โลก

ข่มขืนผู้ต้องหา นิตยานันท์ ลี้ภัยจากอินเดีย ขอลี้ภัยในศรีลังกา อ้างเหตุผลด้านสุขภาพ

Nityanand: ผู้ต้องหาข่มขืน Nityananda ได้ขอลี้ภัยในศรีลังกาโดยอ้างเหตุผลด้านสุขภาพ เมื่อกล่าวถึงอาการป่วยของเขาที่ทรุดโทรม นักบวชที่หลบหนีได้เขียนจดหมายถึงประธานาธิบดี Ranil Wickremesinghe ของศรีลังกาเมื่อวันที่ 7 สิงหาคม นิตยานันท์ ซึ่งถูกประกาศเป็นผู้ลี้ภัย ได้เขียนจดหมายในจดหมายว่าไม่มีสถานพยาบาลที่เหมาะสมในไกรลาศ ฉันจึงควรได้รับที่พักพิงที่นี่

จดหมายถึงรัฐบาลศรีลังกา

ตามรายงานของอินเดียทูเดย์แหล่งข่าวชั้นนำในรัฐบาลศรีลังกาบอกว่านิตยานันดาป่วย แหล่งข่าวกล่าวว่าจดหมายดังกล่าวระบุว่าผู้ถูกกล่าวหาว่าข่มขืน Nityanand ป่วยหนักและต้องการการรักษาอย่างสาหัส India Today เข้าถึงจดหมายที่เขียนถึงประธานาธิบดี Ranil Wickremesinghe แห่งศรีลังกาในเดือนสิงหาคม 2022 ในจดหมายที่เขียนโดย Nityaprematma Ananda Swamy ซึ่งอ้างว่าเป็นรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศที่เรียกว่า Srikailasa โดยขอให้ประธานาธิบดี Sri Nityananda Paramasivam พระสังฆราช (SPH) ของศาสนาฮินดูจำเป็นต้องได้รับการดูแลอย่างทันท่วงทีเนื่องจากปัญหาทางการแพทย์ที่ร้ายแรง . หลังจากใช้สิ่งอำนวยความสะดวกทางการแพทย์ที่มีอยู่ใน Kailasa แล้ว แพทย์ก็ยังไม่สามารถวินิจฉัยอาการป่วยของเขาได้ ปัจจุบัน SPH อยู่ในดินแดนอธิปไตยของ Srikailaasa ซึ่งไม่มีโครงสร้างพื้นฐานทางการแพทย์ที่จำเป็น เขาต้องการการรักษาพยาบาลอย่างเร่งด่วนที่สุดในเวลานี้

นิตยานันท ลี้ภัยจากอินเดีย

โปรดแจ้งว่านิตยานันทกำลังหลบหนีจากอินเดีย พระองค์ทรงสถาปนาประเทศของตนเองในไกรลาศ อ้างว่ามีหนังสือเดินทางแยกต่างหากของตัวเอง Nityananda อ้างว่าชาวฮินดูคนใดในโลกสามารถรับสัญชาติได้ที่นี่ ขอแจ้งให้ทราบว่าในปี พ.ศ. 2561 ผู้ต้องหาคดีข่มขืนนายนิตยานันท์ได้หลบหนีออกจากอินเดีย มีคดีข่มขืนที่จดทะเบียนกับเขาในรัฐกรณาฏกะ

หลายข้อกล่าวหากับนิตยานันท

ที่สำคัญในปี พ.ศ. 2553 คดีของนายนิติยานันท์ถูกฟ้องโดยอดีตคนขับรถ Nithyananda ถูกจองจำภายใต้มาตราการลักพาตัวโดยลักพาตัวเด็ก หลังจากนี้เขาถูกจับ ต่อมาเขาได้รับการประกันตัว Nithyananda ถูกกล่าวหาว่าลวนลามนักแสดงจากทมิฬนาฑู

คุณอ่านเรื่องนี้ในเว็บไซต์ภาษาฮินดีที่ดีที่สุดของประเทศ Zeenews.com/Hindi

Back to top button