สุขภาพ

ผลข้างเคียงอาหารแปรรูปเพื่อสุขภาพ การวิจัย: อย่าบริโภคอาหารแปรรูปโดยไม่ตั้งใจอาจทำให้เสียชีวิตได้

นิวเดลี. ตารางงานของทุกคนค่อนข้างยุ่งในทุกวันนี้ ด้วยเหตุนี้การดูแลร่างกายให้แข็งแรงจึงกลายเป็นความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ เพื่อให้ร่างกายแข็งแรงควบคู่ไปกับการออกกำลังกายจึงจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องรับประทานอาหารที่มีประโยชน์

อาหารแปรรูปเป็นอันตรายต่อสุขภาพ

คนสมัยนี้กินอาหารแปรรูปมากขึ้น อาหารแปรรูปเป็นอันตรายต่อสุขภาพมาก ดังนั้นควรบริโภคอย่างน้อยที่สุด มีงานวิจัยล่าสุดเกี่ยวกับผู้คนที่บริโภคอาหารแปรรูป รู้สิ่งพิเศษเกี่ยวกับการวิจัย

อ่านเพิ่มเติม – ประโยชน์ของการปรบมือเพื่อสุขภาพ: การปรบมือเป็นประโยชน์ต่อสุขภาพปัญหาที่เกี่ยวข้องกับกระเพาะอาหารและความดันโลหิตจะได้รับการแก้ไข

การกินอาหารแปรรูปทำให้เสียชีวิตได้อย่างรวดเร็ว

ตามรายงานที่ตีพิมพ์ใน American Journal of Clinical Nutrition การบริโภคอาหารแปรรูปเช่นพิซซ่าเบอร์เกอร์ของว่างและเค้กจากหัวใจมีความเสี่ยงเพิ่มขึ้นในการเกิดโรคที่เกี่ยวข้อง จากรายงานระบุว่าการรับประทานอาหารแปรรูปอาจทำให้เสียชีวิตก่อนวัยอันควร

โรคร้ายแรงเหล่านี้เกิดจากการรับประทานอาหารแปรรูป

รายงานของวงใน (Insider Report) ยังกล่าวถึงสิ่งที่น่าตกใจเกี่ยวกับอาหารแปรรูป ตามรายงานนักวิจัยในอิตาลีติดตามวิถีชีวิตของชายและหญิง 24,324 คนที่อายุมากกว่า 35 ปีเป็นเวลา 10 ปี รายงานนี้เปิดเผยว่าผู้ที่บริโภคอาหารแปรรูปมีความเสี่ยงต่อโรคหัวใจและหลอดเลือดหัวใจวายและโรคหลอดเลือดสมอง

ในขณะเดียวกันคนที่ไม่ได้บริโภคอาหารแปรรูปความเสี่ยงนี้ก็น้อยลง

อ่านเพิ่มเติม – วิธีแก้ไขบ้านด้วยแก๊ส: หากคุณมีปัญหากับแก๊สในกระเพาะอาหารให้เปลี่ยนนิสัยของคุณทันที

การรับประทานอาหารแปรรูปมีแนวโน้มที่จะทำให้เกิดปัญหาเกี่ยวกับหัวใจ

ตามรายงานโดยการกินอาหารแปรรูปร่างกายจะรับแคลอรี่ 300 ถึง 1200 แคลอรี่ต่อวัน ในบรรดาผู้ที่บริโภคอาหารแปรรูปความน่าจะเป็นที่จะเสียชีวิตเนื่องจากปัญหาเกี่ยวกับหัวใจพบว่าเพิ่มขึ้น 58 เปอร์เซ็นต์

คลิกที่นี่เพื่ออ่านข่าวเกี่ยวกับสุขภาพอื่น ๆ

Back to top button