สุขภาพ

หัวหอมหนึ่งการรักษาสำหรับลมแดดหรือลมแดด janiye garmi me bukhar ka อายุรเวท ilaaj samp | สูตรอายุรเวท: ไข้จะหายไปด้วยหัวหอมเพียง 1 ต้น เรียนรู้การรักษาที่ง่ายและมีประสิทธิภาพ

ในไข้ สภาพของบุคคลจะทรุดโทรมอย่างสมบูรณ์ ร่างกายทรุดโทรมและรู้สึกอ่อนแอ เมื่อร่างกายของเราติดอยู่กับการติดเชื้อหรือเชื้อโรค ระบบภูมิคุ้มกันของเราจะเริ่มให้ความร้อนแก่ร่างกายเพื่อให้การติดเชื้อหรือเชื้อโรคที่มีอยู่ในร่างกายเสียชีวิตเนื่องจากความร้อน แต่คุณรู้หรือไม่ว่าคุณสามารถเป็นไข้ได้แม้ในฤดูร้อน ซึ่งสามารถพิสูจน์ได้ว่าเป็นอันตรายถึงชีวิตได้ ตามอายุรเวท คุณสามารถรักษาไข้ชนิดนี้ได้โดยใช้หัวหอมเพียงต้นเดียว แจ้งให้เราทราบเกี่ยวกับการรักษาไข้อายุรเวทที่ง่ายและมีประสิทธิภาพนี้

อ่านเพิ่มเติม: ความคิดเห็นของแพทย์: 1 สูตรอายุรเวทขนาดเล็กจะขจัดก้อนหินใน 2 ถึง 3 วัน

ไข้ฤดูร้อนคืออะไร?
ผู้เชี่ยวชาญอายุรเวทที่มีชื่อเสียงของประเทศและผู้ก่อตั้ง “Incredible Ayurveda” ดร. Abrar Multani กล่าวว่าไข้ที่เกิดขึ้นในฤดูร้อนเรียกว่า Sunstroke หรือ Heatstroke Home Treatment ในภาษาทางการแพทย์ เนื่องจากแสงแดดหรือความร้อนที่มากเกินไป ทำให้ระดับน้ำ (ภาวะขาดน้ำ) และอิเล็กโทรไลต์ในร่างกายของคุณไม่สมดุลอย่างกะทันหัน เนื่องจากร่างกายเริ่มร้อนจากภายในและมีไข้ คน ๆ นั้นสามารถตายเนื่องจากการถูกแดดเผาหรือลมแดด แต่คุณสามารถรักษาไข้ในฤดูร้อนนี้ได้โดยใช้หัวหอมเพียง 1 ต้น

อ่านเพิ่มเติม: ชาอร่อย: ทำชาง่าย ๆ เพื่อสุขภาพและอร่อย หัวใจจะบอกว่า ‘ว้าว อาจารย์’

ยาอายุรเวท: วิธีกำจัดไข้จากหัวหอม 1 ต้น?
ผู้เชี่ยวชาญอายุรเวท Dr. Abrar Multani บอกว่าการจะรักษาไข้ที่จะมาถึงในฤดูร้อน คุณต้องเอาหัวหอม 1 ต้นในบ้าน ทำลายหัวหอมนี้บนใยแมงมุมหรือหินด้วยมือหรือหิน ตอนนี้ ด้วยความช่วยเหลือของน้ำผลไม้ที่ออกมาจากหัวหอมแตก นวดฝ่ามือและฝ่าเท้าเบา ๆ ด้วยมือ คุณต้องทำเช่นนี้สองถึงสามครั้งต่อวัน ด้วยวิธีนี้คุณต้องดื่มน้ำให้มากที่สุดตลอดทั้งวัน ไข้ฤดูร้อนของคุณจะหายไปใน 1 ถึง 2 วัน

ข้อมูลที่ให้ไว้นี้เป็นความเห็นส่วนตัวของผู้เชี่ยวชาญ

Back to top button