โลก

พบโคโรนาในโรงงานน้ำแข็งของจีน

นิวเดลี: การเตรียมวัคซีนป้องกันโคโรนาไวรัสกำลังเกิดขึ้นทั่วโลก ในขณะเดียวกันมีข่าวออกมาจากประเทศจีนที่คุณจะต้องตกใจเมื่อได้อ่าน ในระหว่างการสอบสวนในโรงงานไอศกรีมในประเทศจีนพบไวรัสโคโรนาที่ยังมีชีวิตอยู่ ในระหว่างการสอบสวนใน Tanjian ซึ่งอยู่ติดกับปักกิ่งทีมงานของกรมอนามัยพบว่าโคโรนายังมีชีวิตอยู่ในไอศกรีมเนื่องจากความหนาวเย็น

มาลาที่โรงงานไอศกรีม

กรมอนามัยของเมือง Tanjian ระบุว่าโรงงานได้รับการปิดผนึกทันทีที่มีการยืนยันไวรัสโคโรนา ทันทีที่ไวรัสโคโรนาได้รับการยืนยันมีการสุ่มตัวอย่างคนงานในโรงงานมากกว่า 1600 คนและส่งไปยังเขตกักกันจนกว่าจะได้รับรายงาน เป็นเรื่องที่น่าโล่งใจที่รายงานของพนักงานมากกว่า 700 คนออกมาในแง่ลบ แผนกอนามัยกล่าวว่าไม่มีสิ่งบ่งชี้ว่าพนักงานคนใดได้รับเชื้อไอศกรีม จากข่าวระบุว่ามีไอศกรีมการ์ตูนประมาณ 400 ชิ้นในตลาดและยังมีการ์ตูนมากกว่า 29,000 รายการที่ยังไม่วางขาย

ไอศกรีมมาจากนิวซีแลนด์ยูเครน

ในระหว่างการสอบสวนมีการเปิดเผยว่านมผงมีที่มาจากนิวซีแลนด์และเวย์พาวเดอร์จากยูเครนสำหรับทำไอศกรีม ขณะนี้อยู่ระหว่างการตรวจสอบว่าไวรัสโคโรนาไปถึงโรงงานไอศกรีมได้อย่างไร ไม่ว่าจะมาถึงโรงงานจากผู้ติดเชื้อหรือว่าโคโรนายังมีชีวิตอยู่ในสินค้าที่นำเข้าจากต่างประเทศถือเป็นความท้าทายที่ยิ่งใหญ่สำหรับเจ้าหน้าที่สาธารณสุขในการยืนยัน

จีนทำความสะอาดโคโรนา

ทั้งโลกรู้ดีว่าในปี 2019 Corona เริ่มต้นจากเมืองอู่ฮั่น (ประเทศจีน) แต่จีนปฏิเสธเรื่องนี้อย่างชัดเจน จีนระบุว่าไวรัสโคโรนามาจากต่างประเทศในจีนและไม่ได้เริ่มในประเทศจีน ขอบอกให้เราทราบว่าจีนกำลังเผชิญข้อกล่าวหาว่าซ่อนตัวเลขผู้เสียชีวิตจริงเนื่องจากจีนระบุว่ามีผู้ป่วยโคโรนาทั้งหมด 88,227 รายในประเทศของตนซึ่งมีผู้เสียชีวิตเพียง 4653 คน

Back to top button