สุขภาพ

Pipal Leaf ช่วยในการเพิ่มระดับออกซิเจนรู้ประโยชน์ของ Pipal Leaf SPUP | ใบปี๊บมีประโยชน์ต่อปอดรู้ประโยชน์อัศจรรย์

นิวเดลี: ต้นไม้ Peepal เรียกอีกอย่างว่า Kalpavriksha ต้นปีบมีความสำคัญอย่างยิ่งในศาสนาฮินดู ความสำคัญเป็นประโยชน์ต่อศาสนาและสุขภาพในหลาย ๆ ด้าน มารู้จักประโยชน์ของใบชะพลูกันเถอะ …

องค์ประกอบที่พบในใบปีบ
นักกฎหมายที่เกี่ยวข้องกับอายุรเวทกล่าวว่าการบริโภคใบปีบสองใบต่อวันสามารถเพิ่มระดับออกซิเจนได้ ในการทำเช่นนี้คุณต้องเคี้ยวใบปีบสองใบทุกวัน คนเรามีองค์ประกอบของความชุ่มชื้นคาร์โบไฮเดรตโปรตีนไขมันไฟเบอร์แคลเซียมเหล็กทองแดงและแมกนีเซียม

ยังมีประโยชน์ต่อปอด
อาการบวมและแน่นในปอดหายใจไม่ออกในลำคอหายใจลำบากไอแน่นหน้าอกสามารถกินใบ peepal ได้ สารสกัดจากใบ Peepal มีคุณสมบัติพิเศษดังกล่าวซึ่งสามารถแสดงผลต่อหลอดลมหดเกร็งได้อย่างมีประสิทธิภาพ ผู้ป่วยระบบทางเดินหายใจควรใช้ peepal สีเขียวสองใบทุกวัน การใช้งานให้ความสะดวกสบาย นอกจากนี้ใบของปี๊บยังมีประสิทธิภาพในการเพิ่มระดับออกซิเจน

ทำให้ภูมิคุ้มกันแข็งแรง
Peepal leaf ช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกัน ท่ามกลางการติดเชื้อโคโรนาที่เพิ่มขึ้นทุกคนควรได้รับการเสริมสร้างภูมิคุ้มกันเพื่อไม่ให้การติดเชื้อมีชัย สำหรับสิ่งนี้ให้เตรียมส่วนผสมของลำต้น Giloy กับใบปีบ ดื่มส่วนผสมนี้วันละสี่ครั้ง ภูมิคุ้มกันจะได้รับการส่งเสริมโดยการทำเช่นนี้อย่างต่อเนื่อง

มีประโยชน์ต่อตับ
การบริโภคแอลกอฮอล์มากเกินไปมีผลเสียต่อตับ ในสถานการณ์เช่นนี้สามารถบริโภคใบ Peepal เพื่อให้ตับแข็งแรง ใน Peepal พบการกระทำที่ปกป้องตับจากความเสียหาย ด้วยการใช้สารสกัดจะสามารถป้องกันไม่ให้คันโยกเสื่อมสภาพได้ ด้วยเหตุนี้ผู้ป่วยที่เป็นตับจึงควรรับประทาน peepal สองใบในตอนเช้าทุกวัน

บรรเทาเสมหะ
หากคุณมีปัญหาเรื่องเสมหะ Peepal leaf เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคุณ องค์ประกอบในการรักษาพบได้ในใบปีบ ด้วยการใช้สิ่งนี้คุณจะได้รับการบรรเทาเสมหะ การใช้ใบปีบเป็นน้ำผลไม้สามารถบรรเทาปัญหาเสมหะได้ นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้ใบปอกเปลือกแห้งและใช้กับเนยใส

ดูทีวีสด

Back to top button