สุขภาพ

น้ำมันทั้งสามชนิดนี้มีประสิทธิภาพมากสำหรับการนวดเด็ก brmp | ข่าวสุขภาพ: น้ำมันทั้ง 3 ชนิดนี้มีประสิทธิภาพมากในการนวดเด็กและยังช่วยให้ผมแข็งแรงอีกด้วย

นิวเดลี: หากมีทารกอยู่ในบ้านของคุณข่าวนี้จะเป็นประโยชน์สำหรับคุณ ในข่าวนี้เรากำลังบอกคุณเกี่ยวกับน้ำมันดังกล่าวซึ่งการใช้ทำให้ผมของเด็กหนาขึ้นและมีสีเข้มขึ้น หากผมของเด็กได้รับการดูแลตั้งแต่อายุยังน้อยและนวดด้วยน้ำมันที่ดีผมของเด็กจะหนาขึ้นสีเข้มขึ้นและแข็งแรงขึ้น การนวดน้ำมันถือเป็นสิ่งสำคัญมากสำหรับเส้นผมเนื่องจากเป็นการบำรุงผมตั้งแต่รากจรดปลาย

มีน้ำมันหลายประเภทที่มีจำหน่ายในตลาดสำหรับเจ้าของศีรษะของทารก ในสถานการณ์เช่นนี้หลายคนยังคงสับสนว่าน้ำมันชนิดใดจะดีกว่ากัน ที่นี่เรากำลังบอกชื่อน้ำมันที่มีประโยชน์เพื่อทำให้เส้นผมของเด็กแข็งแรงและมีสุขภาพดี

1. น้ำมันมะพร้าว

เมื่อใดก็ตามที่พูดถึงผลิตภัณฑ์ดูแลเด็กชื่อของน้ำมันมะพร้าวก็ต้องมาแน่นอน น้ำมันมะพร้าวถูกใช้ในการดูแลเส้นผมมานานหลายศตวรรษและยังสามารถใช้นวดศีรษะของทารกได้อีกด้วย

ทำไมน้ำมันมะพร้าวถึงพิเศษ
จริงๆแล้วไม่มีสารเคมีในน้ำมันมะพร้าวและประกอบด้วยคาร์โบไฮเดรตวิตามินและสารอาหารหลายประเภท องค์ประกอบที่มีอยู่ในน้ำมันมะพร้าวยังป้องกันผมร่วงและศีรษะล้าน ตามที่กุมารแพทย์ Moms Co. สำหรับการดูแลเส้นผมของทารก Natural 10-in-1 สามารถไว้วางใจ Baby Hair Oil ได้ นอกจากน้ำมันมะพร้าวแล้วยังมีคุณสมบัติของน้ำมันอื่น ๆ อีก 9 ชนิด

2. น้ำมันละหุ่ง
น้ำมันละหุ่งเหมาะสำหรับการเจริญเติบโตของเส้นผมของเด็กและยังป้องกันหนังศีรษะจากการติดเชื้อ ประกอบด้วยวิตามินอีกรดไขมันและกรดไขมันโอเมก้า 9 คุณสามารถใช้ VEDSUN Castor Oil 100% Pure and Edible for Haircare, baby and Body Massage เพื่อนวดน้ำมันลูกน้อยของคุณ สิ่งนี้ไม่เพียง แต่สามารถนวดผมได้ แต่ยังรวมถึงการนวดตัวของทารกด้วย

3. น้ำมันมัสตาร์ด
น้ำมันมัสตาร์ดใช้นวดศีรษะและลำตัวของทารก ช่วยในการเจริญเติบโตของเส้นผม น้ำมันมัสตาร์ดประกอบด้วยกรดโอเลอคและไลโนเลอิกซึ่งช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตที่หนังศีรษะ หากคุณเลือกน้ำมันมัสตาร์ดสำหรับการนวดทารกด้วยก็สามารถนำ Bliss of Earth Organic Mustard Oil For Hair Growth และ Baby Massage Oil มาใช้

หมายเหตุ – ข้อมูลที่ระบุในข่าวเป็นไปตามความเชื่อทั่วไปเราไม่ยืนยัน ก่อนนำข้อมูลนี้ไปใช้โปรดปรึกษาแพทย์

อ่านเพิ่มเติม: ข่าวสุขภาพ: คุณจะได้รับประโยชน์มหัศจรรย์เหล่านี้จากการดื่มบัตเตอร์มิลค์ในช่วงฤดูร้อนเพียงแค่รู้เวลาที่เหมาะสมในการบริโภค

ดูทีวีสด

Back to top button