วิทยาศาสตร์

รูปภาพที่ไม่ซ้ำใครแบ่งปันโดย nasa เล่นแบบทดสอบบนโซเชียลมีเดีย | NASA Quiz: คุณเห็นอะไรในภาพนี้? ตอบคำถามของ NASA นี้อย่างรวดเร็ว

นิวเดลี. ทุกวันนี้องค์การอวกาศแห่งสหรัฐอเมริกา (NASA) กำลังมีปัญหากับคำถาม เพื่อหาคำตอบสำหรับคำถามนี้ NASA ได้รับความช่วยเหลือจากโซเชียลมีเดีย ใช่คุณอ่านถูกต้อง NASA ยังต้องการความช่วยเหลือจากโซเชียลมีเดีย NASA ที่มีชื่อเสียงไปทั่วโลกได้ขอให้ผู้คนตอบคำถามของพวกเขา (แบบทดสอบ Instagram) ผ่าน Instagram

NASA แชร์ภาพของดาวนิวตรอน

NASA ได้แชร์ภาพของดาวนิวตรอนบนอินสตาแกรม จากการแชร์ภาพนี้ NASA ได้ถามผู้คนว่าพวกเขาสามารถเห็นใบหน้าและจับมือในภาพนี้ได้หรือไม่ (NASA Quiz) หอสังเกตการณ์เอ็กซ์เรย์ดวงจันทร์ของนาซ่า PSR B1509-58 เป็นดาวนิวตรอนที่หมุนได้

ดาวดวงนี้ถูกล้อมรอบด้วยเมฆของอนุภาคพลัง

อ่านเพิ่มเติม – การเคลื่อนไหวของโลก: โลกกำลังเคลื่อนที่เร็วมากนาฬิกาเหนื่อยนักวิทยาศาสตร์ตกใจและเสียใจ!

ภาพนี้เผยแพร่โดย NASA เมื่อต้นปี 2552

ภาพนี้เผยแพร่โดย NASA ในปี 2009 ในตอนนั้นภาพนี้ทำให้เป็นข่าวพาดหัวมาก เห็นรูปนี้ตอนนั้นหลายคนเคยบอกว่าน่าจะเป็นรูปมือ NASA ได้ขอให้ผู้คนมองหาร่างในภาพนี้อีกครั้ง

นอกจากนี้ยังอ่าน – การเปิดเผยที่น่าตกใจของศาสตราจารย์เกี่ยวกับมนุษย์ต่างดาวคุณจะต้องตกใจเมื่อได้ยิน

มีคนกดไลค์มากกว่า 9 แสนคน

จนถึงขณะนี้มีคนชอบภาพนี้มากกว่า 9 แสนคน ผู้คนกำลังตอบคำถามของ NASA ด้วยการแสดงความคิดเห็นอย่างดุเดือดในภาพนี้ ผู้ที่สามารถเห็นใบหน้าในภาพนี้พวกเขากำลังส่งยิ้มในความคิดเห็นและผู้ที่สามารถเห็นมือในภาพพวกเขากำลังส่งอีโมจิด้วยนิ้วหัวแม่มือ

คลิกที่นี่เพื่ออ่านข่าวอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับวิทยาศาสตร์

Back to top button