โลก

ผู้โดยสารปรับ 50000 รูปีหลังปฏิเสธสวมหน้ากากขับแท็กซี่ในแคนาดา | Coronavirus: คนขับรถแท็กซี่ถูกนำตัวไปสถานีตำรวจเพราะไม่สวมหน้ากากปรับ 5 หมื่น

แวนคูเวอร์: วิกฤตการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนากำลังดำเนินต่อไปทั่วโลก แต่หลังจากทราบเกี่ยวกับการก่อตัวของวัคซีนไวรัสโคโรนาแล้วผู้คนก็ไม่ค่อยใส่ใจกับโคโรนา ในขณะเดียวกันเหตุการณ์ที่คล้ายคลึงกันของความประมาทเกี่ยวกับ Corona ได้ออกมาจากแวนคูเวอร์ประเทศแคนาดา ที่นี่ตำรวจเรียกเก็บค่าปรับทั้งหมด 690 ดอลลาร์เช่นประมาณ 50,000 รูปีสำหรับการไม่สวมหน้ากากอนามัย

หน้ากากไม่สวมซ้ำแล้วซ้ำอีก

ให้ฉันบอกคุณว่าในแวนคูเวอร์แคนาดาชายคนหนึ่งนั่งในรถแท็กซี่ในสภาพเมาแล้วสวมหน้ากากโดยไม่มีหน้ากาก (ปีใหม่) ปาร์ตี้ ซึ่งหลังจากนั้นคนขับก็ขอให้เขาสวมหน้ากาก แต่เขาก็ไม่ฟัง หลังจากนั้นคนขับก็พารถของเขาตรงไปที่สถานีตำรวจซึ่งเขาถูกปรับ การอภิปรายเกี่ยวกับเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นบนโซเชียลมีเดีย

ยังอ่าน – งานเลี้ยงปีใหม่แฟนสาวครึ่งศพ; ขณะนี้การเปิดเผยใหม่เหล่านี้อยู่ระหว่างการตรวจสอบ

การละเมิดโปรโตคอลโควิด

ตามรายงานระบุว่าคนขับรถแท็กซี่ได้แจ้งตำรวจเกี่ยวกับเหตุการณ์ดังกล่าวโดยโทรไปที่สายช่วยเหลือ 911 หากบุคคลนั้นไม่ยินยอมที่จะสวมหน้ากาก จริงๆแล้วเมื่อคนขับรถขอให้คนสวมหน้ากากเขาเริ่มสัมผัสใบหน้าของเขาซึ่งถือเป็นการละเมิดโปรโตคอล Kovid อาจเสี่ยงต่อการติดเชื้อโคโรนาไวรัส

ไม่ฟังแม้แต่ผบ. ตร

ตามที่ตำรวจระบุเมื่อคนขับรถแท็กซี่ไปถึงสถานีตำรวจพร้อมกับชายคนหนึ่งที่ฝ่าฝืนโปรโตคอล Kovid เขาก็ไม่พร้อมที่จะลงจากรถ ซึ่งหลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ไปที่รถและขอให้เขาออกไป หลังจากนี้เมื่อคนไม่เชื่อตำรวจจึงนำตัวไปฝากขัง

ยังอ่าน – บาทหลวงบอกว่า – ‘แม่จะมีชีวิตอีกครั้ง’ จากนั้นลูกสาวเก็บศพไว้ในบ้านเป็นเวลา 20 วัน

ตำรวจแวนคูเวอร์เรียกเก็บค่าปรับทั้งหมด 690 ดอลลาร์หรือประมาณ 50,000 รูปีสำหรับการไม่สวมหน้ากากประพฤติตัวไม่เหมาะสมและไม่ปฏิบัติตามคำแนะนำของเจ้าหน้าที่ตำรวจ บุคคลนั้นถูกปรับ 230 ดอลลาร์เช่น 16,785 รูปีสำหรับความผิดพลาดแต่ละครั้งของเขา

ถ่ายทอดสดทางทีวี

Back to top button