โลก

ข่าวช็อก อดีตดาราหนังโป๊ ฟ้อง ม.พยาบาล ถูกเงิน 14 ล้านรูปี | ข่าวช็อค: ‘นี่เป็นผลงานของผู้หญิงดีๆ ไม่ต้องการดาราหนังโป๊’; นศ.สาวทุบวิทยาลัย คว้า 14 สิบล้าน

อดีตดาราผู้ใหญ่ยื่นฟ้องวิทยาลัย: อดีตดาราผู้ใหญ่ยื่นฟ้องในคดีการเลือกปฏิบัติกับวิทยาลัยของเขาเอง หลังจากชนะคดีนี้ เด็กสาวได้มอบเงินประมาณ 14 สิบล้านรูปี ให้เราบอกคุณว่าผู้หญิงคนหนึ่งชื่อนิโคล กิลลิแลนด์กล่าวหาว่าวิทยาลัยในท้องถิ่นของเธอเลือกปฏิบัติกับเธอ นิโคลบอกว่าเธอถูกเลือกปฏิบัติเพราะงานของเธอ

อดีตดาราหนังโป๊เข้ามหาลัยแล้ว

ดาราศักดิ์ นิโคล หรือที่รู้จักกันในนาม นิคกี้ เมื่ออายุได้ 30 ปี เธอลงทะเบียนเรียนในโครงการพยาบาลที่วิทยาลัยชุมชนเซาท์เวสเทิร์นโอเรกอน (SWOCC) ในปี 2560 เธอทำงานเป็น EMT และ Paramedic มาหลายปีแล้ว แต่ในฐานะแม่ เธอเชื่อว่าชั่วโมงการพยาบาลจะสะดวกกว่า

นิกกี้อารมณ์เสียโดยการเลือกปฏิบัติ

Nikki อดีตดาราหนังโป๊อ้างว่าเธอต้องเผชิญกับการล่วงละเมิดซ้ำแล้วซ้ำเล่าและ ‘สภาพแวดล้อมทางการศึกษาที่ไม่เป็นมิตร’ ในช่วงสองปีที่เธอเรียนในวิทยาลัย ตามที่ Nikki เธออารมณ์เสีย ด้วยเหตุนี้เขาจึงพยายามฆ่าตัวตายด้วย

คดีฟ้องมหาวิทยาลัย

ตามรายงานของ Daily Star ที่ไม่พอใจกับบรรยากาศนี้ นิกกี้จึงพยายามยื่นฟ้อง SWOCC เขากล่าวหาว่าวิทยาลัยละเมิดสัญญาและหัวข้อทรงเครื่อง ตามกฎข้อนี้ การเลือกปฏิบัติทางเพศไม่สามารถทำได้ในโรงเรียน

‘นี่คืออาชีพของผู้หญิงที่มีระดับ’

ตามเอกสารของศาล เธอถูกเลือกปฏิบัติโดยอาจารย์พยาบาลและที่ปรึกษาทางวิชาการจาก SWOCC ตามข้อกล่าวหา อาจารย์ที่ปรึกษาได้บอกกับเธอว่าการพยาบาลเป็นอาชีพของผู้หญิงที่มีระดับ ไม่มีที่สำหรับสตรีมีระดับที่นี่ Nikki เปิดเผยในโซเชียลมีเดียว่าทนายความหลายร้อยคนปฏิเสธที่จะต่อสู้กับคดีของเธอ อย่างไรก็ตาม ในท้ายที่สุด แบรนดอน มาร์คส์ ตัดสินใจต่อสู้คดีกับนิคกี้ และเธอก็ชนะคดี

คุณอ่านเรื่องนี้ในเว็บไซต์ภาษาฮินดีที่ดีที่สุดของประเทศ Zeenews.com/Hindi

Back to top button