมานจากการแพร่ระบาดของโคโรนาอาการของโคโรนาไม่เป็นอันตรายมากนักและพวกเขาพยายามที่จะฟื้นตัวโดยการกักกันที่บ้านการพักผ่อนเป็นสิ่งสำคัญมากสำหรับพวกเขา แพทย์ยังบอกด้วยว่ายิ่งผู้ป่วยโคโรนาผ่อนคลายมากเท่าไหร่ก็ยิ่งดีสำหรับเขาเท่านั้น อย่างไรก็ตามไม่ได้หมายความว่าผู้ป่วยนอนอยู่บนเตียงตลอดทั้งวัน เขายังเดินไปสักพักเพื่อให้ร่างกายยังคงเคลื่อนไหวอยู่

กินอาหารที่มีประโยชน์และทำให้ร่างกายไม่ขาดน้ำ
ในช่วงเวลาของการฟื้นตัวจากโคโรนาร่างกายของเราต้องการอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการมาก ในกรณีนี้ควรรับประทานอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการ ในกรณีที่เจ็บป่วยเราไม่ต้องการกินอาหารแข็งหลาย ๆ ครั้งดังนั้นควรใส่ซุปและสิ่งอื่น ๆ ในอาหารด้วยวิธีนี้ นอกจากนี้ให้ร่างกายของคุณชุ่มชื้นและดื่มน้ำมาก ๆ ไม่ควรมีการขาดแคลนน้ำในร่างกาย

เป็นบวก
ผู้ป่วยที่ทุกข์ทรมานจากโรคโคโรนาจะตื่นตระหนกหลายครั้ง แต่ควรดูแลตัวเองเป็นพิเศษเพื่อให้ตัวเองติดเชื้อโคโรนาในเชิงบวกและทำตัวให้ยุ่งให้มากที่สุด ระหว่างพักฟื้นให้ดูรายการโปรดบนทีวีหรือเล่นเกมในร่ม วิธีนี้จะช่วยให้คุณฟื้นตัวได้เร็วขึ้น ภูมิคุ้มกันในร่างกายของเราดีขึ้นและร่างกายตอบสนองต่อการติดเชื้อได้ดีขึ้น

นอกจากนี้ให้ดื่มน้ำอุ่นและล้างออกด้วยน้ำอุ่นเพื่อรักษาคอ นอกจากนี้อย่าบริโภคแอลกอฮอล์และหยุดสูบบุหรี่โดยสิ้นเชิง

แสดงอาการเหล่านี้ให้แพทย์ทราบ
ในการติดเชื้อโคโรนาระยะเวลา 7-10 วันเริ่มต้นเป็นอันตราย ในช่วงเวลานี้หากคุณมีปัญหาหายใจไม่อิ่มเจ็บหน้าอกหรือไม่สบายไอหรือมีไข้ขาดน้ำให้ไปพบแพทย์ทันที

(ข้อจำกัดความรับผิดชอบ – ข้อมูลที่ให้ไว้นี้เป็นไปตามความเชื่อทั่วไปหากมีปัญหาใด ๆ ให้ทำงานตามคำแนะนำของแพทย์)

Back to top button