โลก

Pm modi addrees ในการประชุมสุดยอด sco 2022 ซามาร์คันด์ อุซเบกิสถาน | คำปราศรัยของ PM Modi ในการประชุมสุดยอด SCO 2022 ยกประเด็นความมั่นคงด้านอาหาร ยังบอก

PM Modi ในการประชุมสุดยอด SCO: นายกรัฐมนตรี Modi กล่าวปราศรัยต่อ SCO Summit 2022 ที่จัดขึ้นที่เมือง Samarkand ประเทศอุซเบกิสถานในวันนี้ (วันศุกร์) ระหว่างนี้ PM Modi ได้ยกประเด็นเรื่องความมั่นคงของปุ๋ย PM Modi กล่าวว่าประเทศ SCO ควรปลูกข้าวฟ่าง นี่เป็นหนึ่งในสุดยอดอาหารที่สามารถขจัดวิกฤติด้านอาหารที่เกิดขึ้นในโลกได้ PM Modi กล่าวว่าโลกกำลังเอาชนะการระบาดใหญ่ของ COVID-19 วิกฤตการณ์โควิดและยูเครนทำให้เกิดการหยุดชะงักหลายครั้งในห่วงโซ่อุปทานทั่วโลก เราต้องการเปลี่ยนอินเดียให้เป็นศูนย์กลางการผลิต

นายกรัฐมนตรีโมดีกล่าวว่าจะสร้างบรรยากาศแห่งความไว้วางใจจากองค์การความร่วมมือเซี่ยงไฮ้ เราต้องการสร้างความร่วมมือซึ่งกันและกัน อินเดียกำลังกลายเป็นศูนย์กลางของการท่องเที่ยวเชิงการแพทย์ กำลังพยายามทำให้อินเดียเป็นศูนย์กลางการผลิต ห่วงโซ่อุปทานได้รับผลกระทบเนื่องจากโคโรนา เราสนับสนุนให้มีความมั่นคงทางอาหาร มีการเน้นที่เทคโนโลยีในอินเดียอย่างเต็มที่

โลกกำลังมาถึงการระบาดของ COVID-19 การหยุดชะงักหลายครั้งเกิดขึ้นในห่วงโซ่อุปทานทั่วโลกเนื่องจากวิกฤตโควิดและยูเครน เราต้องการเปลี่ยนอินเดียให้กลายเป็นศูนย์กลางการผลิต: PM Narendra Modi ที่การประชุมสุดยอด SCO ในซามาร์คันด์ของอุซเบกิสถาน pic.twitter.com/pQN1nkOzHV

– ANI (@ANI) 16 กันยายน พ.ศ. 2565

PM Modi กล่าวว่าเรากำลังมุ่งเน้นไปที่รูปแบบการพัฒนาที่เน้นประชาชนเป็นศูนย์กลาง เราสนับสนุนนวัตกรรมในทุกด้าน ปัจจุบันมีสตาร์ทอัพมากกว่า 70,000 รายและยูนิคอร์นมากกว่า 100 รายในประเทศของเรา เศรษฐกิจของอินเดียคาดว่าจะเติบโตในอัตรา 7.5% ในปีนี้ ฉันมีความสุขที่เศรษฐกิจของเราเป็นหนึ่งในประเทศที่เติบโตเร็วที่สุดในกลุ่มเศรษฐกิจที่ใหญ่ที่สุดในโลก

คุณอ่านข่าวนี้ในเว็บไซต์ภาษาฮินดีอันดับ 1 ของประเทศ Zeenews.com/Hindi

Back to top button