โลก

ชีคราซิดรัฐมนตรีรถไฟปากีสถานกล่าวว่า RAW อาจโจมตีผู้นำระดับสูง | Sheikh Rashid สร้างความสนุกสนานให้กับรัฐบาล Imran ด้วยความคลั่งไคล้ในการกำหนดเป้าหมายไปที่อินเดีย

อิสลามาบัด: เกมที่ผู้นำปากีสถานชื่นชอบที่สุดคือการกล่าวโทษอินเดียและชีคราชีดอาหมัดรัฐมนตรีการรถไฟเป็นผู้เล่นผู้เชี่ยวชาญของเกมนี้ ราชิดแสดงทักษะของเขาเป็นครั้งคราว อย่างไรก็ตามมันแตกต่างกันที่ทุกครั้งที่ต้องเผชิญกับปาก อีกครั้งที่รัฐมนตรีว่าการกระทรวงรถไฟได้แถลงอย่างไร้เหตุผล

พล็อตทำลายล้าง
Sheikh Rashid กล่าวหาว่าหน่วยข่าวกรองของอินเดีย RAW (Research and Analysis Wing-RAW) ทำให้ปากีสถานไม่มั่นคง ไม่เพียงแค่นี้เขายังกล่าวด้วยว่า RAW สามารถโจมตีผู้นำปากีสถานได้อย่างถึงตายดังนั้นผู้นำควรดูแลความปลอดภัยด้วยตนเอง

“RAW สามารถกำหนดเป้าหมายไปที่นักการเมืองที่มีชื่อเสียงในปากีสถาน” ตอนนี้ Sheikh Rasheed เป็น Spox อย่างเป็นทางการสำหรับ RAW หรือไม่? pic.twitter.com/Z2h5Ily9Rx

– Naila Inayat Nayala Inayat (@nailainayat) 15 พฤศจิกายน 2020

PM Modi และ Xi Jinping จะเผชิญหน้ากันอีกครั้งในวันนี้เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

ฉันถูกโจมตีสามครั้ง
ราชิดอ้างว่าเขาถูกโจมตีถึงสามครั้ง เขากล่าวต่อไปว่า ‘หน่วยข่าวกรองของอินเดียได้เริ่มปฏิบัติการเพื่อทำให้ปากีสถานไม่มั่นคงจากภายใน ผู้นำทุกคนควรให้ความสำคัญกับความปลอดภัยของตน ‘ คำพูดนี้ของราชิดกำลังกลายเป็นไวรัลในโซเชียลมีเดีย เนลาอินายัตนักข่าวชาวปากีสถานในขณะที่แชร์วิดีโอของราชิดนี้ได้ล้อเลียนเธอด้วย

อัลเลาะห์ของคุณเป็นเจ้าของ
Sheikh Rashid รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการรถไฟกล่าวเพิ่มเติมว่า ‘เกม’ ของข้อกล่าวหาของเขากล่าวว่า RAW สามารถกำหนดเป้าหมายไปที่ผู้นำใหญ่ของปากีสถาน อย่างไรก็ตามด้วยความคลั่งไคล้ในการกล่าวหารัฐมนตรีการรถไฟแห่งอิมรานจึงใช้วิธีล้อเลียนรัฐบาลของเขา อ้างถึงมาลาเขาบอกว่าคนยากจนมี แต่อัลเลาะห์ในประเทศนี้ ความหมายของคำพูดของราชิดคือคนยากจนของปากีสถานไม่ควรมีความหวังใด ๆ จากรัฐบาล

Back to top button