สุขภาพ

สูตรลับป้องกันผมร่วงวิธีแก้ไขบ้านที่ดีที่สุดสำหรับผู้ชายผู้หญิง ngmp | ปัญหาผมร่วง? นำสูตรลับนี้มาใช้ประโยชน์จะทำให้คุณประหลาดใจ

นิวเดลี: ผมเป็นส่วนหนึ่งของร่างกายซึ่งถือว่าสำคัญมากสำหรับความงามของมนุษย์ แต่ปัจจุบันปัญหาผมร่วงกลายเป็นเรื่องปกติ ไม่ว่าจะเป็นผู้ชายหรือผู้หญิงคนส่วนใหญ่มักมีปัญหาเรื่องผมร่วง นี่คือเหตุผลว่าทำไมวันนี้เราจึงมาบอกคุณถึงสูตรลับดังกล่าวโดยใช้ที่คุณสามารถทำให้ผมของคุณดกดำหนาและเงางามเหมือนเส้นไหมอีกครั้ง ขอบอกว่าเคล็ดลับเหล่านี้ได้รับการบอกเล่าจาก Ayurvedacharya Balaji Vasudev Tambe ที่มีชื่อเสียง

ส่วนผสมตรีผลาเนยใสและน้ำผึ้ง
จริงๆแล้วตรีผลาถือว่ามีประโยชน์ต่อร่างกายของเรามาก วันนี้เราจะมาบอกสูตรตรีผลาที่จะนำมาใช้ด้วย สำหรับสิ่งนี้ให้ผสมผงตรีผลาหนึ่งช้อนชาเนยใสพื้นเมืองบริสุทธิ์หนึ่งช้อนชาและน้ำผึ้งหนึ่งช้อนชาแล้วรับประทาน พึงระลึกว่าควรรับประทานส่วนผสมนี้ในเวลากลางคืนและในเช้าวันรุ่งขึ้นจะต้องมีการจุดธูป

ในอายุรเวทการแสดงควันไปที่เส้นผมถือเป็นประโยชน์อย่างมาก มันรวมอยู่ในวัฒนธรรมของเราด้วย ดังนั้นผู้หญิงควรสูบบุหรี่ในเส้นผมของพวกเขา อย่างไรก็ตามควรจำไว้ว่าควรอยู่ห่างจากระยะไกล

สูตรที่สามคือการแช่ urad dal ลงในชามผสมใบกระวาน 10-12 ใบดอกกุ้ยช่ายและกะทิผสมให้เข้ากันแล้วทาส่วนผสมนี้ลงบนเส้นผมของคุณและเก็บไว้สักครู่ ต้องล้างหัว สิ่งนี้จะส่งผลดีต่อเส้นผมอย่างมาก นอกจากนี้ให้กินรากิเมล็ดงาดำอัลมอนด์ชูอาเร่หมากฝรั่งลาดูสเป็นต้นอันที่จริงถ้ากระดูกของเราแข็งแรงผมของเราก็จะดีด้วยเช่นกัน

Back to top button