สุขภาพ

ดูแลใบหน้าของคุณด้วยการเยียวยาที่บ้านเหล่านี้ chechre ko gora karne ka upay brmp | ดูแลผิวหน้า : 4 วิธีรักษาบ้านๆ นี้ จะทำให้หน้าสวยเป๊ะปังได้ด้วยการคืนความโกลว์ ผิวจะเริ่มเปล่งประกาย

เคล็ดลับความงามในภาษาฮินดี: ทุกคนปรารถนาที่จะดูสวยงาม ด้วยเหตุนี้หลายคนจึงซื้อสินค้าราคาแพงจากตลาด เราจะได้เห็นปัญหาผิวในหน้าร้อนและหน้าฝน ในข่าวนี้ เราได้นำวิธีแก้ไขบ้านๆ ดังกล่าวมาให้คุณ โดยการนำวิธีที่คุณสามารถนำความเปล่งปลั่งของใบหน้ากลับมาใช้ใหม่ได้ นอกจากนี้ยังสามารถทำให้ผิวเปล่งปลั่งและสวยงาม

ดูแลผิวหน้าด้วยสมุนไพรทำเองที่บ้าน

1. Multani mitti และไม้จันทน์ paste
หากคุณต้องการทำให้ใบหน้าของคุณสวยขึ้น คุณก็สามารถเลือกใช้ multani mitti และ sandalwood paste ได้ เมื่อใช้เป็นประจำ คุณก็สามารถคืนความโกลว์ให้กับใบหน้าได้ ผสม multani mitti และไม้จันทน์ ใช้แปะนี้บนใบหน้า หลังจากการอบแห้งให้แน่ใจว่าได้ทำให้เปียกเล็กน้อยในขณะที่ถอดออก หลังจากทา 2-3 ชั้นในหนึ่งสัปดาห์ ตัดสินใจด้วยตัวเองว่าผิวจะได้รับประโยชน์มากแค่ไหน

2. นมขมิ้น
นมขมิ้นมีประโยชน์ต่อผิวมาก เมื่อต้องการทำเช่นนี้ ให้ผสมผงขมิ้นครึ่งช้อนชาลงในน้ำนมดิบหนึ่งช้อนชา แล้วใช้สำลีก้อนเป็นโทนเนอร์ หลังทำอาทิตย์ละ 2-3 ครั้ง เห็นความเปลี่ยนแปลงได้ด้วยตัวเอง

3. วิธีใช้น้ำมันมะพร้าว
น้ำมันมะพร้าวเป็นตัวเลือกที่ดีในการทำให้ผิวกระจ่างใส ผสมน้ำมันมะพร้าวกับครีมกลางคืนที่คุณชอบแล้วนวดให้ทั่วใบหน้าแล้วล้างออกในเช้าวันรุ่งขึ้น น้ำมันมะพร้าวทำหน้าที่เหมือนซุปเปอร์ฟู้ดสำหรับผิว ช่วยป้องกันการระคายเคืองผิวหนังและการติดเชื้อ

4. น้ำมันมะกอก
น้ำมันมะกอกมีประโยชน์ในการทำให้ใบหน้าสะอาดและเปล่งปลั่ง เมื่อต้องการทำเช่นนี้ ให้ผสมน้ำมันมะกอกบริสุทธิ์ 2-3 หยดลงในครีมกลางคืนที่คุณโปรดปรานก่อนนอนและนวดหน้าอย่างถูกต้อง คุณยังสามารถใช้น้ำมันมะกอกได้โดยตรงบนใบหน้าของคุณ ทำแบบนี้ผิวจะโกลว์ๆ

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ- ข้อมูลที่ให้ในข่าวเป็นไปตามสมมติฐานทั่วไป เราไม่ยืนยันสิ่งนี้ ปฏิบัติตามข้อมูลนี้ภายใต้การดูแลของผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังเท่านั้น

อ่านสิ่งนี้ด้วย; เปลือกกล้วย : ทาเปลือกกล้วยบนใบหน้าแบบนี้ ฝ้า สิว จะหายไป ผิวจะโกลว์

Back to top button