โลก

Twitter ระงับผู้นำสูงสุดของอิหร่าน Ayatollah Ali Khamenei เพราะทวีต ‘การแก้แค้นเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้’ ถึง Donald Trump | Twitter ระงับบัญชีผู้นำสูงสุดของอิหร่านที่คุกคามโดนัลด์ทรัมป์

นิวยอร์ก: Ayatollah Khamenei ผู้นำสูงสุดของอิหร่านถูกคุกคามโดยอดีตประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์ของสหรัฐฯ คำนัยขู่โดนัลด์ทรัมป์ด้วยการโพสต์บนโซเชียลมีเดียทันทีที่ถูกปลดออกจากอำนาจ หลังจากนี้ Twitter ได้ระงับบัญชีของ Khamenei โดยดำเนินการ ให้ฉันบอกคุณว่าคำไนเคยขู่ทรัมป์ด้วยภาพบนทวิตเตอร์ว่าเขาจะล้างแค้นให้นายพล Qasim Suleimani ของอิหร่านตาย

บนทวิตเตอร์สำนักงานของผู้นำสูงสุดของอิหร่าน Ayatollah ได้แชร์ภาพของอดีตประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์ของสหรัฐฯที่กำลังเล่นกอล์ฟภายใต้ร่มเงาของเรือรบซึ่งเขาสาบานว่าจะโจมตีผ่านโดรน โพสต์ดังกล่าวเขียนว่าเขาได้กล่าวคำปฏิญาณซ้ำแล้วซ้ำอีกว่าจะล้างแค้นการลอบสังหารนายพล Suleimani ชาวอิหร่านซึ่งเสียชีวิตจากการโจมตีด้วยโดรน คำนัยเขียนว่า ‘ควรเอาการแก้แค้นจากผู้ฆ่าสุไลมานีและใครเป็นคนสั่งฆ่าสุไลมานี’

อิหร่านต้องการล้างแค้นให้สุไลมานีตาย

มีการพูดถึงโพสต์ที่ว่าอิหร่านคุกคามอเมริกาก่อนครบรอบปีแรกของการลอบสังหารนายพล Qasim Sulemani ผู้บัญชาการทหารระดับสูง เป็นเรื่องไร้เดียงสาที่ก่อนหน้านี้ในวันที่ 16 ธันวาคมคำนัยทวีตเกี่ยวกับทรัมป์โดยไม่ระบุชื่อว่า ‘ผู้ที่สั่งฆ่าซูเลมานีรวมถึงผู้ที่ลงมือจะถูกลงโทษ การแก้แค้นครั้งนี้จะดำเนินไปในเวลาที่เหมาะสมอย่างแน่นอน หลังจากการคุกคามนี้ Twitter ได้ระงับบัญชีของเขาโดยดำเนินการกับผู้นำของอิหร่าน

ยังอ่าน – ประธานาธิบดีบราซิลแชร์ภาพหนุมานจีบอก PM Modi- ขอบคุณ

อิหร่านยังออกหมายจับนายทรัมป์

สำหรับข้อมูลโปรดแจ้งให้คุณทราบว่าในเดือนกรกฎาคมปี 2020 อิหร่านได้ออกหมายจับประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์ของสหรัฐฯเกี่ยวกับการเสียชีวิตของนายพล Qasim Suleimani ระดับสูงของอิหร่าน ในเวลานั้นอาลีอัลคาซิมฮาร์อัยการของกรุงเตหะรานขอความช่วยเหลือจากอินเตอร์โพลโดยกล่าวหาว่าโดนัลด์ทรัมป์และอีก 35 คนมีส่วนเกี่ยวข้องกับการลอบสังหารนายพลระดับสูงของอิหร่าน ที่สำคัญสหรัฐฯได้ดำเนินการทางทหารท่ามกลางความขัดแย้งกับอิหร่าน ในช่วงเวลานี้ Qasim Sulemani นายพลอาวุโสของกองกำลังพิทักษ์การปฏิวัติอิหร่าน (IRGC) และผู้บัญชาการกองกำลัง Quds ถูกสังหารในการโจมตีของสหรัฐฯเมื่อวันที่ 3 มกราคม

ยังอ่าน – เด็ก ๆ ในโรงเรียนเพาะช่างอาบน้ำ Icy Water ทุกวันในไซบีเรียคุณจะประหลาดใจเมื่อทราบเหตุผล

Back to top button