โลก

ซามูเอลลิตเติ้ลฆาตกรต่อเนื่องที่อันตรายที่สุดในสหรัฐฯเสียชีวิตด้วยวัย 80 ปี | ผู้หญิง 93 คนถูกสังหารทรมานและสังหารฆาตกรต่อเนื่องที่อันตรายที่สุดของอเมริกา

วอชิงตัน: ​​ซามูเอลลิตเติ้ลฆาตกรต่อเนื่องที่อันตรายที่สุดของอเมริกาเสียชีวิตในคุกเมื่อวันพุธ หนูน้อยอายุ 80 ปีและเป็นโรคอื่น ๆ เช่นเบาหวานหัวใจ

เจ้าหน้าที่ระบุว่าซามูเอลลิตเติลฆ่าผู้หญิง 93 คนตอนอายุ 30 ปีมันถูกกระทำด้วยวิธีที่โหดเหี้ยมซึ่งแม้จะผ่านไป 50 ปีแล้วก็ยังไม่สามารถระบุตัวพวกพูลิพิทได้ ซามูเอลถูกจำคุกตั้งแต่ปี 2557 หลังจากถูกตัดสินในคดีฆาตกรรมหลายคดี ในขณะเดียวกันเนื่องจากความเจ็บป่วยเขาจึงเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลในแคลิฟอร์เนียซึ่งเขาเสียชีวิต

อ่านเพิ่มเติม: – ‘ฟิคเกอร์’ ไม่ได้ปิดทุกที่เนื่องจากโคโรนาฉลองการเฉลิมฉลองปีใหม่ที่นี่

หลังจากการสอบปากคำ 700 ชั่วโมงก็ได้รับสารภาพ

เจ้าหน้าที่กล่าวว่าในตอนแรกลิตเติ้ลปฏิเสธการสังหาร แต่หลังจากการซักถามประมาณ 700 ชั่วโมงลิตเติ้ลก็สารภาพความผิดของเขา เขาให้ข้อมูลเกี่ยวกับการเสียชีวิตหลายรายรวมถึงบางรายที่ตำรวจไม่มีข้อมูลด้วยซ้ำ ซามูเอลมอบภาพสเก็ตช์ให้ตำรวจนอกเหนือจากคนที่ถูกล่า นอกจากนี้เขายังบอกด้วยว่าเขาฆ่าในปีไหนที่ไหนแล้วเขาเอาศพไปทิ้งที่ไหน

อ่านเพิ่มเติม: – UP: Bulandshahr ในโรงเรียน Bulandshahr นักเรียนคนที่ 10 ยิงเพื่อนตายเสียชีวิต

ตำรวจยังถือเป็นฆาตกรที่อันตรายที่สุด

เจ้าหน้าที่ตรวจสอบการเสียชีวิตเหล่านี้กล่าวว่าพบผู้เสียชีวิต 60 รายที่ถูกต้อง อย่างไรก็ตามส่วนที่เหลืออยู่ระหว่างการตรวจสอบผ่านการวาดภาพ สิ่งที่ซามูเอลพูดไม่เคยพิสูจน์ว่าผิด นักฆ่าชาวอเมริกันคนอื่น ๆ ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเป็นคนแคระเมื่อเผชิญกับการลอบสังหารของซามูเอล ผู้คนเกือบทั้งหมดที่ซามูเอลฆ่าเป็นผู้หญิง ส่วนใหญ่เป็นโสเภณีหรือครัวเรือนยากจน

ถ่ายทอดสดทางทีวี

Back to top button