สุขภาพ

shilpa shetty แชร์วิดีโอโยคะอาซานที่ช่วยลดพุงได้ | Shilpa Shetty แบ่งปัน 3 อาสนะของโยคะจะช่วยในการลดไขมันหน้าท้อง

นิวเดลี: เมื่อพูดถึงดาราที่มีสุขภาพดีและใส่ใจสุขภาพมากที่สุดของบอลลีวูดชื่อของนักแสดงหญิง Shilpa Shetty ก็ติดอันดับต้น ๆ ของรายการ Shilpa Shetty ยังมีแอปเพื่อสุขภาพของตัวเองและมักจะเห็นการแบ่งปันเคล็ดลับการออกกำลังกายต่างๆกับแฟน ๆ ในโซเชียลมีเดียของเธอ โยคะยังมีส่วนสำคัญในการออกกำลังกายของ Shilpa และเธอก็เห็นว่าเธอกำลังเล่นโยคะแบบใหม่

Shilpa ได้แชร์วิดีโอโยคะ

เมื่อเร็ว ๆ นี้ Shilpa ได้แชร์วิดีโอบน Instagram ของเธอ ในเรื่องนี้เธอได้เห็นการทำโยคะ 3 อาสนะที่แตกต่างกัน พวกเขาเป็นเรื่องง่าย
1. มือยกจตุรังกา Dandasana (ท่าไม้กระดานต่ำ)
2. ท่าไม้กระดานด้านข้าง
3. อุตตันจตุรังกา Dandasana (ท่าไม้กระดาน)

อ่านเพิ่มเติม – Shilpa Shetty เชื่อมั่นในเครื่องดื่มจากธรรมชาตินี้เพื่อช่วยลูกชายของเธอจากโรคร้าย

แชร์วิดีโอของเธอบนอินสตาแกรม Shilpa เขียนว่าการผสมผสานอันทรงพลังของโยคะทั้ง 3 แบบนี้ช่วยให้ข้อมือมือและไหล่แข็งแรง สร้างความแข็งแรงของแกนกลางช่วยในการรักษาสมดุลของร่างกายช่วยเพิ่มสมาธิของบุคคลและยังช่วยปรับเสียงแขน หากเป็นท่าดังกล่าวแสดงว่าได้ผลกับทั้งร่างกาย

ประโยชน์ของอาสนะทั้ง 3 นี้มีอะไรบ้าง

เมื่อพูดถึงประโยชน์ของอาสนะของโยคะทั้ง 3 นี้อุธานจาตูรังกาแดนดาซานาและชาตูรังกาแดนดาซานาที่ยกขึ้นด้วยมือ – อาสนะทั้งสองนี้เสริมสร้างกระดูกสันหลังของคุณและยังช่วยในการทำงานของกล้ามเนื้อทั้งสองข้างของกระดูกสันหลัง นอกจากนี้อาสนะนี้ยังช่วยในการสร้างไขมันหน้าท้องอีกด้วยท่านี้ยังมีประโยชน์อย่างมากสำหรับผู้ที่อยู่ข้างใน ในขณะเดียวกันเมื่อพูดถึงวาสิสธัสสะอาสนะนี้ใช้ได้กับท้องของคุณเช่นเดียวกับมือและเท้าและช่วยในการยืดหลัง โดยรวมแล้วอาสนะทั้งสามนี้สามารถพิสูจน์ได้ว่ามีประโยชน์ในการปรับกระชับหน้าท้องของคุณ

อ่านเพิ่มเติม – มีประโยชน์มากมายในการออกกำลังกายระหว่างตั้งครรภ์

คนเหล่านี้ไม่ควรทำท่านี้

อย่างไรก็ตามก่อนที่จะลองฝึกโยคะใด ๆ โปรดปรึกษาคำแนะนำของผู้เชี่ยวชาญ หากคุณได้รับบาดเจ็บที่ไหล่ข้อศอกหรือข้อมืออย่าทำอาสนะนี้หากคุณได้รับบาดเจ็บที่เท้าหรือมีปัญหาใด ๆ ผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับความดันโลหิตไม่ควรทำอาสนะนี้

(หมายเหตุ: ควรปรึกษาผู้เชี่ยวชาญหรือแพทย์ทุกครั้งก่อนดำเนินการแก้ไข Zee News ไม่อ้างความรับผิดชอบต่อข้อมูลนี้)

คลิกที่นี่เพื่ออ่านบทความเกี่ยวกับสุขภาพอื่น ๆ

Back to top button