โลก

รัสเซีย ยูเครน สงครามเตรียมก่อรัฐประหาร ผู้เชี่ยวชาญรัสเซียกล่าวว่าการจากไปของปูตินเป็นอันตรายต่อตะวันตก | เตรียมรัฐประหารในรัสเซีย! มีการพูดคุยกันถึงชื่อเหล่านี้ แต่ทำไมการจากไปของปูตินจึงหนักไปทางตะวันตก!

รัสเซีย ยูเครน ความขัดแย้ง: รัสเซีย ยูเครน เป็นเวลาเกือบ 6 เดือนแล้วตั้งแต่สงคราม แต่รัสเซียยังไม่พร้อมที่จะถอนตัวจากยูเครน เมื่อเร็ว ๆ นี้เขาได้ชี้แจงอย่างชัดเจนว่าเขาจะไม่หยุดสงครามในตอนนี้ ในเวลาเดียวกัน เนื่องจากความยืนกรานของวลาดีมีร์ ปูตินและยังไม่ชนะสงครามจนถึงขณะนี้ ค่ายใหญ่ในรัสเซียจึงค่อยต่อต้านปูติน ในสถานการณ์เช่นนี้ มีการพูดคุยกันว่า วลาดีมีร์ ปูติน สามารถถอดออกได้เนื่องจากผลงานที่ย่ำแย่ของเขาในสงครามและสุขภาพที่ย่ำแย่ของเขา ในทางกลับกัน ผู้เชี่ยวชาญมองว่าไม่ถูกต้อง เขาบอกว่าใครก็ตามที่มาแทนที่ปูตินจะไม่ดีสำหรับประเทศตะวันตก

การรัฐประหารจะเกิดขึ้นได้ด้วยการนองเลือดเท่านั้น

Daniel Hoffman อดีตหัวหน้าสถานี CIA Moscow อ้างว่ามีการสมคบคิดครั้งใหญ่เพื่อขับไล่ปูตินออกจากอำนาจ ฝ่ายตรงข้ามของปูตินอาจต้องผ่านการนองเลือดจำนวนมากเพื่อทำการรัฐประหาร ปูตินจะไม่ออกจากเก้าอี้ตามเจตจำนงเสรีของเขา และไม่มีใครขอให้เขาทำเช่นนั้น ในสถานการณ์เช่นนี้ การรัฐประหารจะเกิดขึ้นได้โดยการฆ่าพวกเขาเท่านั้น ผู้เชี่ยวชาญกล่าวว่าในบรรดาสามคนที่กำลังได้รับการเสนอชื่อให้เป็นประมุขคนต่อไปของรัสเซีย ที่ปรึกษาทางเศรษฐกิจชั้นนำของปูติน Sergei Glazyev อยู่ที่หมายเลขหนึ่ง Nikolai Petrushev เลขาธิการคณะมนตรีความมั่นคงรัสเซียในอันดับที่สองและเคาน์เตอร์ของรัสเซียที่อันดับสาม หัวหน้าหน่วยงานนักสืบคือ Alexander Bortnikov

ฝ่ายตรงข้ามอีกมากมายมีตา

ในเวลาเดียวกัน ตามรายงานของ The Sun Olda Lautman เพื่อนร่วมงานอาวุโสที่ศูนย์วิเคราะห์นโยบายยุโรปในกรุงวอชิงตัน ดี.ซี. อ้างว่ามีคนประมาณ 100 คนอยู่ในคิวเพื่อแทนที่ปูตินและนั่งบนเก้าอี้ ใครก็ตามที่จะนั่งเก้าอี้แทนปูตินจะแข็งแกร่งกว่าเขา ในเรื่องนี้ทุกคนรู้ดีถึงความเกลียดชังของ Sergei Glazyev ต่อประเทศตะวันตกและโดยเฉพาะอย่างยิ่ง NATO เขาได้พูดคุยเกี่ยวกับการสิ้นสุด NATO หลายครั้ง

การจากไปของปูตินยังคุกคามรัสเซีย

ในเวลาเดียวกัน รัสเซียเองก็ตกอยู่ในอันตรายเนื่องจากการจากไปของวลาดิมีร์ ปูติน มิคาอิล ชเวตอฟ ศัตรูเพียงครั้งเดียวของปูติน ซึ่งขณะนี้ลี้ภัยอยู่ในปานามา กล่าวว่า การจากไปของปูตินจะนำไปสู่การเพิ่มขึ้นของกลุ่มหัวรุนแรงที่แท้จริงในรัสเซีย นี้จะสร้างสถานการณ์ของสงครามกลางเมืองในประเทศ นอกจากนี้ ประเทศตะวันตกยังต้องจ่ายเงินจำนวนมากสำหรับสิ่งนี้

คุณอ่านเรื่องนี้ในเว็บไซต์ภาษาฮินดีอันดับ 1 ของประเทศ Zeenews.com/Hindi

Back to top button