สุขภาพ

ผิวและขนได้ประโยชน์พิเศษจากการทาสะดือ nsmp | ผิวและขนได้ประโยชน์พิเศษจากการทาน้ำมันที่สะดือทาแบบนี้

การใช้น้ำมันกับสะดือ: ร่างกายของเราไม่เพียงต้องการอาหารที่ดีเท่านั้น แต่ยังต้องการการดูแลที่ดีด้วย ในวัยเด็ก ร่างกายของเราได้รับการนวดโดยคุณย่าหรือแม่ แต่เมื่อคุณโตขึ้น ความรับผิดชอบทั้งหมดของร่างกายจะเป็นของคุณ ให้เราบอกคุณว่าจุดศูนย์กลางของร่างกายคือสะดือ ด้านหลังเป็นต่อม Pecoti ซึ่งเกี่ยวข้องกับเนื้อเยื่อและเส้นประสาทต่างๆ ของร่างกาย สะดือเป็นส่วนที่ทรงพลังที่สุดของร่างกาย ปัญหาใด ๆ ในสะดือบ่งบอกถึงความผิดปกติของกระเพาะอาหาร ทำให้เกิดการรบกวนในระบบย่อยอาหาร ดังนั้นควรดูแลสะดือเป็นพิเศษเช่นเดียวกับส่วนอื่น ๆ ของร่างกาย แจ้งให้เราทราบถึงวิธีการดูแลสะดือ

ประโยชน์ของการทาน้ำมันที่สะดือ

ในสมัยก่อนคนเคยทาน้ำมันที่สะดือ ผู้เฒ่าเชื่อว่าการเทน้ำมันลงในสะดือน้ำมันจะไปถึงทั้งร่างกาย ในเวลาเดียวกันต่อม Pecoti จะดูดซับน้ำมันทันที นี้มีผลดีต่อสุขภาพของบุคคล การทำเช่นนี้ทุกวันสุขภาพจิตและร่างกายของบุคคลนั้นยังคงอยู่

เชื่อกันว่าการทาน้ำมันที่สะดือช่วยบรรเทาความเครียดได้ สิ่งนี้ทำให้จิตใจสงบ ทุกคืนก่อนนอนนอนด้วยน้ำมันในสะดือ น้ำมันสามารถอุ่นได้

การใส่น้ำมันที่สะดือนั้นมีประโยชน์มากในปัญหาผิว ช่วยบำรุงผิวจากภายในและทำให้ผิวเปล่งปลั่งและเปล่งปลั่ง

ในปัญหากระเพาะ การทาน้ำมันที่สะดือเป็นประจำจะช่วยบรรเทาได้ในไม่ช้า น้ำมันยังสามารถทาบริเวณสะดือในปัญหาต่างๆ เช่น ปวดท้อง ท้องร่วง

เนื่องจากร่างกายขาดแคลเซียมและวิตามินดี จึงมีอาการปวดตามข้อและกระดูก สำหรับสิ่งนี้ คุณสามารถทาน้ำมันที่สะดือ สิ่งนี้ช่วยบรรเทาอาการปวดข้อได้อย่างรวดเร็ว

การใช้น้ำมันในสะดือมีประโยชน์ต่อดวงตาเป็นอย่างมาก ให้สารอาหารแก่ดวงตา นอกจากนี้ความแห้งกร้านของดวงตาก็สิ้นสุดลง

คุณสามารถใช้น้ำมันที่สะดือเพื่อทำให้สีผมเข้มขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยเหตุนี้จึงไม่มีปัญหาผมร่วงก่อนวัยหรือผมร่วง

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: มีความพยายามทุกวิถีทางเพื่อรับรองความถูกต้อง ทันเวลา และความจริงใจของข้อมูลนี้ อย่างไรก็ตาม มันไม่ใช่ความรับผิดชอบทางศีลธรรมของ Zee News Hindi เราขอให้คุณปรึกษาแพทย์ของคุณก่อนที่จะพยายามแก้ไขใดๆ จุดประสงค์ของเราคือให้ข้อมูลแก่คุณเท่านั้น

Back to top button