โลก

ไม่มี Bayraktar Drones สำหรับอินเดียตุรกีกล่าวว่าจะขาย TB2 UAVs ให้กับประเทศที่เป็นพี่น้องกันเท่านั้นเช่นปากีสถานยูเครน | บนพื้นฐานของการที่ยูเครนโจมตีรัสเซีย PAK ได้รับอาวุธนั้น จะใช้ที่ไหน

Tb2 Drones, ปากีสถาน Vs อินเดีย: รองจากจีน ตุรกี (urkey) เพื่อนสนิทอันดับสองของปากีสถานได้แสดงใบหน้าต่อต้านอินเดียอีกครั้ง แม้ว่าการตัดสินใจของตุรกีครั้งนี้จะไม่สร้างความแตกต่างมากนักกับมหาอำนาจที่กำลังเกิดขึ้นใหม่อย่างอินเดีย แต่ปากีสถานสามารถใช้มันกับอินเดียได้หากเกิดสถานการณ์คล้ายสงครามขึ้น ในความเป็นจริง Bayraktar ซีอีโอของ บริษัท ที่ผลิตในตุรกี Bayraktar Tb2 Drones ซึ่งก่อให้เกิดความหายนะจากยูเครนไปยังอาร์เมเนียได้ประกาศว่าพวกเขาจะจัดหาโดรนนักฆ่านี้ให้กับประเทศที่เป็นมิตรเช่นปากีสถานในเอเชียใต้

มีความต้องการอย่างมากสำหรับโดรนตัวนี้ในโลก

ให้เราบอกคุณว่า Haluk Bayraktar เป็นบุตรเขยของประธานาธิบดี Erdogan ของตุรกี ซึ่งถือเป็น ‘บิดา’ แห่งการปฏิวัติโดรนในประเทศนี้ มีความต้องการมากมายในโลกของโดรนนักฆ่าตัวนี้ที่รอมา 3 ปีแล้ว ตามรายงานที่ตีพิมพ์ใน Eurasian Times Haluk Bayraktar กล่าวในการสนทนากับสื่อญี่ปุ่นว่า ‘เครื่องบินไร้คนขับอย่าง TB2 มีประสิทธิภาพมากในการทำสงครามทางเรือและภาคพื้นดิน เครื่องบินโดรนติดอาวุธจะมีบทบาทสำคัญมากในทุกสงครามในอนาคต

สามารถใช้ในไต้หวัน

ในการให้สัมภาษณ์ ซีอีโอของบริษัทโดรนยังกล่าวอีกว่า ‘ในอนาคต โดรนนักฆ่าของเรายังสามารถใช้ได้อย่างกว้างขวางในสงครามที่เป็นไปได้ระหว่างจีนและไต้หวันในช่องแคบไต้หวัน ตอนนี้ไม่มีคำถามว่าสงครามในอนาคตจะไม่มีเครื่องบินโดรน ดังนั้นประเทศที่ไม่สามารถควบคุมเทคโนโลยีโดรน (UAV) ได้ก็จะพ่ายแพ้ในสงครามในอนาคต

ตุรกีพ่นพิษใส่อินเดีย

Haluk อ้างว่าเครื่องบินโดรนติดอาวุธของเขามีประสิทธิภาพมากกว่าเครื่องบินรบโดรนของจีน โดรน Bayraktar TB2 ได้พิสูจน์แล้วว่าประสบความสำเร็จในกองทัพเรือยูเครน CEO กล่าวว่ามีการติดตั้งขีปนาวุธต่อต้านเรือสำราญในโดรนประเภท Akinsei รุ่นใหม่

เมื่อถูกถามว่าคุณจะขายเครื่องบินโดรนให้อินเดียด้วยหรือไม่ Haluk ลูกเขยของ Erdogan และ CEO ของบริษัทโดรน Haluk กล่าวว่า “หลักการของบริษัทคือ เราไม่ขายอาวุธให้กับทั้งสองฝ่ายที่เกี่ยวข้องกับสงครามหรือความขัดแย้ง ” ฮะ. เราได้ขายโดรนเหล่านี้ให้กับประเทศที่มีความสัมพันธ์ฉันมิตร เช่น ปากีสถาน อาเซอร์ไบจาน ยูเครน

Back to top button